ไลฟ์สไตล์
100 year

“ฐนนท์ศรณ์ เลิศฤทธิ์ศิริกุล” ทุกเช้าจะตื่นมาวิ่งไล่โควิด ได้วันละ 10 กม.

โสมชบา
16 เม.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

โควิดจะมากี่สิบรอบ คนหนึ่งที่ไม่หวั่นไหวประสาทเสียกับใครเขา คือ ฐนนท์ศรณ์ เลิศฤทธิ์ศิริกุล เพราะทุกเช้าจะตื่นมาวิ่งๆไล่โค ตอนตีห้าเกือบหนึ่งชั่วโมง ได้วันละ 10 กม. จึงไม่ว่าจะโค จะควาย ก็ไม่หมูนัก ถ้าจะโจมตี คุณวัฒน์-ฐนนท์ศรณ์ หนุ่มใหญ่วัย 60 กว่าๆ

ช่วงหยุดสงกรานต์ สองหญิงแม่งานใหญ่ ปัญญชลี เพ็ญชาติ และ ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ สาละวนอยู่กับการแจ้งบรรดานักเรียนเก่าอเมริกา ขอเลื่อนงานทำบุญเปิดที่ทำการสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกาฯแห่งใหม่ ในวันจันทร์ที่ 19 เม.ย. ออกไปก่อน เหมือนแทบทุกงาน ที่เจ้าภาพกำลังกระหน่ำส่งข่าวผ่าน โสมชบา

ลูกสาวคนโต ขิม ซึ่งกลับจากเยอรมันมา 2 เดือน จะต้องกลับไปเรียนวิศวะต่อที่ Aachen U. แล้ว กิตติ ตั้งจิตรมณีศักดา จึงชวน มาดามนก พาครอบครัวไปเลี้ยงส่งลูกแบบชิลๆ ปูเสื่อนั่งเล่น รับลมยามเย็นริมแม่น้ำน้อย ที่ THANN WELLNESS บางไทร ซึ่งช่วงสงกรานต์มีหลายครอบครัวไปพักผ่อน เพราะแต่ละกลุ่มสามารถเลือกไพรเวซีแบบไม่ต้องเจอกันเลยก็ได้ และแม้แต่เจ้าของ ฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ ก็สละพื้นที่ ไม่ไปให้แออัดขึ้น

ศรัณญ อยู่คงดี แห่งแบรนด์เครื่องประดับเก๋ มีเอกลักษณ์ SARRAN จัดกิจกรรมพิเศษเดือนเมษา Aromatic sensation workshop แบบคลาสส่วนตัว อาทิตย์ละแค่ 3 คน (By Invitation) ให้ลูกค้าเรียนรู้ Aromatic therapy ศาสตร์บำบัด ปรับสมดุล ตามจุดเด่นของแบรนด์ ที่นำศาสตร์ของกลิ่นแบบโบราณมาใช้ผสมผสานกับการออกแบบเครื่องประดับให้กรุ่นกลิ่นแบบคลาสสิก

วปอ. 63 จัดตรวจเชื้อโควิดทั้งรุ่น ซึ่งประธานเซ็นจูรี่ 21 กิติศักด์ จำปาทิพย์พงศ์ อดีตผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย กลัวเป็นข่าวแบบ “ทองหล่อ” จึงรีรอถอยกรูดไปเรื่อยๆ จนได้ตรวจเป็นคนสุดท้ายในนักศึกษาสามร้อยคนตอนสามทุ่ม เพราะเลี่ยงไม่ได้--คืนนั้น คุณโทนี่-กิติศักด์ จึงนอนกระวนกระวายถึงตีสามกว่าระหว่างรอลุ้นผล ซึ่งโชคดีที่เป็น Negative ไม่งั้นชีวิตต้องติดลบตามที่เพื่อนๆรุมแช่งไปอีกนาน.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาฐนนท์ศรณ์ เลิศฤทธิ์ศิริกุลปัญญชลี เพ็ญชาติอุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอกิตติ ตั้งจิตรมณีศักดาศรัณญ อยู่คงดีกิติศักด์ จำปาทิพย์พงศ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:09 น.