สายเข้มอย่าพลาด Café Amazon Cold Brew!

ข่าว

  สายเข้มอย่าพลาด Café Amazon Cold Brew!

  Advertorial

  2 ส.ค. 2564 18:40 น.

  สำหรับคอกาแฟตัวจริงแล้ว การได้รับรสชาติแท้ๆ ของกาแฟที่ปราศจากการปรุงแต่ง เป็นความสุขที่สุดแสนจะพิเศษ กระแสความชื่นชอบแบบนี้เองทำให้กาแฟสกัดเย็น หรือ Cold Brew เข้ามาครองพื้นที่ในตลาด รวมถึงครองพื้นที่ในใจใครหลายๆ คน ในขณะที่อีกหลายคนก็ปวารณาตัวเป็นแฟนคลับ Cold Brew ไปแล้วในที่สุด หากกำลังมองหาอะไรใหม่ๆ วันนี้ Café Amazon มีเซอร์ไพรส์ ด้วยการส่ง Café Amazon Cold Brew! มาให้ได้ลิ้มลอง แถมสามารถเป็นบาริสต้าด้วยตัวเองที่บ้านง่ายๆ ในวันที่เราต้องหลบเลี่ยงโควิด-19 อย่างในวันนี้ด้วย

  Café Amazon Cold Brew กรุ่นกลิ่นกาแฟจากธรรมชาติ

  สำหรับแฟนๆ ของ Café Amazon แล้วจะทราบว่า การให้ความสำคัญกับการคัดสรรเมล็ดกาแฟ ไปจนถึงการคั่ว เป็นจุดเริ่มต้นของกาแฟที่พิเศษด้วยกลิ่นละมุนในแบบที่แตกต่าง ยิ่งเมื่อมาอยู่รูปแบบของกาแฟสกัดเย็น หรือ Cold Brew ที่เมล็ดกาแฟมีผลอย่างมากต่อกลิ่นและรสที่ชัดแล้ว การเริ่มต้นผ่านการคัดสรรก็เป็นสิ่งจำเป็นที่สุด

  Café Amazon Cold Brew นำเสนอกาแฟสกัดเย็นในรูปแบบพร้อมชง ด้วยเมล็ดกาแฟคัดสรร ผ่านกระบวนการที่พิถีพิถันตั้งแต่การคั่วจนใส่ลงซองซาเช่สำหรับแช่น้ำ ก่อนนำเสนอกับ ออกมาเป็น 2 สูตรที่น่าสนใจอย่าง อเมซอน วัลเลย์ ซีเครท กาแฟแท้คั่วบด สำหรับสกัดเย็น (AMAZON VALLEY SECRET ROASTED COFFEE FOR COLD BREW) เมล็ดกาแฟอะราบิกา 100% ที่มาจากแหล่งปลูกในจังหวัดเชียงราย จาก 3 พื้นที่ขึ้นชื่ออย่าง ปางขอน ผาลั้ง และแม่สลอง ซึ่งปลูกด้วยความใส่ใจของเกษตรกรชาวเขาในโครงการ “Community Coffee Sourcing” อันเป็นความร่วมมือระหว่างที่ทางคาเฟ่ อเมซอน และบริษัท สานพลัง วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด เพื่อได้เข้าไปร่วมพัฒนาความรู้และทักษะอาชีพให้กับวิสาหกิจชุมชนผู้ปลูกและผลิตกาแฟ รวมถึงช่วยเหลือเรื่องช่องทางการจำหน่ายเมล็ดกาแฟที่แน่นอน ในระดับราคาที่เป็นธรรม (Fair Trade) นอกจากที่มาของเมล็ดกาแฟจะเต็มไปด้วยเรื่องราวอิ่มใจแล้ว อเมซอน วัลเลย์ ซีเครท (AMAZON VALLEY SECRET) ตัวนี้ ยังผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันจากโรงคั่ว คาเฟ อเมซอน จนมีรสชาตินุ่มละมุน คนที่ได้ลิ้มลองต่างเอ่ยว่า ช่างเป็นกาแฟที่เบาสบายทำให้ได้สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของธรรมชาติเสียจริง

  ส่วนอีกตัวที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงคือ อเมซอน เฮ้าส์เบลนด์ กาแฟแท้คั่วบด สำหรับสกัดเย็น (AMAZON HOUSE BLEND ROASTED COFFEE FOR COLD BREW) กาแฟเฮ้าส์เบลนที่มีส่วนผสมอันลงตัวระหว่างเมล็ดกาแฟอะราบิกาและโรบัสตาคุณภาพดี นอกจากจะมาจากฝีมือการปลูกของเกษตรกรไทยที่เต็มไปด้วยความใส่ใจแล้ว ยังผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถันจากโรงคั่ว คาเฟ่ อเมซอน โดยคั่วในระดับกลางถึงเข้ม (Medium to Dark) ทำให้ได้เมล็ดกาแฟที่มีความหนักแน่น และกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ รสชาติเข้มระดับพอดี ที่ไม่เพียงจะทำให้อิ่มเอมกับรสชาติกาแฟแท้ๆ เท่านั้น แต่สามารถนำไปสร้างสรรค์เมนูกาแฟได้หลากหลายด้วย

  Café Amazon Cold Brew ฉีก - แช่ – เข้าตู้เย็นแล้วรอ

  ด้วย 2 สูตรคัดสรรพิเศษจาก Café Amazon Cold Brew ทำให้วันนี้เราสามารถรังสรรค์เมนูกาแฟสกัดเย็นพร้อมชง ให้ตัวเองได้ที่บ้านแบบสบายๆ ไม่ต้องมีพิธีรีตอง ใน 3 ขั้นตอน เพียงแค่ ฉีก - แช่ - แล้วก็แค่นำเข้าตู้เย็นและรอ 8ชม.

  1. ฉีก

  2. แช่

  3. นำเข้าตู้เย็น 8 ชั่วโมง แล้วก็แค่รอ

  เท่านี้ก็ได้กาแฟสกัดเย็นเข้มข้นหอมโดนใจแก้วพิเศษสำหรับตัวเองแล้ว ต่อให้ช่วงนี้จะออกจากบ้านไปไหนไม่ได้เพราะเจ้าโควิดตัวร้าย แต่ก็มีกาแฟดีๆ เอาไว้ให้ตัวเองได้อิ่มเอม Café Amazon Cold Brew น่าจะตอบโจทย์ชีวิตของใครหลายคนในช่วงนี้ ขณะเดียวกันก็ช่วยให้คอกาแฟอย่างเราๆ ได้มีพื้นที่เล็กๆ ของความสุขในทุกวันอีกด้วยเช่นกัน

  หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Café Amazon ทุกสาขาใกล้บ้าน และช่องทางออนไลน์

  Lazada:

  Café Amazon Cold Brew House Blend https://bit.ly/3bRKlP4

  Café Amazon Cold Brew Valley Secret https://bit.ly/2R6tQaw

  Shopee:

  Café Amazon Cold Brew House Blend https://bit.ly/3udTckl

  Café Amazon Cold Brew Valley Secret https://bit.ly/3fHgGJE

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คาเฟ่ อเมซอนCold BrewCafé Amazon Cold Brewกาแฟสกัดเย็นกาแฟซอง
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 08:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์