รวม 30 คำอวยพรปีใหม่ภาษาไทย-อังกฤษ ความหมายดีๆ เหมาะสำหรับทุกคน

ข่าว

  รวม 30 คำอวยพรปีใหม่ภาษาไทย-อังกฤษ ความหมายดีๆ เหมาะสำหรับทุกคน

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ธ.ค. 2563 06:00 น.

  การส่งมอบคำอวยพรปีใหม่ให้แก่กันในช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่เราใช้โอกาสนี้มอบความปรารถนาดีไปยังผู้ที่เราเคารพรัก ไม่ว่าจะเป็นการอวยพรปีใหม่ผู้ใหญ่ พ่อแม่ เจ้านาย เพื่อน หรือคนรัก ไทยรัฐออนไลน์รวบรวม 30 คำอวยพรปีใหม่ ความหมายดีๆ สามารถนำไปสร้างแรงบันดาลใจและให้กำลังใจแก่กันในเทศกาลแห่งความสุขประจำปี! 

  30 คำอวยพรปีใหม่ ความหมายดีๆ ภาษาไทยและอังกฤษ

  คำอวยพร เป็นสิ่งที่ใช้สื่อแทนใจ จึงไม่มีรูปแบบ และไม่มีข้อจำกัดใด แต่คำอวยพรปีใหม่อาจจะเป็นข้อความสั้นๆ หรืออาจจะเป็นข้อความยาวๆ ก็ได้ ขอแค่สื่อแทนความห่วงใยและความปรารถนาดี ก็ทำให้ผู้รับรู้สึกดีได้แล้ว

  1. I hope this year turns out to be the best year of your life and your family too. Happy new year!
  - ฉันขอให้ปีใหม่นี้เป็นปีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตสำหรับคุณและครอบครัว แฮปปี้นิวเยียร์!

  2. I wish you and your beautiful family a very happy and prosperous new year. Stay safe and beat the Pandemic with new energy.
  - ขอให้คุณและครอบครัวที่น่ารัก มีแต่ความสุขและความเจริญรุ่งเรืองในวันปีใหม่ ขอให้ปลอดภัยและมีพลังใหม่ๆ ต่อสู้กับสถานการณ์โรคระบาด

  3. Happy New Year to you and your family! Wishing you 365 days of good luck!
  - สวัสดีปีใหม่แก่คุณและครอบครัว ขอให้โชคดีตลอดทั้ง 365 วัน!

  4. I hope that the new year will be the best year of your life. May all your dreams come true and all your hopes be fulfilled!
  - ฉันขอให้ปีใหม่นี้เป็นปีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตของคุณ ความฝันทั้งหมดกลายเป็นจริง และทุกสิ่งที่มุ่งหวังถูกเติมเต็ม!

  5. Remember all the good memories you have made and know that your life will be so full of wonders in the coming year. Happy New Year 2021!
  - จดจำทุกความทรงจำดีๆ ที่คุณได้สร้างไว้ในปีนี้ และขอให้ชีวิตในปีหน้าเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม สวัสดีปีใหม่ 2021

  6. A new year means 365 new opportunities. Make sure to make the best use of it! Happy new year.
  - ปีใหม่หมายถึงการมีโอกาสใหม่ๆ ถึง 365 โอกาส ใช้ทุกโอกาสให้ดีที่สุด! สวัสดีปีใหม่

  7. May the 12 months of the new year be full of new achievements for you. May the days be filled with eternal happiness for you and your family!
  - ขอให้ 12 เดือนของปีใหม่ มีแต่ความสำเร็จใหม่ๆ ขอให้คุณและครอบครัวมีความสุขในทุกๆ วันตลอดไป

  8. A new year is like a blank book. The pen is in your hands. It is your chance to write a beautiful story for yourself. Happy New Year!
  - ปีใหม่เปรียบดั่งหนังสือที่ว่างเปล่า ปากกาอยู่ในมือคุณแล้ว คุณมีโอกาสที่จะเขียนเรื่องราวที่สวยงามให้ตัวเอง สวัสดีปีใหม่!

