ไลฟ์สไตล์
100 year

“ทรงสุดา ยอดมณี” ได้ฤกษ์ทำบุญที่ทำการสมาคมฯ จัดมาตรการโควิด-19 อย่างเข้ม

โสมชบา
8 เม.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

หลังจากให้ใครต่อใครที่ผ่านถนนราชดำริ ชื่นชมกับที่ทำการสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา (AUAA) แห่งใหม่ ซึ่งเป็นตึกอิฐสวยโก้ คุณหญิงทรงสุดา ยอดมณี นายกสมาคมฯ ก็ได้ฤกษ์ดี ทำบุญที่ทำการสมาคมฯ วันที่ 19 เม.ย. เวลา 09.00 น. โดย สมเด็จพระวันรัต (จุนท์) เจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร เจ้าคณะใหญ่คณะ ธรรมยุต กรรมการมหาเถรสมาคม เมตตาเป็นประธานสงฆ์

งานนี้ เป็นงานแรกในรอบเกือบสองปีของสมาคมฯ ศิษย์เก่าจึงตอบรับจะไปคับคั่ง ปัญชลี เพ็ญชาติ และ ดร.ตุ๊ก-อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ แม่งานใหญ่ จึงเตรียมความพร้อม จัดมาตรการป้องการโควิด-19 อย่างเข้ม

ได้กองเรือเพื่อการพาณิชย์และท่องเที่ยวมาจากจีน เพื่อสนับสนุน EEC-SEC ให้ประหยัดน้ำมันและเวลา เจ้าพ่อนามยง เทอร์มินัล เทพรักษ์ เหลืองสุวรรณ ตื่นเต้นรอรับเรือลำแรก The Blue Dolphin ซึ่งจะเทียบท่าสัตหีบ 10 เม.ย.นี้ และจะประเดิมล่องระหว่างสัตหีบ-สงขลา โดยสามารถรับผู้โดยสารได้ 520 คน รถยนต์ 60 คัน รถบรรทุก 82 คัน และยังมี 10 ห้องนอนให้พักผ่อนนอนเล่น ขาดไม่ได้คือห้องโถงใหญ่ ให้ปาร์ตี้

เปิด THANN WELLNESS DESTINATION บางไทร มาสองปีกว่า จนพร้อมเต็มรูปแบบ พอทำห้องจัดเลี้ยงวิวแม่น้ำเสร็จ ฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ ก็เตรียมปรับบริการ รองรับคนรักสุขภาพ โดยจะมีทีมแพทย์ ดูแลฟื้นฟูสุขภาพและความสวยหล่อ

รถคันเก่าใช้มา 6 ปี เริ่มป่วยออดแอด นันทวัน แสงธรรมกิจกุล นิรมล เอื้อทวีกุล เบื่อซ่อม จึงชวนกันไปถอยคันใหม่ป้ายแดงออกมาฉลองปีใหม่ไทย

ตื่นแต่เช้ามืดออกไปเดิน ณฐินี ศรียุกต์ศิริ พลาดตกบันไดเพราะไม่เปิดไฟ แค่ขั้นเดียวแต่ข้อเท้าหักสองข้าง จึงนอนพักฟื้นหลังผ่าตัดมาเดือนกว่า ยามเบื่อนั่งนอน คุณนายจิ๋ม-ณฐินี ก็แต่งตัวสวย ห่มเพชร แล้วให้ลูกๆเข็นวีลแชร์พาไปเที่ยวนอกบ้าน.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาทรงสุดา ยอดมณีสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกาสมเด็จพระวันรัตวัดบวรนิเวศวิหารศิษย์เก่า

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 23:37 น.