รวม 30 ของน่าขาย ขายของออนไลน์ 2564/2021 ขายอะไรดี

ข่าว

  รวม 30 ของน่าขาย ขายของออนไลน์ 2564/2021 ขายอะไรดี

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2564 16:56 น.

  อาชีพขายของออนไลน์ปี 2564/2021 นี้ สามารถทำเป็นอาชีพหลักหรืออาชีพเสริมก็ได้ เพราะสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ผู้คนต้องระมัดระวังตัว งดกิจกรรมออกจากบ้าน และหากต้องซื้อของใช้บางอย่างก็ใช้วิธีสั่งออนไลน์เอาสะดวกกว่า เพราะได้ของที่ถูกใจ ราคาดี สะดวกรับได้ที่หน้าบ้าน หากคุณกำลังมองหาว่าจะขายอะไรดีในปีนี้ มาดู 30 สินค้าที่กำลังได้รับความนิยม

  ขายของออนไลน์อะไรดีในปี 2564/2021

  1. สินค้า OTOP ในชุมชน

  จะมีอะไรดีกว่าการช่วยพี่น้องในชุมชนกระจายสินค้า มีอาชีพ มีรายได้ เพียงแค่คุณตั้งงบลงทุน และติดต่อรัฐวิสาหกิจชุมชน หรือชาวบ้านในชุมชนที่ทำอาชีพผลิตสินค้าจากท้องถิ่น จากนั้นก็นำมาทำการตลาดออนไลน์รับออเดอร์ เตรียมสต๊อก และจัดส่ง ก็ลดปัญหาการซื้อหาสินค้ามาขาย และส่งเสริมให้เกิดงานในชุมชนอีกด้วย

  2. อุปกรณ์ไลฟ์สด

  อุปกรณ์ไลฟ์สด เป็นสินค้าที่กำลังมาแรงในกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ สินค้าในกลุ่มนี้ ได้แก่ ไฟสำหรับปรับแต่งแสง, ขาตั้งกล้อง, ไมค์ โดยรับจากแหล่งผลิตหรือสั่งจากเว็บไซต์ที่จำหน่ายในราคาส่ง จากนั้นก็ขายในกลุ่ม หรือขายในช่องทาง Social Medial ของตัวเอง

  3. อุปกรณ์แพ็กของออนไลน์

  นอกจากอุปกรณ์ไลฟ์สดแล้ว อุปกรณ์แพ็กของอย่างกล่องกระดาษ เทปกาว ปากกา ซองกันกระแทก ก็เป็นสินค้ามาแรงที่ได้รับความสนใจจากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เนื่องจากใช้หีบห่อพัสดุ ส่งถึงลูกค้าปลายทางที่อาจจะอยู่คนละภาค เพื่อให้ปลายทางได้รับสินค้าคุณภาพดี ไม่เสียหาย สินค้ากลุ่มนี้จึงขายออกได้ตลอดเวลา

  4. สายคล้องหน้ากากอนามัย

  สายคล้องหน้ากากอนามัยกลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนที่ใช้ชีวิตอยู่ภายใต้หน้ากากอนามัย เพราะหากไม่มีสายคล้อง ก็อาจจะทำหน้ากากหล่นหาย ลืมหยิบออกมาใส่ และสามารถลดต้นทุน เพิ่มมูลค่าของสินค้าได้จากการประดิษฐ์สายคล้องหน้ากากอนามัยแบบ Handmade สวยงามในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใครในโลก

  5. เสื้อสเวตเตอร์

  เสื้อคลุมกันหนาวเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักเรียน นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ ที่ใช้ชีวิตอยู่ในห้องแอร์อากาศเย็นๆ เพราะแอร์ในอาคารทำงานไม่เหมือนแอร์บ้าน ปรับช่วงอุณหภูมิความเย็นได้ยาก จึงต้องพกอุปกรณ์ป้องกันความเย็นไปเอง

