อัปเดตเทรนด์บิวตี้มาแรง! กับ Sephora Spring Press Day 2021

ข่าว

  อัปเดตเทรนด์บิวตี้มาแรง! กับ Sephora Spring Press Day 2021

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  17 มี.ค. 2564 09:11 น.

  เปิดมาต้นปีก็ต้องอัปเดตลุคใหม่ในช่วง Spring – Summer 2021 กันหน่อย! เซโฟรารวบ 3 เทรนด์บิวตี้ที่ทั่วโลกกำลังอินในปีนี้ พร้อมกับลิสต์สินค้าออกใหม่เตรียมขึ้น Shelf ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ให้แฟนๆ เซโฟราเตรียมจดลิสต์เตรียมช็อปได้อย่างจุใจ ด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังมีคุณภาพออกใหม่ประจำซีซั่น มั่นใจว่าคุณจะหาจากที่ไหนไม่ได้ พร้อมตอกย้ำความยืนหนึ่งของร้านบิวตี้ครบวงจร ที่ทุกคนต้องนึกถึง #ต้องเซโฟราเท่านั้น

  นอกจากนี้ เรายังมี Muse สาวคนดังอย่าง ‘คุณเต้ย จรินทร์พร’ ที่มาพร้อมสโลแกนใหม่ ‘My Beauty Power’ ที่นำเสนอคอนเซปต์ใหม่ของ SEPHORA ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบิวตี้ที่ความสวยมี FREEDOM เสมอ มอบอิสระทางความสวยให้กับทุกคน ไม่ว่าคุณจะมีความชอบแบบไหน เพศใด หรือสีผิวแบบไหน เราขอส่งต่อพลังความสวยที่กล้าจะเป็นตัวเอง ไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร…เพราะความสวยของคุณ คุณเท่านั้นที่เป็นคนกำหนด!

  Clean At Sephora สวย มั่นใจ ปลอดภัย #ต้องเซโฟราเท่านั้น

  เคยเป็นมั้ยเวลาจะใช้ผลิตภัณฑ์อะไรแล้วกลัวแพ้? หรือไม่มั่นใจว่าใช้ไปนานๆ แล้วจะเวิร์ก ปัญหานี้เราจัดการให้! เพราะเซโฟราเปิดตัวเทรนด์ Clean At Sephora เพื่อให้ทุกคนที่เข้ามาซื้อสินค้าที่เรามั่นใจได้ว่าหากพบสัญลักษณ์ Clean At Sephora แล้วจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย โดยกว่า 2 ปีที่แล้วที่เซโฟรา ประเทศสหรัฐฯ ได้ปฏิวัติวงการสกินแคร์ด้วยคอนเซปต์ Clean At Sephora ด้วยความปังนี้ เซโฟรา ประเทศไทยจึงได้ริเริ่มนำเสนอให้กับแฟนๆ ของเรา ซึ่งเราได้ระบุส่วนผสมที่เสี่ยงต่อการแพ้ และคุณสมบัติที่ผลิตภัณฑ์ Clean at Sephora ควรมีไว้ทั้งหมดดังนี้

  - ปราศจาก Parabens, Sulfates: SLS & SLES, Phthalates, Mineral Oil, Formaldehydes, Formaldehyde-releasing agents, Retinyl Palmitate, Oxybenzone, Coal Tar, Hydroquinone, Triclosan, Triclocarban

  - น้ำหอมสังเคราะห์ใส่ได้ไม่เกิน 1%

  - เป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Vegan (ไม่ใช้ส่วนผสมจากสัตว์) และ Cruelty-Free (ไม่ทดสอบกับสัตว์)

  ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ทุกคนที่มาช็อปที่เราอุ่นใจได้ยิ่งกว่า เพราะ Clean at Sephora จะเป็นตัวคัดกรองผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมต้องสงสัย เหมาะกับผู้ที่มีความกังวลเป็นพิเศษในเรื่องการแพ้ หรือผู้ที่ชอบผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมธรรมชาติเป็นหลัก คุณสามารถมองหาสัญลักษณ์วงกลมสีเขียวแสนน่ารัก Clean at Sephora ได้เลย (เริ่มใช้ที่ร้านตั้งแต่ 22 เมษายน 2564 เป็นต้นไป)

