ส่อง Item ชิ้นเด็ดจาก Givenchy ที่ไม่ว่าใครก็ต้องมี

ข่าว

  ส่อง Item ชิ้นเด็ดจาก Givenchy ที่ไม่ว่าใครก็ต้องมี

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  29 ก.ค. 2564 10:17 น.

  พาส่อง Item ชิ้นเด็ดจาก Givenchy ที่ไม่ว่าใครก็ต้องมี นั่นก็คือ 4G Bag กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยแบบ Unisex ผสมผสานเข้ากับความเรียบหรูด้วยวัสดุหนัง Box Calf ผิวมัน โดยสามารถสะพายเป็นครอสบอดี้ หรือถือเป็นคลัทช์ได้เช่นกัน อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยแม็กเน็ตล็อกกระเป๋า ที่เป็น 4G Padlock ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ กระเป๋า 4G มาใน 2 รูปแบบ นั่นก็คือ 4G Chain มาพร้อมกับสายโซ่ G Link และ 4G Flap ที่มาพร้อมกับสายหนัง 4G ถือเป็นกระเป๋าที่สามารถ Mix & Match กับลุคได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน หรือวันหยุดก็ได้ เรียกได้ว่ามีใบเดียวสามารถตอบโจทย์หนุ่มๆ สาวๆ ในทุกๆ โอกาสเลยก็ว่าได้

  เริ่มจากลุคในวันสบายๆ ที่ไม่ว่าจะออกไป Grocery Shopping ชิลๆ หรือถ่ายรูปชิคๆที่บ้านสร้าง Content ก็สามารถทำให้กระเป๋า 4G เป็น Statement Piece ได้โดยการนำไปแมตช์กับกับลุคเบาๆ พร้อมกับสะพายกระเป๋า 4G เป็นครอสบอดี้ ก็จะได้ลุคที่ดูเท่ไปอีกแบบ

  อีกหนึ่งลุคสำหรับโอกาสพิเศษไม่ว่าจะเป็นลุคเปรี้ยวแซ่บ หรือลุคที่ดูเรียบโก้ด้วยเบลเซอร์ แล้วคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋า 4G ที่สามารถปรับสายของกระเป๋าให้สั้นลงแล้วสะพายด้านข้างแบบชิคๆ หรือถอดสายออกแล้วถือเป็นคลัทช์ก็ได้เช่นกัน

  สามารถช้อปกระเป๋า 4G ได้แล้ววันนี้ ช้อปผ่านไลน์ เพียงกด https://bit.ly/GIVENCHYTH หรือแอดได้เลยที่ @givenchy_th บริการจัดส่งฟรีภายในวัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Givenchyกระเป๋าแบรนด์กระเป๋ากระเป๋า 4Gกระเป๋าแบรนด์เนมช้อปกระเป๋าซื้อกระเป๋า
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 21:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์