  9. Having you all as my family makes me the happiest person alive in this boring world. Happy new year to you all.
  - การมีพวกคุณเป็นครอบครัวของผม ทำให้ผมเป็นคนมีความสุขที่ยังมีชีวิตอยู่บนโลกที่แสนจะน่าเบื่อใบนี้ แฮปปี้นิวเยียร์ทุกๆ คน

  10. May this new year brings new hope, new opportunities, and success for you. Happy new year.
  - ขอให้ปีใหม่นำพาความหวังใหม่ๆ โอกาสใหม่ๆ และความสำเร็จมาให้คุณ แฮปปี้นิวเยียร์

  11. Life is full of ups and downs but thanks to you guys, I can never feel down. Thanks for being my support. I love you so much. Happy New Year. May God bless you.
  - ชีวิตมีขึ้นและมีลง แต่ขอบคุณมากๆ ที่ไม่เคยปล่อยให้ผมรู้สึกแย่ ขอบคุณที่สนับสนุน ผมรักพวกคุณมาก แฮปปี้นิวเยียร์ ขอให้พระเจ้าคุ้มครอง

  12. Best friendships are the ones that don’t fade away no matter what. Thanks, mate for everything. Have a blessed new year!
  - มิตรภาพที่ดีคือสิ่งที่ไม่เลือนหายไปไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอบคุณเพื่อนๆ สำหรับทุกอย่าง ขอให้มีความสุขในวันปีใหม่!

  13. Nothing can weaken our friendship. The more years we spend together, the stronger our friendship will become. Happy new year 2021!
  - ไม่มีอะไรมาบั่นทอนมิตรภาพของเราได้ เรายิ่งอยู่ด้วยกันนานเท่าไร มิตรภาพของเราก็ยิ่งแน่นแฟ้นมากขึ้น สวัสดีใหม่ 2021!

  14. A basket full of smile, joy and warm wishes sent to you from thousand miles away for you my dear Friend! A very Happy New Year.
  - ตะกร้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความเพลิดเพลิน และคำอวยพรที่แสนอบอุ่น ขอส่งไปถึงเพื่อนรักอย่างเธอ จากที่ที่ห่างไกลหลายพันไมล์ สุขสันต์วันปีใหม่

  15. Happy New Year 2021! You guided me towards the right path when I was about to lose my way. 
  - สวัสดีปีใหม่ 2021! คุณคอยชี้แนะให้ผมอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้องเมื่อผมหลงทาง 

  16. A friend like you is one in a million and much precious to be treasured. I am thankful to have you in my life. Wishing you an ecstatic new year!
  - การมีเพื่อนดีๆ แบบเธอคือหนึ่งในล้าน และมีค่ามากกว่าทรัพย์สมบัติ ฉันขอบคุณมากที่อยู่ในชีวิตของฉัน ขอให้ปีใหม่นี้มีแต่ความสุข!

  17. A new year gives us the chance to turn over a new page of the diary of life and write anything on it as we wish. Hope this upcoming year brings you happiness. Happy New Year.
  - ปีใหม่เปิดโอกาสให้ทุกคนเปิดไดอารี่ชีวิตหน้าใหม่ และเขียนสิ่งใดก็ได้ที่ปรารถนา หวังว่าปีใหม่นี้คุณจะมีแต่ความสุขนะ แฮปปี้นิวเยียร์

  18. Remote of your life is in your hands. Switch the bad channels into good channels and move forward. Wish you a very Happy and Prosperous New Year ahead.
  - รีโมตชีวิตอยู่ในมือของคุณแล้ว กดเปลี่ยนช่องที่แย่ๆ ไปดูช่องที่ดีๆ และเดินหน้าต่อไป ขอให้มีความสุขและความเจริญรุ่งเรืองในวันปีใหม่

  19. I am so much lucky to have this lovely and supportive family. May God keep the smile on all of your faces through the year!
  - ฉันรู้สึกโชคดีที่มีครอบครัวที่น่ารักและคอยสนับสนุนฉันแบบนี้ ขอให้พระเจ้าจงมอบรอยยิ้มให้แก่พวกคุณตลอดทั้งปีนี้!

  20. The world can be very cruel sometimes but knowing that you guys have always got my back – makes it a lot easier. Happy New Year. May God bless you.
  - ผมรู้ว่าโลกใบนี้มันโหดร้ายในบ้างครั้ง แต่เพราะพวกคุณคอยอยู่ข้างผม มันทำให้หลายๆ เรื่องง่ายดายขึ้น สุขสันต์วันปีใหม่ ขอให้พระเจ้าคุ้มครอง

  21. You are away from me but not very away from my heart. I miss you to the moon and back. Happy New Year.
  - เธออยู่ห่างจากฉัน แต่ไม่เคยไกลจากหัวใจฉัน ฉันคิดถึงเธอมากๆ เลยนะ แฮปปี้นิวเยียร์

  22. Your love filled up my heart with happiness that I have never felt. You gave me a life that I never knew existed. Wishing my love a great new year!
  - ความรักของคุณเติมเต็มความสุขให้หัวใจผมอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน คุณมอบชีวิตที่ผมไม่เคยรู้ว่ามันมีอยู่จริง ขอให้ที่รักของผมมีวันปีใหม่ที่ยอดเยี่ยม!

