ไลฟ์สไตล์
100 year

หนังน่าดู Netflix อัปเดตหนัง-ซีรีส์ เข้าใหม่ ประจำเดือนมีนาคม 2021

ไทยรัฐออนไลน์
25 ก.พ. 2564 08:52 น.
SHARE

หนังน่าดู Netflix 2021 มีอัปเดตเรื่องใหม่ๆ มาให้ชมกันเป็นประจำทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็นหนัง ซีรีส์ และแอนิเมชันเรื่องต่างๆ ก็จะมีกำหนดวันปล่อยให้สตรีมมิง ผ่านแพลตฟอร์มของ Netflix สำหรับเดือนมีนาคมนี้ มีโปรแกรมหนังใหม่เรื่องไหน รอเข้าคิวให้สตรีมมิงกันบ้าง ติดตามได้จากบทความนี้ 

หนังน่าดู Netflix ประจำเดือนมีนาคม 2021/2564

สำหรับหนังน่าดู Netflix ของเดือนมีนาคม มีทั้งหนังไทย ซีรีส์เกาหลี สารคดีต่างประเทศ และการ์ตูนสำหรับเด็ก ที่มีเนื้อหาหลากหลาย ผู้ชมแต่ละวัยสามารถเลือกชมได้ บางเรื่องเป็นออริจินัลซีรีส์ซีซั่น 1 ในขณะที่บางเรื่องก็เป็นการสานต่อกระแสความนิยม จนกลายเป็นซีซั่น 2 บางเรื่องก็เป็นหนังดัง ที่เคยได้รับความนิยมในอดีต แต่จุดเด่นที่น่าสนใจของหนังและซีรีส์ใหม่ ประจำเดือนมีนาคมนี้ อยู่ที่การปล่อยหนังสารคดีแนวเจาะลึกหลายๆ เรื่อง ให้ได้ชมกัน ซึ่งล้วนสร้างมาจากเหตุการณ์จริง ทำให้คอนเทนต์ของ Netflix เดือนนี้ ครอบคลุมทุกแนวเลยทีเดียว

Word Party 
รับชมได้วันที่ : 2 มีนาคม 2564
เรื่องย่อ : การ์ตูนส่งเสริมการเรียนรู้สำหรับเด็กๆ เล่าผ่านเรื่องราวของแก๊งสัตว์น้อยน่ารัก ที่จะชวนทุกคนมาปาร์ตี้คำศัพท์ใหม่ๆ ทั้งการร้อง และเต้น ไปพร้อมๆ กับคำศัพท์ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน

อ้ายคนหล่อลวง
รับชมได้วันที่ : 3 มีนาคม 2564 
เรื่องย่อ : หนังไทย แนวโรแมนติกคอเมดี้ นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และ พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เล่าเรื่องราวของอดีตสาวแบงก์ ว่าจ้างให้นักต้มตุ๋นรูปหล่อ ให้มาแก้แค้นแฟนเด็ก ที่เคยหลอกเอาเงินเธอไปหลายแสนบาท จนนำไปสู่เรื่องราววุ่นๆ ฮา ปนซึ้ง แถมยังได้ "แบมแบม" แห่งวง GOT7 มาร้องเพลงประกอบหนังให้ด้วย

Moxie
รับชมได้วันที่ : 3 มีนาคม 2564
เรื่องย่อ : หนังวัยรุ่นแนวแฟมินิสต์ ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือนิยายชื่อเดียวกัน เมื่อเด็กสาวขี้อายวัย 16 ปี ได้ฟังวีรกรรมในอดีตของคุณแม่ เธอจึงได้แรงบันดาลใจ ในการชวนเพื่อนๆ ออกมาต่อต้านปัญหาการเหยียดเพศหญิงในโรงเรียน

Us
รับชมได้วันที่ : 3 มีนาคม 2564
เรื่องย่อ : ผลงานกำกับของ Jordan Peele จากเรื่อง "Get Out" เมื่อครอบครัวหนึ่งเดินทางไปพักผ่อนริมชายหาดในวันหยุด แต่วันธรรมดาๆ ก็กลับกลายเป็นฝันร้าย เมื่อมีผู้บุกรุกปริศนา ซึ่งมีหน้าตาเหมือนพวกเขา เข้ามาทำให้สถานที่สวยงาม กลายเป็นสถานที่อันตรายเกินจะคาดเดา

