ดร.ภูษณ ปรีย์มาโนช กับการหาที่กินอร่อยๆ แบบบุกถึงครัว

ข่าว

ดร.ภูษณ ปรีย์มาโนช กับการหาที่กินอร่อยๆ แบบบุกถึงครัว

โสมชบา

  6 มี.ค. 2564 05:01 น.

  ระหว่างยังกลับลอนดอนไม่ได้เกือบปี ดร.ภูษณ ปรีย์มาโนช จึงมีเวลาว่างเหลือเฟือ ในการตีกอล์ฟอาทิตย์ละ 3-4 วัน กับหาที่กินอร่อยๆ แบบบุกถึงครัว เพื่อหาข้อมูลการปรุงอาหารเชิงลึก ซึ่งกำลังสนใจมาก

  ลูกหลานตระกูลเตชะวณิชสร้างอุทยานพ่อปู่ยี่กอฮง (ฮง เตชะวณิช) เพื่อให้ประชาชนเข้าสักการะขอโชคลาภ สุรินทร์-เนตริกา โกรพินธานนท์ จึงไปร่วมพิธีในวันที่ 20 มี.ค.นี้ เพราะ คุณวา-เนตริกา ซึ่งได้โชคจากพ่อปู่ตลอดเป็นผู้อุปถัมภ์หลัก--โชคต้องได้ไม่น้อย เพราะสร้างตำหนักให้เลย

  ช่วงโควิดทำให้ต้องพักธุรกิจกระเป๋าผ้าไหมไทย ที่เก๋เปรี้ยวจนได้ไปวางขายในนิวยอร์ก ปารีส และดูไบ ไปก่อน สาวสวย แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ จึงไปสอนหนังสือที่ ม.กรุงเทพ และเพิ่งเริ่มทำรายการ ว้าว แหวนแหวน เดือนนี้

  ขลุกอยู่กับงานก่อสร้าง รีโนเวทบ้านที่อยู่กับมารดามาปีกว่าเพิ่งจะเสร็จ แต่ ศศิศุภา สุคนธทรัพย์ ไม่ได้พักนาน เพราะต้องไปรีโนเวทบ้านพี่สาว และคอนโดฯให้หลานต่อ จนเพื่อนๆ บอกให้เปิดกิจการรับต่อเติมบ้านรู้แล้วรู้รอดไป

  มีผีเสื้อกลางคืนลายสวย เกาะนิ่งสนิทอยู่บนขื่อบ้าน จนคนเห็นชมกับ วรกร จาติกวณิช ว่าภาพสวยมาก แต่พอรู้ว่าไม่ใช่ภาพ คุณ เจ-วรกร จึงแทบจะกลายเป็นเจ้าแม่ใบ้หวย เพราะมีแต่เสียงถามหาเลขเด็ดระงม

  เป็นกังวลต่อสถานการณ์โควิด และผู้ที่จะไปร่วมงาน ม.ล.อัจฉโรบล เทวกุล เจริญพานิช จึงบำเพ็ญกุศลศพมารดา อุไร เทวกุล ณ อยุธยา อย่างเรียบง่าย และฌาปนกิจเช้าวันนี้ 6 มี.ค.

  เจอคนแก่อายุ 85 อยู่ลำพังแล้วใจสะท้อน ผาณิต รัตนเสรี จึงทำหน้าที่แทนลูกหลาน และประชาสงเคราะห์ โดยเอาข้าวปลาอาหารไปส่ง และได้คนใจดีอยากร่วมสมทบเสื้อผ้าด้วย

  เห็นมารดา ปราณี วัย 91 สนุกสดชื่นเวลามีเพื่อนลูกเพื่อนหลานไปกินข้าวที่บ้าน เยาวณี นิรันดร ช่อวิเชียร จึงนัดสมาชิกลุงป้า แฟนคลับ หนูอลิส อาทิ พล.อ.นพดล อินทปัญญา ธีรวัฒน์ ธัญลักษณ์ภาคย์ กีรติพงษ์ คูหาเปรมกิจ พวงเพ็ชร ชุนละเอียด ไปกินข้าวฟังเพลงทุกเดือน

  ใครถาม คุณนายส้ม-ชนัดดา จิราธิวัฒน์ ว่าทำไมพักนี้หน้าตาเบิกบาน จะได้คำตอบว่า ดีใจที่ลูกสาว แพร ยอมมีเพื่อนชายรู้ใจเสียที จะได้หมดห่วงที่มีคนมาช่วยดูแลลูก--แม่ใครก็ต้องดีใจ เพราะ ประภู เพื่อนชายของสาวสวยเก่ง แพร เป็นหนุ่มขยัน น่ารัก นิสัยก็ดี นามสกุลก็ยิ่ง (รวย)ดี พรประภา.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์