เปิดรายชื่อหนังใหม่น่าดู 2021 รวมหนังใหม่เข้าโรง ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

ข่าว

  เปิดรายชื่อหนังใหม่น่าดู 2021 รวมหนังใหม่เข้าโรง ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2564 08:02 น.

  เชื่อว่าสิ่งที่คอหนังทำกันเป็นประจำทุกปี หลังผ่านพ้นวันปีใหม่ก็คือ การเช็กรายชื่อ "หนังใหม่ 2021" เพื่อดูว่าในปีนี้จะมีหนังมาใหม่เรื่องไหนน่าดูบ้าง อาจจะเป็นหนังฟอร์มยักษ์ หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนังโรแมนติก หนังผี หนังเกาหลี ฯลฯ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะถูกวางโปรแกรมกำหนดวันฉายไว้แล้วตลอดทั้งปี ไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวมหนังใหม่น่าดูของปี 2021 มาให้ติดตามกัน

  โปรแกรมหนังใหม่น่าดู 2021 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์

  แม้ในปีนี้จะต้องไปดูหนังแบบ New Normal โดยสวมหน้ากากอนามัย และนั่งเว้นระยะห่าง แต่การได้ดูหนังในโรงภาพยนตร์ก็ยังคงเป็นรูปแบบความบันเทิงที่คอหนังนิยมกันมากที่สุด สำหรับหนังใหม่ 2021 มีหนังฟอร์มยักษ์ที่เลื่อนฉายมาจากปีที่แล้ว รวมถึงหนังใหม่น่าดูหลายเรื่องที่เข้าฉายในปีนี้ เตรียมกาปฏิทินรอไว้เลย จะได้ไม่พลาดทุกความสนุกตลอดทั้งปี!

  หมายเหตุ : อัปเดตข้อมูล ณ วันที่ 11 มีนาคม 2021 หนังบางเรื่องอาจมีการเปลี่ยนแปลงวันเข้าฉายในอนาคต เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

  - หนังใหม่เดือนมกราคม 2564

  Songbird
  วันที่เข้าฉาย : 21 มกราคม 2021
  เรื่องราวของโลกในปี 2024 เมื่อเชื้อไวรัสโควิด-23 ระบาดและกลายพันธุ์อย่างร้ายแรง ผู้คนล้มตายนับร้อยล้านคน ทั่วโลกอยู่ในภาวะล็อกดาวน์ และรัฐบาลใช้มาตรการรุนแรงในการในการควบคุม นำไปสู่สถานการณ์ตึงเครียดเกินจะรับมือ

  The End of the Storm
  วันที่เข้าฉาย : 28 มกราคม 2021 
  แฟนหงส์แดงห้ามพลาด! สารคดีที่จะพาไปเกาะติดขอบสนามเส้นทางสู่แชมป์พรีเมียร์ลีกประจำฤดูกาล 2019/20 ของสโมสรลิเวอร์พูล พร้อมทั้งการเปิดเผยเรื่องราววงใน และเหตุการณ์ประทับใจของเหล่าเดอะค็อปทั่วโลก

  - หนังใหม่เดือนกุมภาพันธ์ 2564

  Happiest Season
  วันที่เข้าฉาย : 4 กุมภาพันธ์ 2021
  ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยหนังรักไม่จำกัดรูปแบบ นำแสดงโดย "คริสเตน สจ็วต" เมื่อเธอวางแผนจะขอแฟนสาวแต่งงาน แต่ดูเหมือนว่าแฟนสาวจะเข้าไม่ได้กับครอบครัวของเธอ พวกเธอจะผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปได้หรือไม่

  อุโมงค์ผีดุ
  วันที่เข้าฉาย : 18 กุมภาพันธ์ 2021
  หนังผีสุดหลอนจากญี่ปุ่นที่เล่าเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นกับนักจิตวิทยา "โมริตะ คานาเดะ" นักจิตวิทยา ซึ่งเธอค้นพบว่าทุกปริศนาการตายของผู้คนรอบตัว เชื่อมโยงไปถึงอุโมงค์อินุนากิ เธอจึงต้องเดินทางไปสืบหาความจริง

