นิด้า เลื่อนรับปริญญา ครั้งที่ 41 จนกว่าสถานการณ์โควิดจะคลี่คลาย

ข่าว

นิด้า เลื่อนรับปริญญา ครั้งที่ 41 จนกว่าสถานการณ์โควิดจะคลี่คลาย

โสมชบา

  6 ม.ค. 2564 05:02 น.

  เพื่อร่วมมือควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) จึงเลื่อนพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 8 ม.ค.นี้ ออกไปก่อน...

  เป็นคนเล่าอะไรได้น่าฟัง สุวัจน์ ลิปตพัลลภ คุยถึงชีวิตการเมือง 33 ปี จนคนฟังบอกว่าไม่อยากลุกไป ห้องน้ำ เพราะกลัวขาดตอน คุณสุวัจน์ จึงส่งคลิปให้เปิดฟังได้ตลอด--เริ่มเล่าก็สนุกแล้ว กับชีวิตสมัยยากจน ที่ใช้ชีวิตบนเรือที่พ่อแม่ล่องขายของในแม่น้ำแม่กลอง และซนจนตกน้ำไป 3 หน แต่งมขึ้นมาได้ ...

  เจ้าสัวประเสริฐ เตชะวิบูลย์ ตื่นเต้น สุดๆ เมื่อลูกชายนักกอล์ฟมือดี พงศ์เดช ได้โฮลอินวัน ที่สนาม RBSC หลุม 7 พาร์ 4 ระยะ 290 หลา ด้วยไม้ 1 ซึ่งเป็นโฮลอินวัน ครั้งที่ 3 ของ คุณอุ้ย-พงศ์เดช...

  ลูกชายสามหน่อเป็นหนุ่มกันแล้ว หญิงเก่ง สิริน ฉัตรวิชัย ชื่นใจที่ลูกๆยังนัวเนียคลอเคลียให้แม่กอดหอม จนเพื่อนๆ ออกปากว่าอยากให้ลูกชายที่ลืมกอดแม่ เพราะมีสาวกอด หันมากอดหอมแม่บ้าง...

  ตั้งแต่จบหลักสูตร วพน.7 มาสองปีกว่า เพื่อนกลุ่ม ทานตะวัน อาทิ จุมพล ริมสาคร ศิวะ มหาสันทนะ แสงชัย อภิชาติธนพัฒน์ วิสา เบ็ญจะมโน ณพาพร โอวสุวรรณกุล ยังแน่นเหนียวนัดกินกันทุก 2 เดือน โดยเวียนกันแย่งเป็นเจ้ามือ ซึ่งคนแรกที่ได้คิวของปีใหม่ คือ พล.ร.อ.อภิวัฒน์ ศรีวรรธนะ และ เลื่อนหลบโควิดไปเรียบร้อย...

  งดเฮฮาฉลองปีใหม่ ศักดิ์ชัย ยอดวานิช ชวนลูกชายคนโต นรุตม์ ไปทำกุศล มอบเงินบริจาค เพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์เฉลิมพระเกียรติให้ รพ.จุฬาฯ จำนวน 2,007,000 บาท ซึ่ง เจ้าสัวโป้-ศักดิ์ชัย ตอบเพื่อนๆที่ถามทำไมมีเศษว่า เพราะ 2 ล้านถ้วน เลข 0 เยอะไป เลยแถมให้อีก 7,000.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "พี่ชายแตงโม" เปิดใจยังคิดถึงเสมอ เชื่อน้องมีความสุข ได้อยู่กับพระเจ้าและพ่อโส
  03:03

  "พี่ชายแตงโม" เปิดใจยังคิดถึงเสมอ เชื่อน้องมีความสุข ได้อยู่กับพระเจ้าและพ่อโส

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์