“ไพวงษ์ เตชะณรงค์” เตรียมจะผ่าตัดหลังแต่หายปวดก่อนเพราะไปกายภาพมา

ข่าว

“ไพวงษ์ เตชะณรงค์” เตรียมจะผ่าตัดหลังแต่หายปวดก่อนเพราะไปกายภาพมา

โสมชบา

  2 มี.ค. 2564 05:01 น.

  ปวดหลังมาก เตรียมจะผ่าตัดรอมร่อ แต่ญาติแนะนำให้ไปกายภาพก่อน แค่ 3 อาทิตย์ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ก็หายปวดไป 90% แถมประหยัดเงินค่าผ่าตัดที่เตรียมไว้ได้อีกครึ่งล้าน

  @ สบายใจที่ได้คะแนนไว้วางใจสูงสุด วันหยุดยาวที่ผ่านมา รมต.เนื้อหอม อนุทิน ชาญวีรกูล ไปลงยอชต์ที่พัทยา แต่ทริปนี้ไปเดี่ยว มีแต่เลขาฯติดตาม ไม่มีสาวที่กำลังตกเป็นข่าวทั้งก่อน หลัง และปัจจุบัน

  @ ปีนี้ สวนผลไม้ออกลูกดกมาก วันเพ็ญ ธนธรรมสิริ จึงให้คนสวนตัดทุเรียนหมอนทองที่โตเท่าหัวเด็กสามขวบทิ้งเป็นร้อยๆ ลูก เพราะกลัวกิ่งจะแบกน้ำหนักไม่ไหว ส่วนอีกฟากมะยงชิดที่มี 24 ต้น ก็ดกกว่าทุกปี จนลูกน้องห่อไม่ไหว คุณเพ็ญ จึงป่าวประกาศให้เพื่อนๆที่อยากกินไปช่วยห่อกันเอง--ที่นครนายก

  @ สายเลือดไทยยังแรง ทับทิม มาลากุล เลน หาหนังสือ ก.ไก่ ข.ไข่ ให้หลานวัยยังไม่ฝึกพูดไว้พลิกดูพลางๆ ด้วยความหวังว่า วันหนึ่งจะได้รับข่าวเป็นภาษาไทยจากหลาน

  @ ปกติจะมีข้อคิดและธรรมะส่งไลน์ไปเตือนสติกันไม่ขาด แต่ตอนวาเลนไทน์ ปิยะพันธ์ จัมปาสุต ส่งภาพตัวเองยืนเอียงคอล้วงกระเป๋า สวมแว่นดำ พร้อมหมวกเบเรต์ และคำคมแห่งความรัก ซึ่งผ่านไปครึ่งเดือนแล้ว ยังฮอตในหมู่สาวแก่แม่ม่าย

  @ รักษาวินัยในการออกกำลังกายเคร่งมาก ตื่นตีห้ามาวิ่งทุกวัน วัดค่าความฟิตครั้งล่าสุด ผล VO 2 Max จึงบ่งบอกว่า ฐนนทสรณ์ เลิศฤทธิ์ศิริกุล ฟิตเท่าหนุ่ม 31 ทั้งที่อายุหลัก 6 แล้ว.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ภนิดา บรรจุอัฐิ แตงโม ไว้ข้าง พ่อโส แบ่งกระดูกบางส่วนให้ เบิร์ด
  05:00

  แม่ภนิดา บรรจุอัฐิ แตงโม ไว้ข้าง พ่อโส แบ่งกระดูกบางส่วนให้ เบิร์ด

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์