  Tom and Jerry
  วันที่เข้าฉาย : 25 กุมภาพันธ์ 2021
  จากการ์ตูนคลาสสิกขวัญใจคนทั่วโลก สู่หนังสุดป่วนของคู่กันตลอดกาลอย่าง "ทอม" และ "เจอร์รี่" ภาพยนตร์จาก A Warner Bros. Pictures และ Warner Animation Groupเมื่อเจ้าหนูเจอร์รี่ย้ายไปอยู่ในโรงแรมหรูที่ถูกใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานสำคัญ ทอมจึงต้องตามไปจัดการจนเกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้น เรื่องราวน่ารักๆ ในครั้งนี้ ได้นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง "โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์" มาร่วมแสดงด้วย

  คู่กัดตลอดกาลอย่าง
  คู่กัดตลอดกาลอย่าง "ทอม" และ "เจอร์รี่" จะมาสร้างสีสันให้การ์ตูนยอดฮิตมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

  - หนังใหม่เดือนมีนาคม 2564

  Raya and the Last Dragon
  วันที่เข้าฉาย : 4 มีนาคม 2021
  แอนิเมชันน่าจับตามองแห่งปี กับเรื่องราวของ "รายา" เจ้าหญิงที่มีเชื้อสายเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คนแรกของดิสนีย์ กับภารกิจตามหามังกรตัวสุดท้ายของชนเผ่าให้เจอ ท่ามกลางดินแดนที่เต็มไปด้วยอารยธรรมโบราณสุดตระการตา

  Chaos Walking
  วันที่เข้าฉาย : 11 มีนาคม 2021
  โลกอนาคตดิสโทเปียที่ประชากรเพศหญิงไม่สามารถอยู่รอดได้ จนกระทั่ง "ทอดด์ ฮิววิตต์" (รับบทโดย ทอม ฮอลแลนด์) ได้เจอกับ "วิโอล่า" ผู้หญิงที่เขาเคยคิดว่าหมดสิ้นไปจากโลกแล้ว ทั้งคู่ตัดสินใจเดินทางผจญภัยเพื่อค้นหาความจริงบางอย่างที่ถูกเก็บซ่อนไว้ หนังแนวผจญภัยเรื่องนี้นำเสนอประเด็นได้น่าสนใจ เมื่อผู้ชายสามารถใช้เสียงในหัวเป็นอาวุธได้ จึงต้องฝึกควบคุมเพื่อไม่ให้ศัตรูล่วงรู้ความคิด อีกทั้งยังสอดแทรกความขบขันที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ Chaos Walking ดูได้ง่ายยิ่งขึ้น

  "ทอม ฮอลแลนด์" สลัดบทสไปเดอร์แมน มาโชว์ฝีมือในภาพยนตร์ Chaos Walking เล่าเรื่องราวโลกดิสโทเปีย

  - หนังใหม่เดือนเมษายน 2564

  No Time To Die
  วันที่เข้าฉาย : 1 เมษายน 2021 (เลื่อนฉายเป็น 30 กันยายน 2021)
  สายลับ 007 หนังฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทั่วโลกรอคอยมากที่สุด โดยมี "แดเนียล เครก" กลับมารับบท "เจมส์ บอนด์" อีกครั้ง ระหว่างที่บอนด์กำลังพักผ่อนอยู่ที่จาเมกา เพื่อนเก่าจากซีไอเอก็มาขอให้ไปช่วยชีวิตนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัว ซึ่งคราวนี้เขาต้องต่อสู้กับศัตรูที่มีอาวุธเทคโนโลยีเป็นอาวุธ

  "แดเนียล เครก" กลับมารับบทเจมส์ บอนด์ เป็นครั้งที่ 5 ในหนังสายลับ 007 ภาคล่าสุด "No Time To Die"

