A Quiet Place Part II ดินแดนไร้เสียง 2 หนังระทึกขวัญเอาตัวรอด ที่ไม่ควรพลาด!

ข่าว

A Quiet Place Part II ดินแดนไร้เสียง 2 หนังระทึกขวัญเอาตัวรอด ที่ไม่ควรพลาด!

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2564 17:41 น.

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามจากภาคแรก ภาพยนตร์เรื่อง A Quiet Place หรือ "ดินแดนไร้เสียง" ก็กลับมาอีกครั้งในดินแดนไร้เสียง 2 เล่าเรื่องราวการเดินหน้าเอาชีวิตรอดภายใต้ความเงียบงันของครอบครัวเดิมจากภาคแรก แต่เพิ่มความเข้มข้นมากกว่าเดิม มาทำความรู้จักภาพยนตร์เรื่องนี้ให้มากขึ้น ก่อนตีตั๋วชมภาค 2 ในเร็วๆ นี้

ดินแดนไร้เสียง 2 ภาคต่อของหนังเอาตัวรอดสุดระทึก 

ภาพยนตร์เรื่อง ดินแดนไร้เสียง 2 หรือ A Quiet Place Part II เป็นการเล่าเรื่องราวของโลกแนวดิสโทเปีย ผ่านตัวละครใน "ครอบครัวแอ็บบอท" ที่ต้องเผชิญกับหายนะ เมื่อพวกเขาต้องปกป้องคนที่รัก และต้องเอาชีวิตรอดในความเงียบ เพราะหากส่งเสียงดังจะมีสัตว์ประหลาดดุร้ายที่ติดตามไล่ล่า กลายเป็นภัยคุกคามที่มนุษย์หวาดกลัว

เรื่องย่อดินแดนไร้เสียง 2 : ครอบครัวแอ็บบอทยังคงต้องหลบซ่อนต่อไป ใช้ชีวิตโดยไม่ส่งเสียง แต่ผู้ชมจะได้เห็นเรื่องราวที่เข้มข้น และขยายกว้างขึ้น เมื่อพวกเขาไม่ใช่คนที่รอดชีวิตเพียงกลุ่มเดียว พร้อมๆ กับการได้ติดตามวิธีการเอาชีวิตรอดของมนุษย์ โดยเฉพาะความยากลำบากของสมาชิกครอบครัวแอ็บบอทที่เหลืออยู่ เมื่อแม่ต้องเป็นผู้นำครอบครัว และเพิ่มความอันตรายด้วยสกิลของเหล่าสัตว์ประหลาดร้าย ที่ไม่เพียงแต่ไล่ล่าตามเสียงที่พวกมันได้ยินเท่านั้น แต่ยังดักรอทำร้ายระหว่างทางได้อีกด้วย ทำให้ครอบครัวแอ็บบอทต้องพยายามหนีให้รอดพ้นจากอันตรายอย่างสุดชีวิต 

ทีมนักแสดงดินแดนไร้เสียง 2 : เอมิลี่ บลันท์ (Emily Blunt) ยังคงรับบทนักแสดงนำ ต่อจากภาคแรก สมทบด้วย มิลลิเซนท์ ซิมมอนด์ (Millicent Simmonds), โนอาห์ จู๊ป (Noah Jupe) และ 
คิลเลี่ยน เมอร์ฟีย์ (Cillian Murphy) โดยมี "จอห์น คราซินสกี้" ทำหน้าที่ผู้กำกับเช่นเดิม 

ก่อนหน้านี้ภาพยนตร์ประกาศเลื่อนฉาย เนื่องจากสถานการณ์ระบาดของโควิด-19 แต่ล่าสุดดินแดนไร้เสียง 2 (A Quiet Place 2) ก็มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทย วันที่ 17 มิถุนายน 2564 ถือเป็นข่าวดีสำหรับคอหนังแนวไซไฟ-ระทึกขวัญ สำหรับรอคอยกันมานาน คาดว่าเรื่องราวจะดำเนินอย่างเข้มข้นสมการรอคอยแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาที 2 โจรควงปืนบุกปล้นร้านทองห้างดังอยุธยา กวาดไป 86 บาท
02:15

นาที 2 โจรควงปืนบุกปล้นร้านทองห้างดังอยุธยา กวาดไป 86 บาท

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์