ไลฟ์สไตล์
100 year

ดร.ภูษณ ปรีย์มาโนช กับการหาที่กินอร่อยๆ แบบบุกถึงครัว

โสมชบา
6 มี.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

ระหว่างยังกลับลอนดอนไม่ได้เกือบปี ดร.ภูษณ ปรีย์มาโนช จึงมีเวลาว่างเหลือเฟือ ในการตีกอล์ฟอาทิตย์ละ 3-4 วัน กับหาที่กินอร่อยๆ แบบบุกถึงครัว เพื่อหาข้อมูลการปรุงอาหารเชิงลึก ซึ่งกำลังสนใจมาก

ลูกหลานตระกูลเตชะวณิชสร้างอุทยานพ่อปู่ยี่กอฮง (ฮง เตชะวณิช) เพื่อให้ประชาชนเข้าสักการะขอโชคลาภ สุรินทร์-เนตริกา โกรพินธานนท์ จึงไปร่วมพิธีในวันที่ 20 มี.ค.นี้ เพราะ คุณวา-เนตริกา ซึ่งได้โชคจากพ่อปู่ตลอดเป็นผู้อุปถัมภ์หลัก--โชคต้องได้ไม่น้อย เพราะสร้างตำหนักให้เลย

ช่วงโควิดทำให้ต้องพักธุรกิจกระเป๋าผ้าไหมไทย ที่เก๋เปรี้ยวจนได้ไปวางขายในนิวยอร์ก ปารีส และดูไบ ไปก่อน สาวสวย แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ จึงไปสอนหนังสือที่ ม.กรุงเทพ และเพิ่งเริ่มทำรายการ ว้าว แหวนแหวน เดือนนี้

ขลุกอยู่กับงานก่อสร้าง รีโนเวทบ้านที่อยู่กับมารดามาปีกว่าเพิ่งจะเสร็จ แต่ ศศิศุภา สุคนธทรัพย์ ไม่ได้พักนาน เพราะต้องไปรีโนเวทบ้านพี่สาว และคอนโดฯให้หลานต่อ จนเพื่อนๆ บอกให้เปิดกิจการรับต่อเติมบ้านรู้แล้วรู้รอดไป

มีผีเสื้อกลางคืนลายสวย เกาะนิ่งสนิทอยู่บนขื่อบ้าน จนคนเห็นชมกับ วรกร จาติกวณิช ว่าภาพสวยมาก แต่พอรู้ว่าไม่ใช่ภาพ คุณ เจ-วรกร จึงแทบจะกลายเป็นเจ้าแม่ใบ้หวย เพราะมีแต่เสียงถามหาเลขเด็ดระงม

เป็นกังวลต่อสถานการณ์โควิด และผู้ที่จะไปร่วมงาน ม.ล.อัจฉโรบล เทวกุล เจริญพานิช จึงบำเพ็ญกุศลศพมารดา อุไร เทวกุล ณ อยุธยา อย่างเรียบง่าย และฌาปนกิจเช้าวันนี้ 6 มี.ค.

เจอคนแก่อายุ 85 อยู่ลำพังแล้วใจสะท้อน ผาณิต รัตนเสรี จึงทำหน้าที่แทนลูกหลาน และประชาสงเคราะห์ โดยเอาข้าวปลาอาหารไปส่ง และได้คนใจดีอยากร่วมสมทบเสื้อผ้าด้วย

เห็นมารดา ปราณี วัย 91 สนุกสดชื่นเวลามีเพื่อนลูกเพื่อนหลานไปกินข้าวที่บ้าน เยาวณี นิรันดร ช่อวิเชียร จึงนัดสมาชิกลุงป้า แฟนคลับ หนูอลิส อาทิ พล.อ.นพดล อินทปัญญา ธีรวัฒน์ ธัญลักษณ์ภาคย์ กีรติพงษ์ คูหาเปรมกิจ พวงเพ็ชร ชุนละเอียด ไปกินข้าวฟังเพลงทุกเดือน

ใครถาม คุณนายส้ม-ชนัดดา จิราธิวัฒน์ ว่าทำไมพักนี้หน้าตาเบิกบาน จะได้คำตอบว่า ดีใจที่ลูกสาว แพร ยอมมีเพื่อนชายรู้ใจเสียที จะได้หมดห่วงที่มีคนมาช่วยดูแลลูก--แม่ใครก็ต้องดีใจ เพราะ ประภู เพื่อนชายของสาวสวยเก่ง แพร เป็นหนุ่มขยัน น่ารัก นิสัยก็ดี นามสกุลก็ยิ่ง (รวย)ดี พรประภา.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาภูษณ ปรีย์มาโนชแหวนแหวน ปวริศาศศิศุภา สุคนธทรัพย์วรกร จาติกวณิชอัจฉโรบล เทวกุล เจริญพานิช

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 06:11 น.