ไลฟ์สไตล์
100 year
ดาบพิฆาตอสูรเดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์เข้า NETFLIX ไหม

ลุ้น! ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ เข้า Netflix ไหม

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2564 15:19 น.
SHARE

หลังจากที่ “ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ตอน ศึกรถไฟสู่นิรันดร์” เข้าฉายที่โรงภาพยนตร์ทั่วโลกและออกโรงไปเรียบร้อยแล้ว ก็ยังมีแฟนๆ อีกจำนวนหนึ่งที่ต้องการรอดูผ่าน Streaming เพราะต้องการซึมซับความสนุกอย่างเต็มอิ่ม ในแบบฉบับที่ดูโรงอย่างเดียวไม่พอ

Thailand Box Office and Entertainment เผยรายได้ภาพยนตร์ดาบพิฆาตอสูร THE MOVIE : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ รวมทั่วประเทศ 120.0 ล้านบาท (อัปเดต 3 ม.ค. 2564) และผู้ชมก็ไม่ได้มีเพียงเด็กๆ ประถม มัธยม แม้วัยผู้ใหญ่ที่ได้ดูต่างก็อินไปกับพล็อตเรื่องของเด็กหนุ่ม “ทันจิโร่” ที่แบกน้องสาว “เน็ตสึโกะ” เพื่อตามหาวิธีให้เธอคืนร่างเป็นมนุษย์

ปัจจุบันนี้ ภาพยนตร์การ์ตูนซีซั่น 1 ที่ฉายบน Netflix ทั้ง 26 ตอน ตอนละ 24 นาที หากใช้เวลาดูทั้งหมด จะต้องใช้เวลา 10 ชั่วโมงกว่าๆ เพื่อเข้าใจเรื่องทั้งหมด แฟนอนิเมะเรื่องนี้บางคนต้องแบ่งดู 2 วัน เพราะกลัวดูจบเร็ว

สำหรับคนที่รอ "ภาพยนตร์ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์" ว่าจะเข้าฉายทางเน็ตฟลิกซ์หรือไม่นั้น คาดว่าเข้าฉายแน่นอน เพราะทาง Netflix Thailand ได้โปรโมตผ่านช่องทาง Youtube ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2564 และมีแฟนๆ มารอชมเพราะต้องการดูรอบ 2 จากโรง และอยากรู้เนื้อหาต่อจากเรื่องราวในซีรีส์ที่ฉายอยู่บน Netflix อยู่นั่นเอง

สุดท้ายนี้ มีข่าว ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 2 ออกมาบ้างแล้ว มาลุ้นกันว่าเน็ตสึโกะ จะได้กลับเป็นมนุษย์หรือไม่!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาบพิฆาตอสูรดาบพิฆาตอสูรเดอะมูฟวี่​ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ดาบพิฆาตอสูร netflixดาบพิฆาตอสูร รถไฟแห่งนิรันดร์ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ดาบพิฆาตอสูร the movieสาระน่ารู้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 09:05 น.