ไลฟ์สไตล์
100 year

“ไพวงษ์ เตชะณรงค์” เตรียมจะผ่าตัดหลังแต่หายปวดก่อนเพราะไปกายภาพมา

โสมชบา
2 มี.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

ปวดหลังมาก เตรียมจะผ่าตัดรอมร่อ แต่ญาติแนะนำให้ไปกายภาพก่อน แค่ 3 อาทิตย์ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ก็หายปวดไป 90% แถมประหยัดเงินค่าผ่าตัดที่เตรียมไว้ได้อีกครึ่งล้าน

@ สบายใจที่ได้คะแนนไว้วางใจสูงสุด วันหยุดยาวที่ผ่านมา รมต.เนื้อหอม อนุทิน ชาญวีรกูล ไปลงยอชต์ที่พัทยา แต่ทริปนี้ไปเดี่ยว มีแต่เลขาฯติดตาม ไม่มีสาวที่กำลังตกเป็นข่าวทั้งก่อน หลัง และปัจจุบัน

@ ปีนี้ สวนผลไม้ออกลูกดกมาก วันเพ็ญ ธนธรรมสิริ จึงให้คนสวนตัดทุเรียนหมอนทองที่โตเท่าหัวเด็กสามขวบทิ้งเป็นร้อยๆ ลูก เพราะกลัวกิ่งจะแบกน้ำหนักไม่ไหว ส่วนอีกฟากมะยงชิดที่มี 24 ต้น ก็ดกกว่าทุกปี จนลูกน้องห่อไม่ไหว คุณเพ็ญ จึงป่าวประกาศให้เพื่อนๆที่อยากกินไปช่วยห่อกันเอง--ที่นครนายก

@ สายเลือดไทยยังแรง ทับทิม มาลากุล เลน หาหนังสือ ก.ไก่ ข.ไข่ ให้หลานวัยยังไม่ฝึกพูดไว้พลิกดูพลางๆ ด้วยความหวังว่า วันหนึ่งจะได้รับข่าวเป็นภาษาไทยจากหลาน

@ ปกติจะมีข้อคิดและธรรมะส่งไลน์ไปเตือนสติกันไม่ขาด แต่ตอนวาเลนไทน์ ปิยะพันธ์ จัมปาสุต ส่งภาพตัวเองยืนเอียงคอล้วงกระเป๋า สวมแว่นดำ พร้อมหมวกเบเรต์ และคำคมแห่งความรัก ซึ่งผ่านไปครึ่งเดือนแล้ว ยังฮอตในหมู่สาวแก่แม่ม่าย

@ รักษาวินัยในการออกกำลังกายเคร่งมาก ตื่นตีห้ามาวิ่งทุกวัน วัดค่าความฟิตครั้งล่าสุด ผล VO 2 Max จึงบ่งบอกว่า ฐนนทสรณ์ เลิศฤทธิ์ศิริกุล ฟิตเท่าหนุ่ม 31 ทั้งที่อายุหลัก 6 แล้ว.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาไพวงษ์ เตชะณรงค์กายภาพบำบัดวันเพ็ญ ธนธรรมสิริทับทิม มาลากุล เลนปิยะพันธ์ จัมปาสุตฐนนทสรณ์ เลิศฤทธิ์ศิริกุล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 20:13 น.