เทคนิคช็อปออนไลน์แบบสวยๆ สไตล์สาวช็อปเก่งแต่ไม่ล้มละลายนะจ๊ะ

ข่าว

  เทคนิคช็อปออนไลน์แบบสวยๆ สไตล์สาวช็อปเก่งแต่ไม่ล้มละลายนะจ๊ะ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2564 14:37 น.

  ช่วงนี้ก็รู้ๆ กันอยู่เศรษฐกิจแบบนี้อะไรเบาได้ก็เบาหน่อย แต่สายช็อปเก่ง CF เก่งทั้งหลายจะให้หยุดช็อปไปเลยเอาดื้อๆ ก็คงจะรู้สึกเหมือนชีวิตขาดอะไรไป เอาเป็นว่าเรามีเทคนิคช็อปออนไลน์แบบเซฟๆ สวยๆ มาฝาก รับรองว่าไม่มีล้มละลายเเน่นอน

  Wish List ของชิ้นเด็ดที่อยากได้

  แล้วเรียงลำดับความอยากได้ไว้เป็นลำดับก่อนเลยว่าอันไหนมากน้อยกว่ากัน แต่อย่าลืมนึกถึงความจำเป็นไว้ด้วยนะ หรืออะไรรอได้ อะไรต้องมาก่อน


  ตั้งงบประมาณให้ตัวเอง

  อยากได้ไปหมดแหละ แต่งบประมาณเนี่ยมีเท่าไร จะช็อปอะไรยังไงไม่มีใครว่า แต่ต้องดูงบประมาณของตัวเองไว้ด้วยว่าช็อปได้เท่าไร ควรคำนวณ และแบ่งสัดส่วนของเงินไว้ให้ดี เพราะคงไม่มีใครอยากต้องกินแต่มาม่าตอนสิ้นเดือนกันเนอะ


  เปรียบเทียบราคา หาโปรโมชั่นที่ดีที่สุด

  ตอนนี้แต่ละร้านก็งัดโปรเด็ด ดีลพิเศษๆ ออกมาเต็มไปหมด เพราะฉะนั้นเมื่อเจอของที่อยากได้แล้ว อย่าลืมเปรียบเทียบราคาจากหลายๆ ร้านก่อน เช็กดูว่ามีร้านไหนขายของเหมือนกันมั้ย หรือลองดูว่าเร็วๆ นี้จะมีโปรโมชั่นอะไรเป็นพิเศษมั้ย อย่างช่วงตรุษจีน วาเลนไทน์ สงกรานต์ หรือโปร 33 44 55 อะใรใดๆ บอกเลยว่ามีโปรแน่นอน ถ้าของไม่ได้รีบรอได้ เราแนะว่าให้รอเถอะค่ะ


  ใช้ตัวช่วยอย่าง Search Engine หรือ Shopping Search Engine

  อย่าง Google Shopping, Shopzilla หรือ Price Grabber เป็นตัวช่วยในการหาข้อมูล เว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้เราได้เปรียบเทียบราคา โปรโมชั่น และดูความน่าเชื่อถือของร้านได้ด้วย

  มีโปรผ่อนได้เป็นผ่อน

  ถ้าเกิดของชิ้นที่อยากได้มีบริการผ่อน 0% ละก็ แนะว่าให้ใช้โปรนี้ เราจะได้เก็บเงินก้อนเอาไว้ใช้ก่อน แต่ใดๆ คือเราต้องมั่นใจว่าของชิ้นนั้นถ้าเราเข้าโปรแกรมผ่อนราคาจะเท่ากับจ่ายเต็มจำนวนเลยมั้ย เพราะบางทีจ่ายเต็มจะมีส่วนลดเพิ่มอีก ถ้าเป็นอย่างนั้นเราควรเอาจ่ายเต็มค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องคำนวณรายรับของเราด้วยว่าไม่เกินตัวนะคะ


  รับรองว่าถ้าทำตามเทคนิคนี้ไม่ว่าจะช็อปไหนๆ ก็ไม่มีพังอย่างแน่นอนค่ะ Enjoy Shopping กันนะคะทุกคน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  shoppingMIRRORช็อปปิ้งช็อปปิ้งออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 21:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์