  Stand By Me: Doraemon 2
  วันที่เข้าฉาย : 6 เมษายน 2021
  แอนิเมชันที่เคยสร้างความประทับใจให้คนทั่วโลก กลับมาอีกครั้งในภาค 2 เล่าเรื่องราวของ "โนบิตะ" ที่ใช้ไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปหาคุณย่า และข้ามเวลาไปดูงานแต่งงานในอนาคตของตัวเอง ผ่านความช่วยเหลือจาก "โดราเอมอน" ที่มาพร้อมกับของวิเศษในความทรงจำ

  SEOBOK (ซอ-บก)
  วันที่เข้าฉาย : 15 เมษายน 2021
  หนังเกาหลีฟอร์มยักษ์แนวแอ็กชั่น-ไซไฟ ที่เลื่อนฉายมาจากปีที่แล้ว นำแสดงโดย 2 ซุปเปอร์สตาร์อย่าง "กงยู" และ "พัคโบกอม" หนังเล่าเรื่องราวของอดีตสายลับที่ต้องทำภารกิจในการปกป้อง "ซอ-บก" มนุษย์โคลนร่างแรกของโลกให้ปลอดภัย

  หนังใหม่น่าดู 2021 :
  หนังใหม่น่าดู 2021 : "ซอ-บก" ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของเกาหลีใต้ นำแสดงโดย "กงยู" พระเอกขวัญใจชาวเอเชีย

  Black Widow
  วันที่เข้าฉาย : 29 เมษายน 2021
  "แบล็ควิโดว์" หนึ่งในจักรวาลซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War เมื่อนาตาชากลายเป็นอาชญากรผู้ละเมิดสนธิสัญญาโซโคเวีย จนต้องหลบหนีจากการตามล่าของนายพลรอสส์ และการปรากฏตัวของวายร้ายปริศนาตัวใหม่อย่างทาส์กมาสเตอร์

  พบกับการปรากฏตัวของวายร้ายตัวใหม่
  พบกับการปรากฏตัวของวายร้ายตัวใหม่ "ทาส์กมาสเตอร์" ใน Black Widow หนังซูเปอร์ฮีโร่ที่น่าจับตามองแห่งปี

  - หนังใหม่เดือนพฤษภาคม 2564

  Free Guy
  วันที่เข้าฉาย : 20 พฤษภาคม 2021
  หลังจากรอคอยมายาวนาน ในที่สุด "Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่" ก็มีกำหนดเข้าฉายในปีนี้ ผลงานของ ชอว์น ลีวี่ ผู้กำกับฯ จาก Night at The Musuem ที่มาการันตีความฮาในหนังซุปเปอร์ฮีโร่แนวใหม่ ซึ่งนำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ ที่จะมาพร้อมเรื่องราวพลังพิเศษสุดป่วน

  Godzilla vs. Kong
  วันที่เข้าฉาย : 20 พฤษภาคม 2021
  เรื่องราวการปะทะอันดุเดือดของ Godzilla ในทุกๆ ภาคที่ผ่านมา แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและได้ขึ้นปกครองเหล่าอสูรทั้งหมด แต่เมื่อ Kong ต้องโคจรมาปะทะราชันตนนี้ ก็ต้องมาลุ้นกันว่าใครกันแน่ที่จะเป็นราชันที่แท้จริง

  A Quiet Place 2
  วันที่เข้าฉาย : 27 พฤษภาคม 2021
  หนังทริลเลอร์ที่ทำให้คนดูเงียบสงัดตามกันทั้งโรง ประสบความสำเร็จอย่างมากจากภาคแรก นำไปสู่การสร้างภาคต่อ "ดินแดนไร้เสียง 2" ซึ่งในภาคนี้จะได้เห็นการเอาชีวิตรอดจากเหล่าอสุรกายที่เข้มข้น และโหดมากกว่าเดิม

  Fast & Furious 9
  วันที่เข้าฉาย : 27 พฤษภาคม 2021
  ตำนานทีมซิ่งมหากาฬกลับมาท้าทายความเร็วอีกครั้ง เมื่อ "ดอม โทเร็ตโต" ตัดสินใจปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตเงียบๆ อย่างสงบพร้อมกับครอบครัว แต่เขายังต้องเผชิญกับตราบาปในอดีตที่ตามหลอกหลอน พร้อมกับภัยอันตรายที่จะมาทำร้ายครอบครัวของเขา ทีมนักซิ่งจึงต้องรวมตัวกันเพื่อปกป้องคนที่พวกเขารัก

