มังกรเงินยักษ์บุกห้างเซ็นทรัล! ฉลองตรุษจีนในงาน CENTRAL THE GREAT CHINESE NEW YEAR 2021

ข่าว

  มังกรเงินยักษ์บุกห้างเซ็นทรัล! ฉลองตรุษจีนในงาน CENTRAL THE GREAT CHINESE NEW YEAR 2021

  Advertorial

  13 ก.พ. 2564 09:23 น.

  ในช่วงหลายปีมานี้ ใครที่อยู่ในวงการศิลปะ โดยเฉพาะกับคนที่สนใจในสตรีทอาร์ท หรืองานภาพประกอบแนวป๊อปก็คงจะต้องสะดุดตากับคาแรกเตอร์ที่มีลายเส้นเรียบง่ายแต่ชวนให้เราต้องตั้งใจมอง เพราะตัวละครเหล่านั้นกำลัง "วาร์ป" ข้ามมิติกลายเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ศิลปินสัญชาติไทย กันตภณ เมธีกุล หรือ 'Gongkan' ค่อยๆ เติบโตจากการสร้างความประทับใจให้ชาวนิวยอร์ก สู่การร่วมงานระดับโลกทั้งที่ ไทเป เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง โตเกียว

  และล่าสุด "ห้างเซ็นทรัล" ได้จับมือกับ 'Gongkan' ศิลปินหนุ่มไฟแรงมากความสามารถ นำผลงานระดับโลกมาอวดโฉมให้คนไทยได้ร่วมสัมผัสในงาน “CENTRAL THE GREAT CHINESE NEW YEAR 2021” วาร์ปช้อปโปรดี มั่งมีรับตรุษจีน กับการผสมผสานเอกลักษณ์ในแบบฉบับ Gongkan เข้ากับเทศกาลตรุษจีนอย่างสร้างสรรค์ เนรมิตเป็นมังกรเงินตัวยักษ์ วาร์ปมามอบความปังให้ผู้มาเยือนที่ “ห้างเซ็นทรัลชิดลม” ตั้งแต่วันนี้-28 ก.พ. 64

  เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้กันเลยทีเดียวไม่ว่าจะสายอาร์ท สายช้อป หรือสายโชคลาภ เพราะงานนี้ห้างเซ็นทรัลพร้อมเอาใจทุกคนด้วยกิจกรรมมากมายภายใต้คอนเซปต์ Luck, Love, Hope and Freedom

  รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เล่าถึงที่มาและความตั้งใจของการจัดงานในครั้งนี้ว่า “ด้วยปีนี้เทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์ อยู่ในช่วงเวลาเดียวกัน ห้างเซ็นทรัลจึงจัดงาน Central The Great Chinese New Year 2021 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขและความเป็นสิริมงคลให้กับทุกคน ภายใต้คอนเซปต์ Luck, Love, Hope และ Freedom ที่มีทั้งเรื่องความรัก ความโชคดี และการใช้ชีวิตในสถานการณ์ตอนนี้ ซึ่งปีนี้เราได้ร่วมกับ คุณก้องกาน มาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน “มังกรเงินแห่งความโชคดี” ที่วาร์ปข้ามมิติมามอบความสุขให้กับทุกคน โดยไฮไลต์ของปีนี้คือ Teleport Dragon ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม”

  เพียงแค่มาเยือนห้างเซ็นทรัลชิดลม ลูกค้าจะได้พบกับมังกรเงินแห่งความโชคดีสุดอลัง ที่วาร์ปข้ามมิติตามสไตล์งานสร้างสรรค์โดย Gongkan สื่อความหมายสุดมงคลเสมือนมังกรยักษ์ข้ามมิติมามอบความสุขให้ทุกคน

  โดยมังกรยักษ์ตัวนี้จะโอบล้อมห้างเซ็นทรัลชิดลมเอาไว้เสริมพลังสร้างความเฮงตามความเชื่อชาวจีน โดยมี "ส่วนหัวและหางมังกร" ตั้งตระหง่านอยู่นอกห้าง ส่วน "ลำตัวหรือท้องมังกร" ถูกตั้งไว้บริเวณชั้น 1 เมื่อผสมผสานกับโคมไฟ “The Great Chinese Lantern” ที่มีความสูง 30 เมตร เทียบเท่าตึก 7 ชั้น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีและรุ่งเรือง ก็ยิ่งช่วยเสริมบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองให้อลังการสุดๆ!

  ไม่เพียงเท่านั้น ตลอดช่วงเทศกาล ลูกค้าจะได้พบกับ ไชนีส มาร์เก็ต ที่รวมไอเทมเด็ดๆ เพิ่มความเฮงรับตรุษจีนมาให้คุณเลือกช้อปอย่างจุใจ ตลอดจนโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุด 30 % ตั้งแต่วันนี้-21 ก.พ. 64 สามารถใช้ได้ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ เพื่อเป็นของขวัญให้กับทั้งคนไทย และคนไทยเชื้อสายจีนมีความสุข สมหวัง สามารถจับจ่ายเพื่อเสริมความสิริมงคลกันได้ถ้วนหน้า และยังมั่นใจได้ด้วยมาตรการดูแลด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด

  โดยมังกรเงินแห่งความโชคดีสุดอลังนี้จะวาร์ปไปเซอร์ไพรส์ที่ห้างเซ็นทรัลสาขาอื่นๆ กันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลพระราม 2 และโรบินสันพระราม 9 ก่อนจะวาร์ปกลับมาที่เซ็นทรัลชิดลมในปีหน้า

  ลูกค้าห้างเซ็นทรัล และแฟนๆ Gongkan ห้ามพลาด แวะไปเช็กอินถ่ายรูปผลงานสุดพิเศษนี้เพื่อความเป็นสิริมงคล

  นอกจากนี้ยังสามารถเลือกช้อปผ่านบริการใหม่ล่าสุด Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวโทร 1425 ช่องทาง CENTRAL APP ครบครันเสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ, ช้อปผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th

  ช้อปผ่าน Central Chat & Shop บริการ Live Chat กับลูกค้า เพื่อแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัวพร้อมช้อปสินค้าง่ายๆ ที่ไลน์ @centralofficial และ Central Call & Shop โทรช้อปสินค้าผ่าน เบอร์ 1425, Central Facebook Live และ Facebook Inbox ให้ลูกค้าช้อปง่ายๆ ผ่าน Inbox และชมไลฟ์สินค้าแบรนด์ดังกับโปรโมชั่นพิเศษ ที่ www.facebook.com/CentralDepartmentStore รวมถึง Central Drive Thru บริการรับสินค้า สำหรับผู้ที่สั่งสินค้าออนไลน์ และต้องการมารับสินค้าด้วยตัวเอง ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ

  #CentralTheGreatChineseNewYear2021 #CentralDepartmentStore

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซ็นทรัลตรุษจีนมังกรเงินยักษ์Gongkanกันตภณ เมธีกุลเทศกาลตรุษจีน
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 01:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์