Sentinelle 
รับชมได้วันที่ : 5 มีนาคม 2564
เรื่องย่อ : ชื่อไทย "ปฏิบัติการเซนติเนล" หนังดราม่า-แอ็กชั่น เล่าเรื่องราวทหารหญิงชาวฝรั่งเศส ที่ประสบอุบัติเหตุระหว่างปฏิบัติหน้าที่ เธอจึงถูกส่งตัวกลับบ้าน แต่ก็มีเหตุการณ์บางอย่าง ที่ทำให้เธอต้องออกตามล่าชำระแค้นให้น้องสาว โดยใช้ทักษะฝีมือทุกอย่างเท่าที่มี

Welcome To Marwen
รับชมได้วันที่ : 5 มีนาคม 2564
เรื่องย่อ : หนังสร้างมาจากเรื่องจริงของศิลปินนักวาดภาพคนหนึ่ง ที่เคยถูกทำร้ายร่างกาย จนร่างกายผิดปกติ และความทรงจำบางส่วนไม่สมบูรณ์อีกต่อไป เขาจึงสร้างสรรค์งานศิลปะด้วยการสร้างโลกจิ๋ว เพื่อสร้างชีวิตใหม่ให้ตัวเอง อีกทั้งเพื่อสมานแผลในจิตใจของเขา

Bombay Begums 
รับชมได้วันที่ : 8 มีนาคม 2564
เรื่องย่อ : พบกับเรื่องราวของเหล่าดอกไม้เหล็กแห่งมุมไบ หญิงแกร่งเชื้อสายอินเดีย 5 คน ที่มีพื้นเพครอบครัวที่แตกต่างกัน แต่มีความทะเยอทะยาน และพยายามทำตามความฝันของตนเองให้สำเร็จ ท่ามกลางชีวิตยุคใหม่ในมุมไบ ที่ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด 

The Houseboat
รับชมได้วันที่ : 9 มีนาคม 2564
เรื่องย่อ : ผู้ชายสายดนตรี 2 คน ที่มีพลังอยู่เต็มหัวใจ แม้จะไม่ได้มีทักษะและความชำนาญในการก่อสร้าง แต่พวกเขาก็ร่วมมือกันเนรมิต "บ้านบนเรือ" ของศิลปินที่ล่วงลับคนหนึ่ง ให้เป็นพื้นที่แห่งเสียงเพลง และพลังงานสร้างสรรค์

Marriage Or Mortgage
รับชมได้วันที่ : 10 มีนาคม 2564
เรื่องย่อ : สารคดีสนุกๆ เรื่องราวการแข่งขันกันอย่างดุเดือดของ "นักจัดงานแต่งงาน" และ "นายหน้าอสังหาริมทรัพย์" ที่ต้องโน้มน้าวให้คู่รักที่กำลังจะแต่งงาน ต้องตัดสินใจว่าจะใช้เงินลงทุนไปกับอะไรมากกว่ากัน ระหว่างงานแต่งงานในจินตนาการ และบ้านในฝันที่วาดภาพไว้

Happy Death Day 2U
รับชมได้วันที่ : 10 มีนาคม 2564
เรื่องย่อ : หนังทริลเลอร์ที่เล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ถูกฆ่าตายในวันเกิด แต่เธอกลับพบว่าทุกครั้งที่ตาย เธอจะฟื้นมาใหม่อีกครั้งในอีกวัน และเรื่องราวทุกอย่างดำเนินวนลูปเสมอ แต่ในครั้งนี้เพื่อนๆ ของเธอต้องมาติดในวังวนเดิมๆ และร่วมชะตากรรมเดียวกับเธอด้วย

