ยามว่างของ คุณหญิงประณีตศิลป์ ก็จะหยิบมือถือมาชื่นชมรูปที่ถ่ายกับเหลนๆ 3 คน

ข่าว

ยามว่างของ คุณหญิงประณีตศิลป์ ก็จะหยิบมือถือมาชื่นชมรูปที่ถ่ายกับเหลนๆ 3 คน

โสมชบา

  3 ก.พ. 2564 05:01 น.

  อายุ 89 แต่ยังสุขภาพดี และไปทำงานทุกวัน คุณหญิงประณีตศิลป์ วัชรพล ว่างจะหยิบมือถือมาชื่นชมรูปที่ถ่ายกับเหลนๆรุ่นเล็ก 3 คน น้องโซเฟีย-น้องเลโอ ลูกๆของหลานยาย จิตสุภา วัชรพล และ น้องดัลลัส จาก ครอบครัว ธนวลัย วัชรพล-รอน้องเจย์ซี จากครอบครัว วัชร-สิริผกา วัชรพล โตอีกนิด จะได้ถ่ายรูปหมู่อีกครั้ง

  ขยับเป็นพลเมืองชั้นสูง ฉัตรชัย-กัญญารัตน์ พลาดิศัย ย้ายเข้าคอนโดฯชั้น 42 ที่ใช้เวลาตกแต่งร่วมสองปี โดยมีของสำคัญที่ขาดไม่ได้คือกล้องส่อง ทางไกล ที่ดาวไกลโพ้นยังเห็นทะลุทะลวงถึง

  จากที่มีแอนทีคงามๆชวนน้ำลายหกมาให้เห็นกันไม่ขาด ยามนี้ นันทวัฒน์ นันทาภิวัฒน์ มีต้นอโศกเหลืองที่กำลังบานสะพรั่ง ในสวนสวยของบ้านกลางเมืองของตนเองมาชวนให้อยู่ติดบ้าน

  โจทย์บอกแค่ขอแหวนหนาๆแบบเรียบ เก๋ แทนความรัก แต่ได้มากกว่าขอ เพราะ อาทร นิลุมล ส่งแหวนทองคำขาว ซ้อนโรสโกลด์อีกชั้น ถึงมือเจ้าของโจทย์ แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากคนรับรอบสอง คือซองแดงหนาเป็นปึกที่ไปคู่กัน

  หนูณิชา ลูกสาวของ ดีนาร์ อินสุวรรโณ เห็นโพสต์ขายกระรอกทางออนไลน์ โดยจ่ายค่าส่ง 200 บาทและผู้ส่งจะช่วยจ่ายให้ 100 หนูน้อยวัย 7 ขวบรีบโอนเงิน จนป่านนี้หายเข้ากลีบเมฆทั้งกระรอกและค่าส่ง-ผู้ปกครองควรใช้วิจารณญาณ

  รับลูกสาว หนูมิ้ม ออกจากการกักตัว 14 วัน หลังเดินทางกลับจากญี่ปุ่น แม่บ้านของ พรกนก วิภูษณวรรณ เตรียมเมนูโปรดที่ลูกสาวนายเรียกร้องคือ พิซซ่า ที่เตรียมไว้ให้อย่างจุใจ สี่ถาด

  จากนักบิดในสนามแข่ง และมือโปรในสนามกอล์ฟ ล่าสุด ประวุฒิ อุชชิน เปิดขายรถ ขณะที่มารดา ปัทมา (ทิพยจันทร์) อุชชิน ลุ้นใจหายใจคว่ำ ทั้งที่ Kim Motors ของ คุณคิม-ประวุฒิ ปล่อยแต่รถยุโรปหรู ที่มารดาและเพื่อนชอบ

  จากที่เคยนั่งติดขอบเวทีดูลูกสาวเล่นละคร พอลูกผันตัวมาเป็นผู้จัด นวรัตน์ กิติยากร ณ อยุธยา จึงกลายเป็นยิ่งกว่าแม่ยก-ถ้าถือป้ายไฟตามเชียร์ได้ คุณแน็ท-นวรัตน์ ก็ทำไปแล้ว

  ถือเคล็ดปีใหม่ต้องเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ รูปในไลน์ของ วีรศักดิ์ ชุณหจักร ยามนี้ จึงมีปลาสเตอร์แปะยาวตั้งแต่หางคิ้วลงมาถึงคาง เพราะไปเหลาหน้า ทำ face log เฉือนไขมันและหนังทั้งหน้าออกไปเกือบครึ่งกิโล-แค่วันเดียว กับเงิน 4 แสน ก็ได้หน้าใหม่ กับรอยเย็บที่หู.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์