ส่งกำลังใจ ผ่านตัวอักษร ในนิทรรศการ POSTCARD FROM A STRANGER

ข่าว

  ส่งกำลังใจ ผ่านตัวอักษร ในนิทรรศการ POSTCARD FROM A STRANGER

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ก.พ. 2564 19:24 น.

  ชวนทุกคนที่รู้สึกหมดพลัง เหนื่อย ท้อ หมดแรง ไปรับพลังงานบวก กับนิทรรศการ POSTCARD FROM A STRANGER จดหมายถึงคนแปลกหน้าที่จะช่วยส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านตัวอักษร และเรื่องราวที่ดีอีกมากมาย จะช่วยทำให้หัวใจของเราอิ่มเอมได้มากขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

  เคยหรือเปล่าที่บังเอิญเลื่อนโซเชียลมีเดียแล้วเห็นข้อความที่เป็นเหมือนแรงบันดาลใจ หรือคำคมต่างๆ ที่ช่วยเปลี่ยนให้วันนั้นกลายเป็นวันที่สดใสได้ ถึงแม้ว่าเราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเป็นใคร แต่ทุกครั้งที่ได้อ่านมัน ก็ทำให้เรามีความสุข มีกำลังใจมากขึ้น เพราะเหตุผลเหล่านี้แหละจึงเกิดนิทรรศการ POSTCARD FROM A STRANGER ขึ้นมา

  ไม่ว่าเราจะเป็นคนที่ไปหากำลังใจหรือจะเป็นใครก็ตามที่อยากส่งมอบกำลังใจให้คนแปลกหน้า ก็สามารถมาเขียนโปสต์การ์ดแปะผนัง เพื่อส่งต่อความรู้สึกเหล่านั้นด้วยกันได้ ขอบอกเลยว่าถ้ามีเวลาสักนิด เดินอ่านข้อความทั้งหลายจะช่วยให้วันนั้นกลายเป็นวันที่ดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะมันจะมีบางคำพูด บางประโยคที่รู้สึกทัชใจเรา ช่วยปลอบประโลมเราให้รู้สึกดีได้มากขึ้น

  ใครที่สนใจไปหากำลังใจดีๆ สามารถไปที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ชั้น 5 จะเตรียมโปสต์การ์ดมาเอง หรือจะมาซื้อที่นี่ก็ได้ค่ะ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครนิทรรศการPOSTCARD FROM A STRANGERMIRROR

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 23:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์