เพื่อนๆ แสดงความยินดีกับ "ธะนาชัย ธีรพัฒนวงศ์" ที่ได้เป็นนายกสมาพันธ์ฯ คนใหม่

ข่าว

เพื่อนๆ แสดงความยินดีกับ "ธะนาชัย ธีรพัฒนวงศ์" ที่ได้เป็นนายกสมาพันธ์ฯ คนใหม่

โสมชบา

  3 เม.ย. 2564 05:01 น.

  เพื่อนๆ ACC รุ่น 27 เฮยินดี เมื่อผลเลือกตั้งของสมาพันธ์สมาคมศิษย์เก่าคณะเซนต์คาเบรียลแห่งประเทศไทย ได้ ดร.ธะนาชัย ธีรพัฒนวงศ์ เป็นนายกสมาพันธ์ฯ คนใหม่

  หลังจบจาก รร.นายร้อยตำรวจ สามพราน พบว่าไล่จับผู้ร้ายไม่สนุก จึงลาออกไปสอนหนังสือ จนได้เป็นคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ รามคำแหง ล่าสุด รศ.พ.ต.ท.ดร.ศิริพงษ์ เศาภายน ได้รับคัดเลือกเป็นอาจารย์ผู้สอนทางการบริหารการศึกษาดีเด่นของปีนี้

  พี่น้องกองบรรณาธิการไทยรัฐเศร้าไปตามกัน เมื่อ จิตตินี จอมปรัชญา แจ้งข่าวมารดา อดีตหัวหน้าข่าวสตรี วัชรินทร์ วานิชชา ซึ่งรักษาตัวมานาน จากไปอย่างสงบ สวดอภิธรรมที่ศาลา 1 วัดหัวลำโพง ถึง 6 เม.ย. เวลา 19.00 น.--ฌาปนกิจ 7 เม.ย. เวลา 17.00 น.

  หนุ่มหล่อ ไมเคิล ถัง บิ๊กบอส สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ ยุ่งมาหลายวัน เพื่อเตรียมความพร้อมงานวิ่งครั้งสำคัญ Siam Premium Outlets 10K วันอาทิตย์ที่ 4 เม.ย.นี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ที่ให้วิ่งกันในรันเวย์ท่ามกลาง 300 แบรนด์ดังระดับโลก ส่วนคนสมัครวิ่งไม่ทัน ก็เดินช็อปปิ้งได้ทุกวัน จนถึง 4 ทุ่ม

  ปากบอกว่าร้อนตับจะแตก ปิยะดา วัชรเมฆินทร์ หาวิธีคลายร้อนแบบง่ายนิดเดียว ด้วยการเมกอัปสวย ปากแดงสีเดียวเลย สีอื่นห้าม แล้วออกเก็บเงินค่าเช่าตลาด นับเงินให้หายร้อน

  นายหัวปัตตานี อนุพาสน์ สุวรรณมงคล ปลีกตัวจากโชว์รูมรถในความดูแล 27 แห่ง มาปรับปรุงบ้านขุนพิทักษ์รายา เจ้าเมือง เก่าปัตตานี ออกมาสวยงามหมดจดเหมือนเดิมทุกเม็ด เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดมารดา ศรีสุมาลย์

  อยากให้คนไทยมีสุขภาพฟันที่ดี ทพญ.จุไรภรณ์ วิจักขณวงศ์ จึงซุ่มทดลองอยู่เป็นนาน จนได้ยาสีฟัน Organic Dr.J ที่ครบ จบในหลอดเดียว เพราะมีสมุนไพรสารพัด อาทิ มิ้นต์ลดเชื้อแบคทีเรีย ว่านหางจระเข้ลดการอักเสบของเหงือก และลาเวนเดอร์ช่วยผ่อนคลายและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งกว่าจะได้สูตรถูกใจที่ใช่เลย สามีคุณหมอจุ ก็ถูกจับให้ทดลองจนภรรยาพอใจ

  ไปทำบุญที่ภูใจใส จิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์ ทำทานปล่อยควายเผือก 1 ตัว แล้วตั้งชื่อให้ว่า “ขวัญ” เพราะควายมีขวัญอยู่กลางตัว

  ซนจนพี่เลี้ยง 3 คนจับไม่ติด พ่อหนูเทพ ลูกชายวัยขวบเศษของ ศุภมาส อิศรภักดี จึงมีแผลแทบทุกวันจนตัวลาย ชนิดที่ถ้าไม่รู้ว่าลูกใคร จะนึกว่าลูกคนงานต่างด้าว ที่พ่อแม่ไม่มีเวลาดูแล ต้องปล่อยให้เล่นไปตามประสาเด็ก.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  โจ๋บุรีรัมย์ยกพวกตีกันยับ กลางขบวนแห่งานบั้งไฟ
  01:16

  โจ๋บุรีรัมย์ยกพวกตีกันยับ กลางขบวนแห่งานบั้งไฟ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์