ไลฟ์สไตล์
100 year

นิด้า เลื่อนรับปริญญา ครั้งที่ 41 จนกว่าสถานการณ์โควิดจะคลี่คลาย

โสมชบา
6 ม.ค. 2564 05:02 น.
SHARE

เพื่อร่วมมือควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) จึงเลื่อนพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 8 ม.ค.นี้ ออกไปก่อน...

เป็นคนเล่าอะไรได้น่าฟัง สุวัจน์ ลิปตพัลลภ คุยถึงชีวิตการเมือง 33 ปี จนคนฟังบอกว่าไม่อยากลุกไป ห้องน้ำ เพราะกลัวขาดตอน คุณสุวัจน์ จึงส่งคลิปให้เปิดฟังได้ตลอด--เริ่มเล่าก็สนุกแล้ว กับชีวิตสมัยยากจน ที่ใช้ชีวิตบนเรือที่พ่อแม่ล่องขายของในแม่น้ำแม่กลอง และซนจนตกน้ำไป 3 หน แต่งมขึ้นมาได้ ...

เจ้าสัวประเสริฐ เตชะวิบูลย์ ตื่นเต้น สุดๆ เมื่อลูกชายนักกอล์ฟมือดี พงศ์เดช ได้โฮลอินวัน ที่สนาม RBSC หลุม 7 พาร์ 4 ระยะ 290 หลา ด้วยไม้ 1 ซึ่งเป็นโฮลอินวัน ครั้งที่ 3 ของ คุณอุ้ย-พงศ์เดช...

ลูกชายสามหน่อเป็นหนุ่มกันแล้ว หญิงเก่ง สิริน ฉัตรวิชัย ชื่นใจที่ลูกๆยังนัวเนียคลอเคลียให้แม่กอดหอม จนเพื่อนๆ ออกปากว่าอยากให้ลูกชายที่ลืมกอดแม่ เพราะมีสาวกอด หันมากอดหอมแม่บ้าง...

ตั้งแต่จบหลักสูตร วพน.7 มาสองปีกว่า เพื่อนกลุ่ม ทานตะวัน อาทิ จุมพล ริมสาคร ศิวะ มหาสันทนะ แสงชัย อภิชาติธนพัฒน์ วิสา เบ็ญจะมโน ณพาพร โอวสุวรรณกุล ยังแน่นเหนียวนัดกินกันทุก 2 เดือน โดยเวียนกันแย่งเป็นเจ้ามือ ซึ่งคนแรกที่ได้คิวของปีใหม่ คือ พล.ร.อ.อภิวัฒน์ ศรีวรรธนะ และ เลื่อนหลบโควิดไปเรียบร้อย...

งดเฮฮาฉลองปีใหม่ ศักดิ์ชัย ยอดวานิช ชวนลูกชายคนโต นรุตม์ ไปทำกุศล มอบเงินบริจาค เพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์เฉลิมพระเกียรติให้ รพ.จุฬาฯ จำนวน 2,007,000 บาท ซึ่ง เจ้าสัวโป้-ศักดิ์ชัย ตอบเพื่อนๆที่ถามทำไมมีเศษว่า เพราะ 2 ล้านถ้วน เลข 0 เยอะไป เลยแถมให้อีก 7,000.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบานิด้าเลื่อนรับปริญญาโควิด-19

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 00:14 น.