  Fast & Furious 9 นับว่าเป็นหนังใหม่ 2021 ที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอยกันมากที่สุด
  Fast & Furious 9 นับว่าเป็นหนังใหม่ 2021 ที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอยกันมากที่สุด

  - หนังใหม่เดือนมิถุนายน 2564

  The Conjuring 3
  วันที่เข้าฉาย : 3 มิถุนายน 2021
  หนังผีสยองขวัญที่สั่นประสาทผู้คนทั่วโลก เรื่องราวการฆาตกรรมและความชั่วร้ายสร้างความขวัญผวาให้ "เอ็ด" และ "ลอร์เรน" ในการสืบหาเรื่องราวเหนือธรรมชาติ เมื่อครอบครัวของพวกเขาต้องต่อสู้กับวิญญาณเด็กหนุ่ม, การทำพิธีไล่ผี และเหตุการณ์เหนือความคาดหมายอีกมากมาย

  Cruella
  วันที่เข้าฉาย : 10 มิถุนายน 2021
  "เอ็มม่า สโตน" นักแสดงสาวดีกรีออสการ์ มารับบท "ครูเอลล่า เดอ วิล" แฟชั่นนิสต้าสุดแสบ ตัวละครจากการ์ตูนสุดฮิต "101 Dalmatians" ที่ถูกสร้างเป็นหนัง Live-Action โดยใช้คนแสดงจริง เรื่องราวของวายร้ายหญิงที่้ต้องการใช้หนังน้องหมาลายจุดมาทำเครื่องแต่งกายและชุดแฟชั่น ต้องมาลุ้นกันว่าแก๊งสี่ขาจะรอดพ้นเงื้อมมือไปได้หรือไม่

  พบกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนักแสดงสาว
  พบกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนักแสดงสาว "เอ็มม่า สโตน" ในหนังเรื่อง Cruella

  Spiral From the Book of Saw
  วันที่เข้าฉาย : 10 มิถุนายน 2021
  เปิดประสบการณ์ความโหดของฆาตกรโรคจิต หนังภาคแยกจาก "Saw เกมตัดต่อตาย" มาพร้อมเรื่องราวความโหด ความซับซ้อน และปริศนาที่ต้องตามไขคดี รวมถึงจุดจบหักมุมที่ไม่ปรานีคนดู

  Venom 2
  วันที่เข้าฉาย : 24 มิถุนายน 2021
  หลังจากประสบความสำเร็จในภาคแรกอย่างงดงาม "เวน่อม 2" ก็กลับมาสร้างปรากฏการณ์ปรสิตต่างดาวอีกครั้ง "ทอม ฮาร์ดี" มารับบทนักแสดงนำอีกเช่นเดิม รวมถึงการเปิดตัวของตัวละครใหม่ๆ ที่น่าจับตามอง ซึ่งจะเติมเต็มจักรวาลวายร้ายให้เข้มข้นยิ่งขึ้น

  - หนังใหม่เดือนกรกฎาคม 2564

  Minions: The Rise of Gru
  วันที่เข้าฉาย : 1 กรกฎาคม 2021
  "มินเนี่ยน 2" กลับมาสร้างความป่วนเพื่อออกตามหาวายร้ายสุดโฉด โดยในครั้งนี้แก๊งมินเนี่ยนต้องมาเจอกับ "กรู" เด็กน้อยผู้มีความฝันจะเป็นวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แต่กรูยังเป็นเด็กทำให้ไม่มีใครยอมรับ ลูกสมุนตัวสีเหลืองจะยื่นมาเข้ามาช่วย แต่กลับเป็นการเพิ่มความป่วนเสียมากกว่า

