ดร.วีณา เชิดบุญชาติ จากต้องนั่งรถเข็นตอนนี้เดินได้ไวเหมือนเดิมแล้ว

ข่าว

ดร.วีณา เชิดบุญชาติ จากต้องนั่งรถเข็นตอนนี้เดินได้ไวเหมือนเดิมแล้ว

โสมชบา

  1 มี.ค. 2564 05:01 น.

  หญิงใจเกินร้อย จากเดินเองไม่ได้ต้องนั่งรถเข็น หลังถูกหมอเก่งรามาฯ ดมยาผ่าตัด ให้ 3 ครั้ง หัวใจ ดร.วีณา เชิดบุญชาติ ก็เต้นปกติแล้ว เอ็นหัวไหล่ก็ซ่อมจนหายปวด และปรับระดับน้ำในสมอง จนเดินได้ไวเหมือนเดิม วันก่อนจึงไปเยี่ยมหลาน วิชย์ ซึ่งใกล้จบนายร้อยตำรวจ และชื่นใจกับหลานยายคนเล็ก อริน ที่เข้าสถาปัตย์จุฬาฯ ได้ ตอนนี้ ที่อยากได้ล่าสุด คือวัคซีนโควิด

  @ หลังลาออกจากตำแหน่งทูตอเมริกันประจำประเทศไทย ท่านทูต Michael George DeSombre และครอบครัว ซึ่งชอบเมืองไทยอย่างมาก ก็ตัดสินใจใช้ชีวิตและปักหลักทำงานในเมืองไทย ไม่กลับชิคาโก หรือฮ่องกง ซึ่งอยู่นั่นมาสิบปี และชอบใจมาก เพราะค่าเช่าเรสซิเดนท์หรู แค่สี่แสน เทียบกับฮ่องกง ยังถูกกว่าเท่าตัว

  @ พอย้ายไปอยู่เลคแลนด์ ฟลอริดา สิริรัตน์ ตรีสุวรรณ หรือ สิริ เบนเนทท์ ได้งาน รพ.ที่นั่น ทั้งที่จบสถาปัตย์ จึงเป็นคำตอบให้คนร้องอ๋อ ว่าทำไมหญิงทำงาน รพ. จึงแดนซ์พลิ้วระดับ Lisa Blackpink

  @ ลองวีกเอนด์ที่ผ่านมา สาวสวยเก่งเปรี้ยว ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ไปพักผ่อนอยู่กลางทะเลพัทยา โดยมีทีมงานสิบกว่าคนเป็นกองเชียร์ คุณน้องเล็ก–ณพาภรณ์ ซึ่งสนุกกับ marines sport โฉบเฉี่ยว wake board และสกีน้ำกลางแดดเปรี้ยง แบบมือโปร--จึงเป็นที่มาของผิวแทน และหุ่นเพรียวไม่มีไขมันซักหยด

  @ รูปที่ใช้มาตลอด ไม่ถูกใจลูกน้อง ที่ต้องใช้ในเอกสารข่าวส่งสื่อ จึงจับนายใหญ่ทิพยประกันภัย ดร.สมพร สืบถวิลกุล ถ่ายรูปใหม่ จนได้รูปหล่อเท่ แทนรูปเก่า ที่ใครเห็นจะต้องถามว่าใครนั่น เพราะถ่ายเมื่อสิบกว่าปีก่อน.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์