Love Alarm ซีซั่น 2
รับชมได้วันที่ : 12 มีนาคม 2564
เรื่องย่อ : จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อโลกนี้มีแอปพลิเคชันที่มีเสียงแจ้งเตือน เมื่อมีคนที่แอบชอบเราอยู่ในรัศมีใกล้ๆ "คิมโจโจ" หญิงสาวที่เคยใช้โล่พิเศษ เพื่อปิดบังความรู้สึกของตนเอง แต่แล้ววันหนึ่งเธอเริ่มอยากจะกำจัดโล่ทิ้ง เพราะอยากจะรู้ใจตัวเอง และมีรักแท้สักครั้ง

Yes Day 
รับชมได้วันที่ : 12 มีนาคม 2564
เรื่องย่อ : หนังคอมเมดี้อารมณ์ดี เล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่คู่สามี-ภรรยา รู้สึกเบื่อหน่ายกับการพูดปฏิเสธเรื่องต่างๆ อยู่ตลอดเวลา จึงตัดสินใจเปิดโอกาสให้ลูกๆ ตั้งกฎขึ้นมา 1 วัน เป็นวันที่ห้ามเซย์โน จนนำไปสู่เรื่องราวการผจญภัยสุดป่วนของครอบครัวนี้

Simple Black 
รับชมได้วันที่ : 17 มีนาคม 2564
เรื่องย่อ :หนังคอมเมดี้เสียดสีสังคมฝรั่งเศสอย่างเจ็บแสบ เล่าผ่าน "ฌอง ปาสกาล ซาดี" ผู้ที่จะมาตีแผ่เรื่องราวการถูกกัดกัน ที่ชาวฝรั่งเศสปฏิบัติต่อคนผิวสีอย่างไม่เป็นธรรม ผ่านการนำเสนอประเด็นตลกร้ายต่างๆ อีกทั้งทำให้ผู้ชมได้เห็นมุมมองแบบเจาะลึกของคนผิวสีจริงๆ อีกด้วย

Operation Varsity Blues 
รับชมได้วันที่ : 17 มีนาคม 2564
เรื่องย่อ : สารคดีแนวสืบสวนที่ใช้ชื่อภาษาไทยว่า "เกมโกงมหาวิทยาลัยในฝัน" ตีแผ่เรื่องราวอื้อฉาวที่สร้างมาจากเหตุการณ์จริง เมื่อแก๊งตุ้มตุ๋นหลอกลวงครอบครัวคนมีชื่อเสียง และฐานะร่ำรวย ว่าสามารถทำให้บุตรหลานของพวกเขา เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาได้

Formula 1
รับชมได้วันที่ : 19 มีนาคม 2564
เรื่องย่อ : ซีรีส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราววงในของสนามประลองความเร็วอย่าง Formula 1 ฤดูกาลแข่งขัน ปี 2020 ที่ต้องถูกบีบให้สั้นลง เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เปลี่ยนชีวิตคนทั้งโลก รวมถึงตัวนักแข่งทุกคน

Country Comfort 
รับชมได้วันที่ : 19 มีนาคม 2564
เรื่องย่อ : หนังฟีลกู๊ดที่เล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มีความฝันอยากจะเป็นศิลปินคันทรี่ แต่แล้วเธอต้องเปลี่ยนอาชีพมาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก โดยนายจ้างของเธอเป็นพ่อม่ายรูปหล่อ ที่มีลูกติดถึง 5 คน งานนี้เธอจะทำอย่างไร ให้ความรักและความฝัน มาบรรจบกันอย่างลงตัวที่สุด

หนัง Neflix น่าดู ที่แนะนำในบทความนี้ เป็นความบันเทิงเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งมีการกำหนดวันปล่อยให้สตรีมมิงแล้ว แต่ทาง Netflix จะทยอยนำหนังและซีรีส์เรื่องต่างๆ ทยอยปล่อยสตรีมมิงเพิ่มเติม ให้ชมกันอย่างจุใจตลอดทั้งเดือนมีนาคม  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนัง Netflixหนังน่าดู Netflix 2021หนัง Netflix 2021ซีรีส์ Netflixหนัง Netflix แนะนำบทความน่าอ่านหนังใหม่ Netflix มีนาคม 2021

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 07:22 น.