  6. เฟอร์นิเจอร์ในหอพัก

  เซตอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ในหอพัก เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าง ชั้นวางของ, ชั้นวางรองเท้า, ผ้าปูที่นอนลายการ์ตูน มักเป็นสินค้าขายดีในร้านค้าออนไลน์ดัง เพราะราคาถูก จัดส่งถึงหอพัก ไม่ต้องหิ้วไกลๆ

  7. ชั้นวางกระถางต้นไม้

  ช่วง Work from Home หลายคนอยู่แต่ในบ้าน มีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนมุมสีเขียวให้สวยงามสดใสมากขึ้น และบ้านในเมืองใหญ่ก็มีพื้นที่จำกัด การเลือกชั้นวางกระถางต้นไม้กลายเป็นสิ่งที่นิยมตั้งแต่ปี 2563 เป็นสินค้าขายดี จัดส่งง่ายด้วย

  8. ไฟโซลาร์เซลล์ติดผนัง หรือไฟพลังงานแสงอาทิตย์

  อุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่กำลังนิยมคือไฟโซลาร์เซลล์ติดผนัง หรือเรียกว่าไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ สำหรับติดที่โรงจอดรถ สวนหน้าบ้าน หรือกำแพงบ้าน เพื่อให้ความสว่างโดยไม่ต้องเสียค่าไฟ

  9. เสื้อยืดสีพื้น

  เสื้อยืดเป็นสินค้าที่ผู้คนเปลี่ยนกันบ่อยๆ และใช้ใส่กันเกือบทุกวันในชีวิตประจำวัน จึงเป็นสินค้าขายดี เพราะใส่ง่ายทุกโอกาส โดยเฉพาะเสื้อยืดสีพื้น คอกลม คอวี

  10. กางเกงยีนส์

  กางเกงยีนส์ เป็นเครื่องแต่งกายที่สวมใส่ได้หลายโอกาส บางคนใส่ทำงาน บางคนใส่เที่ยว เป็นที่นิยมทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ จึงเป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดีที่ไม่ควรพลาด

  11. ชุดนอนผู้หญิง

  ชุดนอนของสุภาพสตรี เป็นชุดที่สาวๆ ต้องใส่ทุกคืน ยิ่งใส่บ่อยก็มักจะขาด ชำรุด ต้องเปลี่ยนกันอยู่บ่อยครั้ง ถึงแม้ว่าจะใส่นอนแต่ความนิยมด้านแฟชั่นก็มาแรง สาวๆ หลายคนมีชุดนอนเป็น 10 ชุด ลายต้องน่ารัก สวมใส่สบาย

  12. ถุงเท้า

  ถุงเท้า ถ้าไม่ขาดไปเสียก่อน ก็ต้องเปลี่ยนเพราะหาย ซักตากไว้บางทีสัตว์เลี้ยงในบ้านก็คาบไปเล่น เป็นสิ่งที่ต้องซื้อหากันอยู่บ่อยๆ ทุกเดือน และราคาไม่แพง ลงทุนง่าย

  13. รองเท้าแตะ

  รองเท้าแตะ เป็นสินค้าที่มีราคาตั้งแต่ 10 บาท ถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกกลุ่มรองเท้าแตะแฟชั่น หรือรองเท้าแตะสำหรับใส่อยู่บ้าน เป็นสินค้ายอดนิยมในกลุ่มวัยรุ่นที่เลือกหารองเท้าแตะหลากสีสันไว้ใส่เล่น

  14. หมวกบักเก็ต

  หมวกรูปทรงถัง หรือที่เรียกว่า หมวกบักเก็ต เป็นกระแสที่เริ่มนิยมกันมาหลายปี ทั้งหมวกปักชื่อ หมวกปักลายการ์ตูน หรือหมวกลายลิขสิทธิ์ เนื่องจากแดดบ้านเราค่อนข้างร้อน หมวกจึงกลายเป็นเครื่องแต่งกายที่ขาดไม่ได้