  แก๊งสมุนตัวป่วนพร้อมแล้วที่จะมาเรียกเสียงฮา ในโปรแกรมหนังใหม่ชนโรงของปี 2021
  แก๊งสมุนตัวป่วนพร้อมแล้วที่จะมาเรียกเสียงฮา ในโปรแกรมหนังใหม่ชนโรงของปี 2021

  Top Gun : Maverick
  วันที่เข้าฉาย : 1 กรกฎาคม 2021
  "พีท มาเวอริค มิทเชลล์" (รับบทโดย ทอม ครูซ) นักบินขับไล่ของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ที่รับราชการมานานกว่า 30 ปี เขากลับมาฝึกหน่วยท็อปกันให้ปฏิบัติภารกิจพิเศษ แต่ต้องเจอกับอดีตที่คอยตามหลอกหลอน และทนกับความกดดันหลายอย่าง เมื่อนักบินคือผู้ที่ได้ชื่อว่า ต้องเสียสละอย่างถึงที่สุด 

  Jungle Cruise
  วันที่เข้าฉาย : 28 กรกฎาคม 2021
  "เดอะร็อค" และ "เอมิลี่ บลันท์" สองนักแสดงที่จะอาสาพาไปล่องเรือผจญภัย เพื่อตามล่าหาขุมทรัพย์ในตำนาน ซึ่งการผจญภัยครั้งนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ที่พวกเขาต้องผ่านทุกด่านไปให้ได้

  - หนังใหม่เดือนสิงหาคม 2564

  The Hitman's Wife's Bodyguard
  วันที่เข้าฉาย : 19 สิงหาคม 2021
  หลังจากสองคู่หูที่มีความต่างกันสุดขั้วอย่าง "ไรอัน เรย์โนลส์" และ "ซามูเอล แอล. แจ็กสัน" มาร่วมแสดงในหนังภารกิจบอดี้การ์ดสุดฮาใน The Hitman's Bodyguard เมื่อปี 2017 ครั้งนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งกับภารกิจช่วยเหลือ "เมียบอดี้การ์ด" โดยมีนักแสดงอย่าง "แฟรงค์ กริลโล" ร่วมสมทบ

  The King’s Man หนังใหม่น่าดูที่เข้าฉายปี 2021 จะเล่าเรื่องราวจุดกำเนิดสุดยอดสายลับ ในชื่อภาค
  The King’s Man หนังใหม่น่าดูที่เข้าฉายปี 2021 จะเล่าเรื่องราวจุดกำเนิดสุดยอดสายลับ ในชื่อภาค "กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน"

  The King's Man
  วันที่เข้าฉาย : 19 สิงหาคม 2021
  หนังสายลับเสื้อสูทที่ทุกคนรอคอยถึงคิวเข้าฉายในโรงแล้ว หลังจากถูกเลื่อนมาหลายครั้ง ในภาคนี้จะเล่าเรื่องราวการกำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน เมื่อมีวายร้ายจ้องทำล้างบางมนุษย์ บรุษผู้หนึ่งปรากฏตัวขึ้นเพื่อปกป้องโลก การภารกิจของเขามีพร้อมกับความเท่ที่มีสไตล์!

  Don't Breathe 2
  วันที่เข้าฉาย : 26 สิงหาคม 2021
  เรื่องราวภาคต่อสุดลุ้นระทึกจนเกือบลืมหายใจ เมื่อแก๊งวัยรุ่นบุกเข้าไปยังบ้านชายตาบอดเพื่อหวังขโมยของ แต่ไม่รู้ว่าชายแก่คืออดีตทหารผู้มีประสาทสัมผัสเป็นเลิศ โดยในภาคนี้ "สตีเฟ่น แลง" ยังคงรับบทนำเช่นเดิม กลับมาพร้อมกับการตามล่าชำระแค้นที่จะทำให้ลุ้นระทึกไปพร้อมๆ กัน

