"ประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ" ส่งเสบียงให้แก่โรงพยาบาลสนามทั่วประเทศ

ข่าว

  "ประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ" ส่งเสบียงให้แก่โรงพยาบาลสนามทั่วประเทศ

  โสมชบา

   27 เม.ย. 2564 05:01 น.

   เจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์ สั่งการให้ซีพีร่วมต้านภัยโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ จึงส่งเสบียงจาก CPF ไปถึง รพ.สนามทั่วประเทศ ให้บุคลากรการแพทย์ และผู้กักตัวได้กินอาหารปลอดภัย และเสริมการทำงานในการนำสังคมฝ่าวิกฤติได้คล่องตัวขึ้น

   หลังครบวาระเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง พิริยะ เข็มพล ก็ยังหาตัวยาก เหมือนเดิม เพราะกลับมาเป็นที่ปรึกษาด้านต่างประเทศให้ สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ พักใหญ่ก่อนลาออกตาม และไปเป็นกรรมการสหพัฒน์ กรรมการบ้านปูฯ ที่ปรึกษาอธิการบดี ม.เชียงใหม่ และ ม.เทคโนโลยีอีสาน

   เพื่อนส่งอาหารเหนือไปให้ พงศธร ทวีสิน เลยให้ภรรยาส่งกลับไปตอบแทน เพื่อนจึงเลิกส่ง รอกินของ คุณช้าง-พงศธร ดีกว่า เพราะที่ให้มาดาม หน่อย สั่งจาก แม่ริม รสชาติแซ่บล้ำกว่า

   ช่วงนี้ การเปิดหลักสูตรผู้บริหารระดับสูงต้องเลื่อนเป็นแถว อาทิ วพน.16 ที่จะเปิดวันที่ 29 เม.ย. สถาบันวิทยาการพลังงาน ก็เลื่อนไปเป็นเดือน ก.ค. หรือจนกว่าสถานการณ์แพร่ระบาดจะสงบลง

   ส่วนสถาบันวิทยาการตลาดทุน ก็เลื่อนเปิดหลักสูตร วตท.31 เดือน เม.ย.ไปเป็นเดือน ก.ค.เช่นกัน เพราะเชื่อว่าอีก 3 เดือนข้างหน้า สถานการณ์จะดีขึ้น ทั้งการรับวัคซีน การเดินทางระหว่างพื้นที่ และการผ่อนคลายระยะห่าง ซึ่งจะทำให้สามารถจัดการเรียนการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   ข่าวโควิดออนไลน์ออกมามากจนสับสนไม่รู้จะเชื่ออะไร กิตติ สิงหาปัด จึงกลายเป็นศูนย์ข่าว ให้เพื่อนพ้องเช็กว่าอะไรจริงเท็จ

   ตั้งแต่ก่อตั้งชมรมเพลินไทยสมัยนิยม ม.ล.ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา ประธาน และ ณญาดา อมตวณิชย์ ที่ปรึกษา จะส่งการแต่งกายผ้าไทย และ ชุดไทยงามๆ มาให้ชมกันไม่ขาด นานๆครั้ง คุณดาว-ปุญยนุช ก็เอาใจฝ่ายชาย โดยเกณฑ์สามี สุรัศมิ์พรรณ เป็น นายแบบแต่งไทย

   ระหว่างกักตัว ลฎาภา ทิวะสิงห์ แปะชื่อประเทศต่างๆ ไว้นับร้อยประเทศ ให้เพื่อนๆฮือฮาว่าช่างโชคดี ที่หน้าที่การงานทำให้ได้เดินทาง มามีขมวดตอนท้ายว่า ที่แปะไว้คือ เที่ยวทิพย์ ให้จิตมโนไปเรื่อย.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ธนินท์ เจียรวนนท์ประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐส่งเสบียงพิริยะ เข็มพลสมคิด จาตุศรีพิทักษ์โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 12:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์