ไลฟ์สไตล์
100 year

“A Day to Remember” แคมเปญสุดพิเศษจากโรงพยาบาลวิมุต สู่การยกระดับมาตรฐานการบริการดุจคนในครอบครัว

Advertorial
21 มิ.ย. 2564 06:01 น.
SHARE

หากเอ่ยถึงโรงพยาบาล หลายๆ คนอาจจะคิดว่าการมาโรงพยาบาลจะต้องมาใช้บริการในยามเจ็บป่วยเท่านั้น และคงมีอีกหลายๆ คนเมื่ออยากเข้ารับการรักษาเพราะมีอาการเจ็บป่วย ก็ได้รับการบริการและรักษาที่ดีจนมีสุขภาพที่แข็งแรงและสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข แต่การจะได้รับการบริการที่ดีนั้น อาจจะต้องตามมาด้วยค่าใช้จ่ายที่สูง และอาจมีความกังวลว่าจะไม่สามารถเข้าถึงการบริการที่ดีนั้นได้

ด้วยเหตุนี้เอง “โรงพยาบาลวิมุต” โรงพยาบาลแห่งใหม่ทำเลใจกลางเมือง ซึ่งตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ใกล้สี่แยกสะพานควาย (อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสองสถานีทั้งอารีย์และสะพานควาย) จึงได้ถูกก่อตั้งขึ้นจากความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนภาพจำของโรงพยาบาลให้กับผู้มาเยือนทุกคน ด้วยการยกระดับมาตรฐานการดูแลรักษาผู้ป่วยให้เหมือนกับเป็นคนสำคัญในครอบครัว ดังแนวคิดการดำเนินงานที่กล่าวไว้ว่า “อีกระดับของการรักษาด้วยความใส่ใจ”

ทั้งนี้มาตรฐานการดูแลในแบบของโรงพยาบาลวิมุต ไม่ใช่เพียงในด้านการบริการเท่านั้น แต่ยังประกอบขึ้นจากรากฐานที่สำคัญของความเป็นโรงพยาบาล นั่นคือการมุ่งเน้นกับการวินิจฉัยโรคอย่างเที่ยงตรง เพื่อให้การรักษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุนี้ทางโรงพยาบาลจึงได้รวบรวมเอาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงเครื่องมือและเทคโนโลยีทางการแพทย์อันทันสมัยมาไว้ที่เดียว เพื่อให้ทุกการวินิจฉัยทำได้อย่างแม่นยำและตรงจุด ซึ่งจะช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายให้เหมาะสมและเข้าถึงได้ เพื่อเน้นย้ำถึงหัวใจหลักของโรงพยาบาลที่ต้องการคลายทุกความกังวลให้กับผู้มาเยือน

และหนึ่งในสิ่งที่ช่วยยืนยันถึงมาตรฐานความใส่ใจของโรงพยาบาลวิมุตดังที่กล่าวมาได้เป็นอย่างดี ก็คือแคมเปญ “A Day to Remember” มิติใหม่ของการทำวิดีโอคอนเทนต์ที่เกิดขึ้นในแบบ “ไม่มีบท” โดยแคมเปญดังกล่าวจะเป็นการเปิดโอกาสให้บุคลากรของโรงพยาบาล ทั้งแพทย์ พยาบาล เลขาฯ ตำแหน่งอื่นๆ และคนขับรถพยาบาล ได้เชิญคนพิเศษในชีวิตมาใช้บริการก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ไม่ว่าจะเป็นการพบแพทย์ปรึกษาปัญหา ตรวจสุขภาพ กายภาพบำบัด นักโภชนาการ หรือการรักษาต่างๆ โดยทุกขั้นตอนการรักษาล้วนเกิดขึ้นจริงโดยหมอผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ใช้ในการวินิจฉัย ไม่ว่าจะเป็น CT Scan หรือ MRI

ด้วยเหตุดังกล่าว เราจึงได้เห็นภาพอันงดงามที่เกิดขึ้นด้วยบริการที่ออกมาจากใจ ถ่ายทอดผ่านเหตุการณ์จริงซึ่งมีทั้งมุมที่ซาบซึ้ง มุมที่น่ารัก รวมไปถึงความรักความผูกพันของทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง สะท้อนชัดถึงความตั้งใจของโรงพยาบาลวิมุตที่ต้องการให้สถานที่แห่งนี้ถูกโอบกอดไว้ด้วยบรรยากาศของความเป็นครอบครัวเดียวกัน อันเกิดจากความรู้สึกที่ได้ดูแลแขกคนพิเศษของกันและกัน

และเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าว ก็ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกความรู้สึกที่เกิดขึ้น จะถูดจดจำและซึมซับ นำมาพัฒนาใช้เป็นมาตรฐานกับคนไข้ที่จะเข้ามาใช้บริการในอนาคต ช่วยให้ผู้มาเยือนทุกคนรู้สึกสบายใจทั้งก่อนที่จะเข้ารับบริการ ระหว่างที่ทำการรักษา และกลับบ้านไปด้วยความประทับใจอย่างไร้กังวล ราวกับได้รับการดูแลจากคนในครอบครัว สมดังความตั้งใจของโรงพยาบาลวิมุตแห่งนี้

โรงพยาบาลวิมุต พร้อมแล้วที่จะให้การดูแลด้วยใจ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคกระดูก โรคเบาหวาน หรือโรคอื่นๆ ที่ครบครัน รวมทั้งทีมบุคลากรที่มีประสบการณ์ ผสมผสานด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยเพื่อช่วยให้การวินิจฉัยมีความแม่นยำสูง สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์พิเศษเช่นนี้ สามารถติดตามข่าวสารที่น่าสนใจ รวมไปถึงแพ็กเกจต่างๆ ของทางโรงพยาบาลวิมุตได้ที่ :
เว็บไซต์ www.vimut.com 
Facebook : vimut hospital
หรือโทร. 02-079-0000

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรงพยาบาลวิมุตโรงพยาบาลแห่งใหม่โรงพยาบาลใหม่A Day to Rememberโรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:54 น.