ไลฟ์สไตล์
100 year

Lego แท็กทีม Adidas Originals เปิดตัวสนีกเกอร์ Superstar รุ่นพิเศษ

ไทยรัฐออนไลน์
16 มิ.ย. 2564 15:27 น.
SHARE

หนึ่งในสนีกเกอร์ระดับตำนาน ซึ่งสนีกเกอร์เฮดต้องมีไว้อย่างน้อยๆ หนึ่งคู่ จะต้องมีชื่อของ Adidas Superstar อย่างแน่นอน โดยในปี 2021 อาดิดาส จับมือกับเลโก้ ออกคอลเลกชันพิเศษในรูปแบบของตัวต่อเลโก้

เลโก้ (Lego) และอาดิดาส ผนึกกำลังร่วมกัน โดยหยิบเอาสนีกเกอร์ระดับตำนาน อีกทั้งยังเป็นสนีกเกอร์ที่ Run-D.M.C. กลุ่มศิลปินฮิปฮอปเคยสวมใส่อย่าง Adidas Superstar มาอยู่ในรูปแบบของตัวต่อเลโก้

อย่างที่ทราบกันดี Adidas Superstar มีจุดเด่นอยู่ตรงที่การเป็นสนีกเกอร์ที่ใช้หนังสีขาว แต่งด้วยแถบหนังสีดำ พร้อมกับหัวรองเท้าที่โค้งมน ซึ่งมันถูกเรียกว่า shelltoe

Adidas Superstar ในฉบับตัวต่อเลโก้
Adidas Superstar ในฉบับตัวต่อเลโก้

การร่วมมือระหว่างอาดิดาสและเลโก้ สัญลักษณ์ที่ทุกคนจดจำได้ดีใน Adidas Superstar ถูกยกมาให้เหมือนกับสนีกเกอร์ทุกกระเบียดนิ้ว ไล่ตั้งแต่ กราฟิกคำว่า Superstar, หัวรองเท้า shelltoe, เครื่องหมายสามแถบที่อยู่ข้างเท้า และโลโก้ Treefoil ซึ่งเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกถึงความเป็น Adidas Originals

ทางด้านชิ้นส่วนของเลโก้ Adidas Superstar มีด้วยกัน 17 ชิ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมเชือกผูกรองเท้าและกล่องรองเท้าเพื่อเพิ่มความสมจริงอีกด้วย

สำหรับเลโก้ รุ่น Adidas Superstar วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 1 กรกฎาคมนี้ เช่นเดียวกับสนีกเกอร์ adidas Superstar x Lego ซึ่งวางขายในวันเดียวกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Legoเลโก้Adidas SuperstarอาดิดาสadidasAdidas Originalsสนีกเกอร์สนีกเกอร์เฮด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:58 น.