  15. อุปกรณ์ทำเล็บด้วยตัวเองที่บ้าน

  โควิดทำให้เราไม่อยากเดินทางออกนอกบ้านบ่อยๆ และการทำเล็บก็เป็นกิจกรรมที่ใช้เวลาหลายชั่วโมง สาวๆ จึงเลือกที่จะซื้ออุปกรณ์ทำเล็บด้วยตัวเองที่บ้านมานั่งทำเล็บไป ดูทีวีไป เล็บสวยได้ ประหยัดด้วย

  16. ยางมัดผม

  ยางมัดผมเป็นสินค้าขายดีตลอดกาล ทั้งยางมัดผมเส้นเล็กๆ ไปจนถึงยางมัดผมโดนัท ที่สาวๆ ต้องพกไว้เป็นได้ทั้งยางรัดผม และเครื่องประดับคล้องข้อมือ ราคาตั้งแต่ 10 - 1,000 บาท ยิ่งทำเองสวยๆ ก็มีลูกค้าติดใจ แวะเวียนกลับมาซื้อใหม่

  17. พาวเวอร์แบงก์ (แบตสำรองโทรศัพท์)

  แบตสำรองโทรศัพท์ หรือ พาวเวอร์แบงก์ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักเรียน นักศึกษา และพนักงานออฟฟิศที่ต้องเดินทางไปทำกิจกรรมนอกบ้าน และท่องเที่ยว เพื่อชาร์จโทรศัพท์ไว้ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

  18. เคสโทรศัพท์

  โทรศัพท์เป็นสินค้ามีราคาแพง ควรค่าแก่การรักษาไว้ใช้นานๆ ดังนั้นผู้ใช้งานส่วนใหญ่จึงเลือกใช้เคสที่แข็งแรงมาปกป้องตัวเครื่อง

  19. เคสหูฟังไร้สาย

  ปัจจุบันหูฟังไร้สายเป็นที่นิยม และต้องการอุปกรณ์จัดเก็บไม่ให้หูฟังหาย สินค้าเคสหูฟังไร้สายรุ่นต่างๆ จึงกลายเป็นสินค้าแฟชั่น แม้กระทั่งแบรนด์สินค้าเครื่องแต่งกายก็ทำกระเป๋าเก็บหูฟัง หรือเคสหูฟังไร้สายมาเป็นจุดขายในปี 2564 อีกด้วย

  20. สายชาร์จโทรศัพท์มือถือ

  นอกจากแบตสำรองไฟแล้ว สายชาร์จโทรศัพท์มือถือก็เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานซื้อมาใช้มากกว่า 1 เส้น บางคนทำสายชาร์จชำรุด หาย หรือลืมไว้ขณะเดินทาง ก็ต้องซื้อหามาใช้ใหม่ จึงกลายเป็นสินค้าจำเป็นของคนยุคนี้

  21. ปลั๊กสามตา

  อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ มักมีเตาเสียบ 3 รู ขึ้นไป แต่บางบ้านเดินสายไฟไว้แล้วมีเต้ารับไม่เพียงพอกับความต้องการ จึงต้องพ่วงปลั๊กสามตาเพื่อเสียบเครื่องใช้ไฟฟ้าพ่วงกันหลายๆ เครื่อง ย้ายไปตั้งไว้ในตำแหน่งเหมาะสมได้ ปลั๊กสามตาจึงกลายเป็นสินค้าจำเป็นของแต่ละบ้าน

  22. ที่คาดผมเด็กผู้หญิง

  ที่คาดผมเด็กผู้หญิง เป็น Accessory ของวัยทารก จนถึงวัยสาว คุณแม่มักเลือกเครื่องประดับศีรษะสวยๆ ให้กับลูกน้อย เพิ่มความน่ารัก สร้างความประทับใจให้กับผู้เห็น ซื้อง่าย ขายคล่อง ถ้าคิดไม่ออกว่าจะขายอะไรดี ที่คาดผมเด็กผู้หญิงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