  Mighty Multi-Taskers สวยครบจบในชิ้นเดียว #ต้องเซโฟราเท่านั้น

  อีกหนึ่งเทรนด์ที่เหมาะกับชีวิตที่ต้องการความเรียบง่าย ไม่วุ่นวายหลายขั้นตอน แถมยังช่วยประหยัดเวลาได้อีกมากมาย ด้วยบิวตี้ไอเทมที่จะเป็น Game Changer ช่วยลดความซับซ้อนในการดูแลผิว, แต่งหน้าของคุณ เรียกได้ว่าเป็น Less is More อย่างแท้จริง น้อยชิ้นแต่เอาอยู่ครบครัน เช่น การผสมไพรเมอร์เข้ากับไฮไลต์เพื่อผิวโกลว์ฉ่ำ, การใช้บลัชครีมเพิ่มสีสันให้ได้ทั้งตา แก้ม ปาก เบาๆ แล้วเพิ่มระดับความเข้มขึ้นเรื่อยๆ ตามลุคที่ต้องการ หรือการใช้รองพื้นแบบแท่งสีเข้มเพื่อแทนการคอนทัวร์ แน่นอนว่าเซโฟราเรามีสินค้าคุณภาพมากมายจากทั่วโลกทั้งเมคอัป สกินแคร์ ที่เราคัดสรรทั้งใหม่และของยอดฮิตที่จะตอบโจทย์ความสวยตรบจบในชิ้นเดียวในซีซั่นนี้ไว้แล้ว

  Hair Heroes ตัวช่วยยืนหนึ่งเพื่อผมสวย #ต้องเซโฟราเท่านั้น

  ไม่แค่เรื่องผิวเท่านั้นที่ SEPHORA ใส่ใจ แต่เรื่องผมของคุณเราก็อยากดูแลให้เช่นกัน เรารู้ดีว่าแฟนๆ เซโฟรานั้นค่อนข้างสนใจเรื่องเส้นผมมากขึ้น เราจึงได้เสาะแสวงหาแบรนด์แฮร์แคร์ชั้นนำจากทั่วโลกเพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีเทรนด์ทำสีผมที่กำลังอินสุดๆ ในปีนี้ เราจึงไม่รีรอที่จะแนะนำขั้นตอนดูแลผมอย่างผู้เชี่ยวชาญที่ให้คุณทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน เพียงแค่ 3 สเตปเท่านั้น

  Step 1: PRE-WASH เริ่มจากสครับหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ช่วงที่มี PM2.5 ที่ฝุ่นขนาดเล็กสามารถสะสมบนเส้นผม การสครับจะช่วยขจัดสิ่งตกค้างเช่น ฝุ่น ความมัน และสารเคมีตกค้างจากการจัดแต่งทรงผมได้อย่างหมดจด เราขอแนะนำให้ใช้เพียง 1-2 ครั้งต่ออาทิตย์

  Step 2: CARE สเตปนี้เริ่มจากใช้แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ตามด้วยคอนดิชันเนอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงเส้นผมให้แข็งแรง และเพิ่มความพิเศษสัก 1-2 ครั้งต่ออาทิตย์ด้วยมาสก์เข้มข้นเพื่อการฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง จากนั้นใช้ผ้าเช็ดผมที่ถนอมเส้นผมซึ่งจะช่วยลดความเปราะบางของเส้นผมในขณะที่เปียก เมื่อผมหมาดแล้วลูบไล้ออยล์บำรุงเส้นผมเพื่อเตรียมผมสำหรับการจัดแต่ง

  Step 3: FINISH เข้าสู่การจัดแต่ง ควรใช้สเปรย์สำหรับจัดแต่งทรงผมที่ช่วยป้องกันความร้อน หากคุณต้องการเพิ่มเท็กซ์เจอร์ของเส้นผมก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์สไตลิ่งที่เหมาะกับประเภทผมของคุณ หรือถ้าคุณไม่ได้สระผมแล้วต้องการจัดแต่งก็ควรใช้ดรายแชมพูที่ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ และเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูสะอาดสดชื่นก่อนจัดแต่งทรงผม

  เพียงเท่านี้ ผมของคุณก็จะดูสวย เงางาม อย่างที่ต้องการเหมือนไปซาลอน นอกจากนี้เรายังคัดผลิตภัณฑ์ตัวท็อปสำหรับการดูแลเส้นผมไว้ให้คุณแล้ว

  โปรสุดพิเศษเมื่อช็อป SEPHORA ONLINE

  Hashtag: #ต้องเซโฟราเท่านั้น #SephoraTHSpring21
  Tag: @thaisephora
  ชมงาน Spring Press Event 2021 ฉบับเต็ม สแกน QR Code ได้เลย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซโฟราเทรนด์บิวตี้บิวตี้Rapinniphaเต้ย จรินทร์พร
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 14:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์