ไลฟ์สไตล์
100 year

เทศกาลแห่งความสุข ผ่านคอลเลกชัน “H&M Holiday 2020”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์24 พ.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

สัมผัสแฟชั่นทันสมัยแฝงไปด้วยความอบอุ่นในช่วงฮอลิเดย์อันแสนสุขไปกับกลิ่นอายของวันหยุดที่กำลังจะมาถึง ผ่านคอลเลกชัน “H&M Holiday 2020” นำเสนอแฟชั่นเอกลักษณ์ของแบรนด์ทั้งเสื้อผ้าผู้ชาย, ผู้หญิง และเด็ก โดดเด่นด้วยความทันสมัยที่แฝงไปด้วยความอบอุ่นและชัดเจน เพื่อต้อนรับเทศกาลที่เต็มไปด้วยความคาดหวัง, ความรัก และการได้ใช้เวลาร่วมกับครอบครัว เพื่อนฝูง และคนที่คุณรัก

H&M มุ่งมั่นทำให้ Holiday เป็นคอลเลกชัน ที่ยกระดับความยั่งยืนด้วยการเลือกใช้วัสดุรักษ์โลกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล,เส้นใยไนลอนและผ้าวูลรีไซเคิล รวมถึงผ้าฝ้ายออร์แกนิก โดยเสื้อผ้าผู้หญิงประกอบไปด้วยสไตล์หลากหลาย ตั้งแต่โทนสีเปี่ยมเสน่ห์และทัน สมัยอย่างสีดำ, เทา และขาว พร้อมเพิ่มความตื่นเต้นน่าค้นหาด้วยการเลือกใช้วัสดุสะดุดตา เช่น ผ้าพิมพ์ลายเสือดาว และผ้ากลิตเตอร์ ไปจนถึงเสื้อผ้าสวมใส่สบาย เช่น ผ้าไหมพรมที่ดีไซน์ออกมาอย่างเรียบหรูให้เฉิดฉายในทุกย่างก้าว

พร้อมเติมเต็มความสนุกและทันสมัยด้วยดีไซน์สีแดงสลับขาว เสื้อผ้าชิ้นหลักรวมถึงชุดเดรสสั้นลายสกอตสีแดงดำ และเสื้อไหมพรมสุดเก๋ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยระบายบริเวณหน้าอก นอกจากนี้ คอลเลกชันล่าสุดยังโดดเด่นด้วยดีไซน์แขนเสื้อแบบพองดูทันสมัยและมีกางเกงสแล็กผ้าแฟลนเนล กับเสื้อเชิ้ตลายตาราง ล้วนสะท้อนถึงความอุ่นสบายและความสนุกสดใสสำหรับวันหยุดพักผ่อนอันแสนพิเศษ สมกับเป็นเทศกาลแห่งการแบ่งปันเรื่องราวดีๆ และใช้เวลาร่วมกันในวันหยุดอย่างคุ้มค่า มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน H&M ทุกสาขา และ TH.HM.COM

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นH&Mคอลเลกชันโพลีเอสเตอร์ไนลอนผ้าฝ้ายออร์แกนิกผ้าฝ้าย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 16:20 น.