  23. ของเล่นเด็ก

  ของเล่นเด็ก ชิ้นเล็ก ชิ้นน้อย มักเป็นของซื้อฝาก เด็ก 1 คนมีของเล่นเสริมพัฒนาการได้หลายชุด พ่อแม่ ผู้ปกครอง และเพื่อนฝูงของคุณพ่อคุณแม่ต่างพากันหาซื้อมาให้เป็นของฝาก

  24. ขนมพริก

  ขนมพริก เป็นของกินเล่นยามบ่าย ที่ปลุกทุกอารมณ์ให้ตื่น สนุกสนาน และหากรสชาติอร่อยก็จะเป็นของฝากยอดนิยม

  25. ถั่วอบแห้ง

  ขนมถั่วเป็นของกินเล่นที่นิยมทุกเพศทุกวัย ปรุงรสชาติได้ง่าย เก็บได้นาน

  26. ช็อกโกแลต

  ช็อกโกแลต เป็นของซื้อฝากในโอกาสพิเศษ ขายดีช่วงเทศกาลแห่งความรักช่วงต้นปี และเทศกาลของขวัญช่วงปลายปี โดยเลือกซื้อช็อกโกแลตแบรนด์ดัง หรือทำเอง เพื่อจำหน่ายในรูปแบบจัดส่งพื้นที่ใกล้เคียง ก็สะดวก

  27. ครัวซองต์

  ครัวซองต์เป็นขนมยอดฮิตที่กำลังมาแรงในปี 2021 หากคุณชื่นชอบทำเบเกอรี่ ก็สร้างกรุ๊ปไลน์ขายได้

  28. ปิ่นโต หรือกล่องใส่อาหาร

  นิวนอร์มอลของคนรุ่นใหม่ พกอาหารจากบ้านไปรับประทานที่ออฟฟิศ กล่องข้าวแบบเก็บอุณหภูมิ หรือปิ่นโต กลายเป็นสินค้าจำเป็น ที่ขายดีตามกระแสนิยม

  29. หมวกกันน็อก

  หมวกกันน็อก เป็นอุปกรณ์จำเป็นสำหรับผู้ใช้งานขับขี่มอเตอร์ไซค์ในท้องถนน และเป็นอุปกรณ์จำเป็นที่ผู้ใช้รถมอเตอร์ไซค์ต้องหาซื้อมาใช้สวมใส่ทุกคน

  30. สติกเกอร์แต่งรถยนต์ หรือรถมอเตอร์ไซค์

  สติกเกอร์ติดรถมอเตอร์ไซค์ เป็นสิ่งที่เจ้าของรถตามหา รถแต่ละรุ่นก็ใช้สติกเกอร์ขนาดไม่เท่ากัน และติดเพื่อให้จำรถของตัวเองได้ เมื่อจอดรวมกับคันอื่นที่รุ่นเดียวกันจะได้ช่วยแยกออกอย่างชัดเจน

  ทั้งหมดนี้เป็นสินค้าที่รวบรวมมาสำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจขายของออนไลน์ วิธีขายของออนไลน์ 2021 ทำได้ทั้งผ่าน Market Place และตาม Social Media ของคุณเอง ถ้านึกไม่ออกว่าจะขายอะไรดี ลองเลือกสิ่งที่เหมาะกับตัวเองดูก่อน ลงทุนน้อยๆ เพื่อดูตลาด แล้วก็ค่อยๆ ขยับขยาย เพื่อเป็นรายได้ในอนาคต

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขายอะไรดีขายของออนไลน์ขายของออนไลน์อะไรดีขายอะไรดี 2021วิธีขายของออนไลน์ขายของออนไลน์ 2021บทความน่าอ่านขายอะไรดี 2564ขายของออนไลน์ 2564

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 09:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์