ลุ้น! ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ เข้า Netflix ไหม

ข่าว

  ลุ้น! ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ เข้า Netflix ไหม

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 เม.ย. 2564 15:19 น.

  หลังจากที่ “ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ตอน ศึกรถไฟสู่นิรันดร์” เข้าฉายที่โรงภาพยนตร์ทั่วโลกและออกโรงไปเรียบร้อยแล้ว ก็ยังมีแฟนๆ อีกจำนวนหนึ่งที่ต้องการรอดูผ่าน Streaming เพราะต้องการซึมซับความสนุกอย่างเต็มอิ่ม ในแบบฉบับที่ดูโรงอย่างเดียวไม่พอ

  Thailand Box Office and Entertainment เผยรายได้ภาพยนตร์ดาบพิฆาตอสูร THE MOVIE : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ รวมทั่วประเทศ 120.0 ล้านบาท (อัปเดต 3 ม.ค. 2564) และผู้ชมก็ไม่ได้มีเพียงเด็กๆ ประถม มัธยม แม้วัยผู้ใหญ่ที่ได้ดูต่างก็อินไปกับพล็อตเรื่องของเด็กหนุ่ม “ทันจิโร่” ที่แบกน้องสาว “เน็ตสึโกะ” เพื่อตามหาวิธีให้เธอคืนร่างเป็นมนุษย์

  ปัจจุบันนี้ ภาพยนตร์การ์ตูนซีซั่น 1 ที่ฉายบน Netflix ทั้ง 26 ตอน ตอนละ 24 นาที หากใช้เวลาดูทั้งหมด จะต้องใช้เวลา 10 ชั่วโมงกว่าๆ เพื่อเข้าใจเรื่องทั้งหมด แฟนอนิเมะเรื่องนี้บางคนต้องแบ่งดู 2 วัน เพราะกลัวดูจบเร็ว

  สำหรับคนที่รอ "ภาพยนตร์ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์" ว่าจะเข้าฉายทางเน็ตฟลิกซ์หรือไม่นั้น คาดว่าเข้าฉายแน่นอน เพราะทาง Netflix Thailand ได้โปรโมตผ่านช่องทาง Youtube ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2564 และมีแฟนๆ มารอชมเพราะต้องการดูรอบ 2 จากโรง และอยากรู้เนื้อหาต่อจากเรื่องราวในซีรีส์ที่ฉายอยู่บน Netflix อยู่นั่นเอง

  สุดท้ายนี้ มีข่าว ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 2 ออกมาบ้างแล้ว มาลุ้นกันว่าเน็ตสึโกะ จะได้กลับเป็นมนุษย์หรือไม่!

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
  03:20

  ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์