ลูกค้าประจำ ยกแก๊งรับประทานอาหารที่ภัตตาคารการบินไทย สำนักงานใหญ่

ข่าว

  ลูกค้าประจำ ยกแก๊งรับประทานอาหารที่ภัตตาคารการบินไทย สำนักงานใหญ่

  โสมชบา

   6 ธ.ค. 2563 05:01 น.

   พอการบินไทยเปิดตัวโครงการ Flying Experience & Beyond ให้ไปทานอาหาร และร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อป THAI Wine & Dine รวมทั้งรับฟังการนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อหารายได้อีกทาง ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีมากจากลูกค้าที่อยากช่วยสายการบินแห่งชาติอยู่รอด

   กลุ่มลูกค้าหนึ่งคือแก๊งเศรษฐี นำโดย ทนง ลี้อิสสระนุกูล วงศ์ชนก ชีวะศิริ ซึ่งเป็นลูกค้าที่บินกับการบินไทยมาตลอด จึงช่วยสนับสนุนและร่วมกิจกรรมการบินไทยเสมอ ไม่ว่ายกมาทั้งก๊วน ไปรับประทานอาหารและปาท่องโก๋ ที่ภัตตาคารการบินไทย Royal Orchid Dining Experience ที่สำนักงานใหญ่

   วันเปิดตัว Flying Experience & Beyond คุณทนง-ชมพูนุท ลี้อิสสระนุกูล และ คุณมังคุด-วงศ์ชนก จึงเป็นวีไอพีคณะแรกที่ไปร่วมกิจกรรมกับ กัปตันชลวิชย์ นันทวิสัย รักษาการผู้อำนวยการฝ่ายประสานการอำนวยการบิน โดยระดมเพื่อนๆ ไปกันเป็นสิบ มีอาทิ ทวี-นรรจาพร จงควินิต กนิษฐ์ สีหโสภณ ณัฐวัชร์ นาคาพงษ์ พัชราภรณ์ บุญทวี ชัยรัตน์-จรรยารัตน์ แสงทอง มานะ-รุ่งทิพย์ ตรงกมลธรรม พิชัย-ปริษา กิจอิทธิ โดยมี อเล็กซานเดอร์ คริสเตียน ชิลลิงเกอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสุโขทัย และ กฤษณ์กนกวลีวงศ์ ประธานบริหารคีธ แอนด์ คิม คอนเซ็ปส์ ร่วมต้อนรับที่ลา สกาลา โรงแรมสุโขทัย เรียกว่าให้กำลังใจการบินไทยในช่วงฟื้นฟูกันทุกรูปแบบ และไปทีไรก็รู้กันทั้งสำนักงานใหญ่การบินไทย เพราะขับซุปเปอร์คาร์กันไปเป็นขบวน.

   ในยามที่ผู้คนกำลงตกอยู่ในความหดหู่ ห่อเหี่ยว เหลียวไปทางไหนก็มีแต่ปัญหาที่ถูกโควิด-19 บ่อนทำลายแทบทุกเรื่อง แก๊งของหญิงสนุก นันทวัน แสงธรรมกิจกุล จึงชวนกันสร้างบรรยากาศแห่งความสุข เพื่อไม่ให้การอำลาปีเก่าเป็นไปอย่างสลดหมดอารมณ์เกินไปนัก วันก่อน คุณแหน-นันทวัน จึงนัดเพื่อนวงแชร์ ที่ได้ยินชื่อก็เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มได้ เพราะแต่ละคนเฮฮาสุดๆ มีอาทิ ญาณี จงวิสุทธิ์ สมศักดิ์ ชลาชล ปิยะ เศวตพิกุล กมล ฉัตรเสน ไปสังสรรค์กินแชร์ที่บ้านสาทร ของ คุณสู้-ธนภูมิ พิริยะพันธุ์

   เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นวงกินแชร์ที่ไปแล้วสนุกสนานมาก ที่สำคัญคืออาหารฝีมือ คุณสู้ อร่อยที่สุด คุณแหน จึงมีเพื่อนพ้องอยากเล่นแชร์ด้วยมากมาย ตอนแรกๆก็เปิดรับไปเรื่อยๆ แต่ต้องปิด เพราะ คุณสู้ บอกว่าเสริมและแทรกเก้าอี้จนไหล่ติดกันไม่มีที่แล้ว จึงปิดรับที่คุณนายเศรษฐี คุณเปิ้ล เป็นคนสุดท้าย ซึ่ง คุณเปิ้ล รีบไปรายงานตัวทันที และตื่นเต้นมากกับเมนูเด็ด มีอาทิ ตับทอดกระเทียม ที่ คุณสู้ ทำได้อร่อยกว่าร้านใดๆ ที่ร่ำลือว่าตับอร่อยนักหนา นอกนั้นมีไก่คาราเมล เขียวหวานแห้ง แกงปูใบชะคราม น้ำพริกไข่ปู และปูขน ที่ คุณเปิ้ล เอาไปสมทบ แต่ชนกับปูขนของ คุณชิว ที่เอาไปเลี้ยง ทุกคนจึงต้องหิ้วปู คุณเปิ้ล กลับบ้าน เพราะอาหารมากจนกินไม่ไหว ทำให้ก๊วนแชร์ที่ไม่ได้ไปตาโตเสียดาย อดกินปูขนตัวละ 2,200 ซึ่ง คุณเปิ้ล เหมามาเลี้ยงก๊วนแชร์ 19 คนในโอกาสได้เป็นน้องใหม่ ของวงแชร์ชื่อ ขนเพชร ซึ่งต้องแปลว่าหมายถึงใครจับสลากได้แชร์ จะได้ไปขนซื้อเพชร ที่เพชรธนา เซ็นทรัลเวิลด์ ของ คุณสู้.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ “ไอ้ไข่” วัดโบสถ์ราษฎร์ศรัทธา งวดก่อนมีคนถูก
   00:55

   เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ “ไอ้ไข่” วัดโบสถ์ราษฎร์ศรัทธา งวดก่อนมีคนถูก

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ของว่างวันอาทิตย์โสมชบาการบินไทยภัตตาคารการบินไทยRoyal Orchid Dining Experienceปาท่องโก๋การบินไทยลูกค้าการบินไทย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 10:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์