ไลฟ์สไตล์
100 year

“ปิ่นยศ พิบูลสงคราม” เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีกิจกรรมน่าสนใจ inbox คุยกัน

โสมชบา
11 มิ.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

กระโดดไปเป็นผู้บริหารฝ่ายขายให้ Vietjet นอกจาก ปิ่นยศ พิบูลสงคราม จะรับคนเข้าไปช่วยงานอีกหลายตำแหน่งแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีกิจกรรมน่าสนใจ inbox ไปคุยกันด้วย

เห็นความตั้งใจของเพื่อนสาวๆ ทีม รสช. (รวย สวย ช่วย) อาทิ กรองกาญจน์ ชมะนันทน์ จันทนา ปางพุฒิพงศ์ ณัฐธยาน์ ปางพุฒิพงศ์ จุฬาลักษณ์ ผลภิภม กุลีกุจอหาทุนให้วชิรพยาบาล ม.ล.ภูมิใจ ชุมพล จึงไปเรียนญาติผู้ใหญ่ จิรบุญมี อิศรางกูร ณ อยุธยา ซึ่งท่าน สมทบให้มาทันที 1 ล้านบาท

ปิดรีสอร์ตที่ภูฏานไปชั่วคราว รอวันเวลาดีๆ วรพจน์-วารี ศรีมหาโชตะ หันมาโอ๋ลูกคนเก่าที่ทิ้งห่างไปนาน คือ บ้านทะเลดาวรีสอร์ต เขาตะเกียบ ที่ คุณไก่และคุณยุ้ย นำบ้านไม้สักทอง อายุกว่า 100 ปี มาทำเป็นร้านอาหารริมทะเล ให้รำลึกบรรยากาศ “ท่านชายพจน์ และปริศนา” พอครึ้มๆ

วิธีลดน้ำหนักแบบทันตาเห็นของ สุวภี บุญยก คือเตรียมตัวเป็นเถ้าแก่เนี้ย เพราะมีทั้งสวนทุเรียน และยังขยันกวนห่อหมก ที่ตกหลุมอ้อนจากบรรดาคนชิมว่า ห่อหมกบ้านนี้อร่อยเลิศ แต่ใครชมก็ไม่ชื่นใจเท่า จารุณี สุขสวัสดิ์ นางเอกขวัญใจ คุณเล็ก-สุวภี มานานปี

สาวอาชีพน่ารัก พริมา จักรพันธ์ฯ หวั่งหลี ไอศกรีม ดีไซเนอร์ เพิ่งรู้ว่ามี “วันชานมไข่มุกโลก” ตอนดีไซน์ไอศกรีมไข่มุก ของ IceDEA ออกสู่ตลาด โดยมีแรงบันดาลใจจากบิดา ม.ล.ยุวแก้ว จักรพันธ์ ซึ่งชอบไอศกรีม เป็นชีวิตจิตใจ

วันเกิดปีนี้นายตำรวจหนุ่มหล่อ ร.ต.อ.ทวิภพ จินดาวนิช เป้าเค้กกับบิดามารดา สุวัฒน์ และ ศศินภา จินดาวนิช โดยไม่มีสาวไหนแหวกเข้าไปได้ เพราะ คุณแม่จ๋า-ศศินภา รวบฉลอง ที่ คุณ TanTan-ทวิภพ ได้เป็นนายตำรวจ ดีเด่นของ สตช.ด้วย

ถูกเพื่อนพ้อง ห่วงใยถามไถ่ทุกวัน ว่าฉีดวัคซีนหรือยัง และแนะนำว่าอายุรุ่นนี้แล้ว ควรฉีดแอสตร้าเซเนก้า แต่ เจ้าสัวสวัสดิ์ หอรุ่งเรือง ตอบว่า ฉีดแล้วแต่ไม่ได้ผล จึงคิดว่าจะต้องไปฉีดแอสตร้า ไวอากร้าอีกหลายๆเข็ม.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาปิ่นยศ พิบูลสงครามVietjetสายการบินเวียตเจ็ทเวียตเจ็ท

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 09:04 น.