ฮัลโหลเกมเมอร์! Home Sweet Home Survive เปิดทดสอบ 8 ก.พ.นี้

ข่าว

  ฮัลโหลเกมเมอร์! Home Sweet Home Survive เปิดทดสอบ 8 ก.พ.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2564 18:08 น.

  YGG เตรียมเปิดทดสอบระบบของเกม Home Sweet Home Survive ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ ขณะที่เกมตัวเต็มคาดว่าจะเปิดตัวภายในเดือนกุมภาพันธ์

  นายศรุต ทับลอย ประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อิ๊กดราซิล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ YGG เปิดเผยว่า ภายในเดือนนี้ จะมีการเปิดตัวเกม Home Sweet Home Survive แต่ก่อนหน้าที่จะถึงคิวเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการนั้น ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ จะเป็นรอบของ Closed Beta ซึ่งเกมเมอร์สามารถเล่นไปได้เรื่อยๆ จนกว่าจะเปิด Open Beta

  “เกม Home Sweet Home Survive ตัวใหม่นี้จะแตกต่างจากเดิมที่ผ่านมา เพราะเป็นเกมที่สามารถเล่นกับผู้เล่นอื่นได้ ในรูปแบบ Multiplayer 4 VS 1 โดยจะมีฝ่ายวิญญาณร้าย คอยไล่ล่าผู้เล่นฝ่ายมนุษย์ อย่างไรก็ดี มนุษย์ก็สามารถหาวิธีต่อสู้กับผี เพื่อให้เอาชนะผีได้ด้วยเช่นกัน”

  นายศรุต ทับลอย
  นายศรุต ทับลอย

  นายศรุต กล่าวต่อไปว่า ในส่วนเป้าหมายของทาง YGG ตั้งเป้าจำนวนผู้เล่นในช่วง Open Beta อยู่ที่ประมาณ 1 แสนคนต่อวัน โดยช่วงแรกจะมีให้เล่นเฉพาะบน PC เท่านั้น ก่อนที่จะขยายแพลตฟอร์มไปยัง PlayStation และ Xbox รวมถึงบนสมาร์ทโฟนต่อไป โดยคาดว่าจะพัฒนาเสร็จสมบูรณ์ครบทุกแพลตฟอร์มได้ภายในปีนี้

  นอกจากนี้ ทีมผู้พัฒนาเกมหวังว่า Home Sweet Home Survive จะกลายเป็นหนึ่งในเกม E-Sport เพื่อเพิ่มโอกาสในการดึงเม็ดเงินเข้าประเทศจากกลุ่มผู้เล่นในแถบอาเซียน และเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศจีน ญี่ปุ่น และเกาหลี ที่มีวัฒนธรรมและความสัมพันธ์ใกล้เคียงกับประเทศไทย

  ใบปิด Home Sweet Home Survive
  ใบปิด Home Sweet Home Survive
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Home Sweet Home SurviveYGGอิ๊กดราซิล กรุ๊ปHome Sweet Homeเกม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 01:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์