  23. I want to have a new year as bright as your eyes, as sweet as your smile and as happy as our relations are. Happy new year! Wishing you a great new year!
  - ฉันอยากมีปีใหม่ที่สดใสเหมือนดวงตาของคุณ แสนหวานเหมือนรอยยิ้มของคุณ และมีความสุขเหมือนกับความรักของเรา สวัสดีวันปีใหม่! ขอให้เป็นปีที่ดีนะ!

  24. Happy New Year, my prince charming! You didn’t leave any chance of making me feel special this year and I’m so lucky to have you in my life!
  - แฮปปี้นิวเยียร์เจ้าชายรวยเสน่ห์ของฉัน! ในปีนี้คุณไม่เคยพลาดแม้แต่โอกาสเดียวที่จะทำให้ฉันรู้สึกพิเศษ และฉันโชคดีจริงๆ ที่มีคุณอยู่ในชีวิต!

  25. 7 billion people on this Earth but you are the only one my heart beats for! Happy New Year, baby! May the coming days offer happiness and peace to us!
  - มีคน 7,000 ล้านคนบนโลกใบนี้ แต่เธอเป็นคนเดียวที่ทำให้หัวใจผมเต้น สุขสันต์วันปีใหม่นะที่รัก ขอให้ปีใหม่นี้นำความสุขและความสงบสุขมามอบให้แด่เรา!

  26. Life is nothing but a journey, and without good company, this journey can feel boring and tiresome. I am lucky that I have you in my life. Happy new year!
  - ชีวิตคือการเดินทาง และหากไม่มีเพื่อนร่วมทางดีๆ การเดินทางก็คงน่าเบื่อและเหนื่อยหน่าย แต่ผมโชคดีจริงๆ ที่มีคุณอยู่ในชีวิต แฮปปี้นิวเยียร์!

  27. I can’t believe I am going to spend a new year with the most beautiful lady in the world. Thank you for giving me a chance to love you. Happy new year!
  - ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าผมจะได้ฉลองปีใหม่กับผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ขอบคุณที่ให้โอกาสให้ผมได้รักคุณ แฮปปี้นิวเยียร์!

  28. The only I wish I have for the new year is that I want to make you feel happy always and forever. Your happiness will always be my priority number one!
  - พรข้อเดียวที่ฉันอยากมีในวันปีใหม่คือ ฉันอยากทำให้เธอมีความสุขตลอดไป เพราะความสุขของเธอจะเป็นความสำคัญอันดับแรกของฉันเสมอ!

  29. You changed my life in so many more ways than I ever imagined. I feel so lucky for having such an inspiring girlfriend like you. Happy new year!
  - คุณเปลี่ยนชีวิตผมหลายเรื่องมากๆ มันเกินกว่าที่ผมคิดเอาไว้ ผมรู้สึกโชคดีที่มีแฟนที่เป็นแรงบันดาลใจเช่นคุณ สุขสันต์วันปีใหม่!

  30. I am so happy to celebrate this New Year with you. I wish nothing but for us to stay closer together. Happy wishes to you!
  - ฉันมีความสุขมากที่ได้ฉลองปีใหม่กับคุณ ฉันไม่ขออะไรเลย แค่ให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไป ขอให้เธอมีความสุขนะ!

  ความปรารถนาดีที่เราต่างส่งผ่านคำอวยพรปีใหม่ ถือเป็นการช่วยสานสัมพันธ์ มิตรภาพ และความรักระหว่างกันให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น โดยสามารถนำข้อความต่างๆ ไปปรับเปลี่ยนชื่อ คำสรรพนาม หรือคำแทนตัวผู้รับได้ตามต้องการ เพื่อเป็นการเน้นย้ำถึงคำอวยพรปีใหม่ความหมายดีๆ แด่ผู้รับโดยตรง และไทยรัฐออนไลน์ก็ขออวยพรให้ผู้อ่านทุกท่านมีความสุขและมีสุขภาพแข็งแรงเนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อวยพรปีใหม่อวยพรปีใหม่ภาษาอังกฤษอวยพรปีใหม่ผู้ใหญ่อวยพรผู้ใหญ่ 2564คำอวยพรปีใหม่คำอวยพรปีใหม่ สั้นๆบทความน่าอ่าน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 04:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์