ไลฟ์สไตล์
100 year

“ปัญญชลี เพ็ญชาติ” บริจาคเงินเพื่อสมทบโครงการ ส่งน้ำมัน ปันน้ำใจ x2

โสมชบา
22 ก.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

ปลื้มบริษัทน้ำมันของคนไทยอยู่แล้ว ปัญญชลี เพ็ญชาติ ให้เลขาฯโอนเงินทันที และชวนเพื่อนๆบริจาคเข้าธนาคารกรุงเทพ 063-8-01991-9 เพื่อสมทบโครงการ ส่งน้ำมัน ปันน้ำใจ x2 กับ บมจ.บางจาก คอร์ปอเรชั่น สำหรับจัดทำ บัตรเติมน้ำมันรถ เพราะใครบริจาคกี่บาท บางจากฯ จะสมทบให้เท่ากันในวงเงิน 1 ล้านบาท จนถึง 31 ก.ค. เพื่อมอบ บัตรเติมน้ำมัน ให้หน่วยอาสา ที่ปฏิบัติภารกิจด้านโควิด-19 อาทิ รับ-ส่งผู้ป่วยและผู้เสียชีวิต

ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีกครั้ง เพราะคิดเร็ว ทำเร็ว ช่วยเร็ว ล่าสุด AIS โดย บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล ผู้บริหารหน่วยงานธุรกิจดูแลลูกค้าและสิทธิประโยชน์ ช่วยกอบกู้สถานการณ์ค้าขายที่กำลังวิกฤติด้วยแอปพลิเคชันใหม่ “เอไอเอส พารวย” ช่วยทั้ง ผู้ประกอบการให้เพิ่มยอดขายได้ง่ายๆ และลดภาระค่าใช้จ่ายให้ลูกค้า ด้วยการใช้ AIS Points เป็นส่วนลด ผ่านแอปพลิเคชัน myAIS

หญิงใจดี รัตนา ชินบุตรานนท์ เจ้าแม่ร่ม โอเชี่ยนฯ เห็นเพื่อนรุ่นน้องกำลังจัดสวน จึงส่งร่มสนามขนาด 3 เมตรไปให้ แต่ยังไม่ทันพ้น 24 ชั่วโมง เพื่อนก็แจ้งเสียงอ่อยว่า ลืมขึงเชือกร่ม ลมซึ่งแรงมากเลยหอบร่มกระพือจนล้ม ก้านหักพังไปแล้ว

ญาติมิตรแสนเสียดายอาลัย การจากไปเพราะโควิดของ คุณหมู-จักรธร ประเสริฐยิ่ง ผู้มากความสามารถ ซึ่งเป็นหนึ่งในตำนานร้าน 334 เสื้อหรูสวยหวานยุคแรกๆของสยามเซ็นเตอร์ และผู้รังสรรค์เมนูหวานคาวให้โรงแรมร้านอาหารมากมาย กับผลงานจัดดอกไม้ ที่คู่ปาร์คนายเลิศมาตั้งแต่สมัย ท่านผู้หญิงเลอศักดิ์ สมบัติศิริ

เสพข่าวป่วยข่าวตายจนใจฝ่อ สมองบวมเบลอ แต่ปากยัง...เหมือนเดิม สมศักดิ์ ชลาชล ส่งไลน์บาดใจให้เพื่อนๆว่า ขออนุญาตเลิกคบเพื่อนที่แร่ดไปแร่ดมาโดยขาดสมอง และใครจะเอาของกินมาฝาก บอกตรงว่ากลืนไม่ค่อยลง เพราะเขาต้องขนศพข้ามจังหวัดไปเผา แต่คุณมึงยังไม่หยุดเคลื่อนที่ เข้าใจนะว่าสิทธิ์ของคุณในการไปไหนมาไหน แต่สิทธิ์ของผมเช่นกัน ที่จะปิดประตูไม่ต้อนรับ ถึงบอกเสมอว่า ต้องนัดล่วงหน้าเท่านั้น อ่านภาษาไทยชัดไหม--เพื่อนบอกชัดมาก จะคอยดูว่าหลังการระบาดสงบ จะเหลือเพื่อนกี่คน เพราะบอกเองว่า ปี 2021 สอนให้อยู่คนเดียวได้มากขึ้น ขาดเพื่อนก็ไม่เห็นตาย.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาปัญญชลี เพ็ญชาติบุษยา สถิรพิพัฒน์กุลรัตนา ชินบุตรานนท์เลอศักดิ์ สมบัติศิริสมศักดิ์ ชลาชล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:33 น.