  - หนังใหม่เดือนกันยายน 2564

  Dune
  วันที่เข้าฉาย : 30 กันยายน 2021
  "ดูน" หนังไซไฟน่าจับตามองแห่งปี ผลงานของผู้กำกับฯ Denis Villeneuve เล่าเรื่องราวของ "พอล อาทรีเดส" (รับบทโดย ทิโมธี ชาลาเมต์) เด็กหนุ่มอัจฉริยะที่ต้องเดินทางไปยังดาวเคราะห์ที่อันตรายที่สุดในจักรวาล เพื่อปกป้องอนาคตของครอบครัว และหนีให้รอดพ้นจากการรุกรานของกองทัพชั่วร้ายที่ต้องการแย่งชิงทรัพยากรล้ำค่า

  ภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Denis Villeneuve ผู้กำกับฯ แนวไซไฟ ที่เคยมีผลงานเรื่องเยี่ยมอย่าง
  ภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Denis Villeneuve ผู้กำกับฯ แนวไซไฟ ที่เคยมีผลงานเรื่องเยี่ยมอย่าง "Blade Runner 2049" และ "Arrival"

  - หนังใหม่เดือนตุลาคม 2564

  The Addams Family 2
  วันที่เข้าฉาย : 7 ตุลาคม 2021
  แอนิเมชันสุดฮาที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง ถ่ายทอดชีวิตผีๆ ของ "ครอบครัวแอดดัมส์" ตระกูลแปลกพิลึกที่ขยันสร้างเรื่องราวป่วนๆ โดยในครั้งนี้พวกเขาต้องเตรียมตัวต้อนรับการมาเยือนจากญาติคนอื่นๆ ซึ่งจะมาพร้อมเสียงหัวเราะอย่างแน่นอน

  Halloween Kills
  วันที่เข้าฉาย : 21 ตุลาคม 2021
  ต้อนรับเดือนฮาโลวีนด้วยหนังที่เล่าเรื่องราวต่อจาก Halloween ที่เคยเข้าฉายเมื่อปี 2018 ซึ่งหนังเรื่อง "Halloween Kills" ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดของเนื้อเรื่อง แต่เปิดเผยทีเซอร์หนังให้เห็นภาพของบ้านที่ไฟกำลังลุกไหม้ และฆาตกรสุดโหดถูกทิ้งไว้ข้างใน โดยมีภาพของเหยื่อที่ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือด เห็นแค่นี้ก็รู้เลยว่าสยองสุดๆ แน่นอน

  - หนังใหม่เดือนธันวาคม 2564

  West Side Story
  วันที่เข้าฉาย : 9 ธันวาคม 2021 
  หนังส่งท้ายปีของสุดยอดผู้กำกับฯ อย่าง "สตีเวน สปีลเบิร์ก" ที่นำละครเพลงชื่อดังในปี 1957 มาสร้างใหม่อีกครั้งในแบบฉบับของตัวเอง โดยเล่าเรื่องราวความรักต้องห้ามและเรื่องราวของแก๊งนักเลงที่เข้ามามีบทบาทต่อพวกเขา

  ปี 2021 คอหนังทั่วโลกจะได้ชมหนังแนวมิวสิคัล
  ปี 2021 คอหนังทั่วโลกจะได้ชมหนังแนวมิวสิคัล "West Side Story" ของผู้กำกับฯ ชื่อดัง "สตีเวน สปีลเบิร์ก"

  รายชื่อหนังใหม่น่าดูที่ไทยรัฐออนไลน์แนะนำ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของโปรแกรม "หนังใหม่ 2021" ที่มีกำหนดเข้าฉายในปีนี้ ยังมีอีกหลายเรื่องที่จ่อคิวชนโรง และยังไม่เปิดเผยวันฉายที่แน่นอน แฟนหนังรอติดตามกันได้เลย!

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  กระบะสุดมาก! ขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด ทำรถเลนขวาเบรกไม่ทันต้องตัดใจชน
  03:00

  กระบะสุดมาก! ขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด ทำรถเลนขวาเบรกไม่ทันต้องตัดใจชน

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนังใหม่ 2021หนังใหม่น่าดู 2021หนังน่าดู 2021หนังใหม่เข้าโรงหนังมาใหม่ 2564หนังผีหนังเกาหลีบทความน่าอ่านNo Time To Die

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 23:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์