ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  THAILAND SMILES WITH YOU ส่งกำลังใจให้คนไทยผ่านกีฬาฟุตบอล

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์28 ก.ย. 2563 05:05 น.
  SHARE

  เพื่อขับเคลื่อนการท่องเที่ยวในประเทศไทย ในสถานการณ์โควิด-19 กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, การท่องเที่ยวแห่ง ประเทศไทย ได้จัดโครงการ THAILAND SMILES WITH YOU เพื่อการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของไทย พร้อมกันนี้ ยังได้ขยายผลโครงการ โดย สโมสร ฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ร่วมกับ สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ผนึกกำลังร่วมโครงการ THAILAND SMILES WITH YOU ซึ่งได้จัดแถลงในงาน “สานพลังบอลไทย ไปเลสเตอร์ ซิตี้” เพื่อประชาสัมพันธ์ประเทศไทยให้เข้าถึงคนไทยผ่านกีฬาฟุตบอล ในรูปแบบเสื้อลิมิเต็ด อิดิชัน สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คอลเลกชัน THAILAND SMILES WITH YOU เวอร์ชันรักษ์โลก โดยเนื้อหาโครงการเป็นการประชาสัมพันธ์ สร้างการจดจำประเทศไทยผ่านสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรฟุตบอลระดับพรีเมียร์ลีกของประเทศอังกฤษ

  เอมอร ศรีวัฒนประภา ปะทะเจ้าแม่สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด “กรุณา ชิดชอบ”.
  เอมอร ศรีวัฒนประภา ปะทะเจ้าแม่สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด “กรุณา ชิดชอบ”.

  ทั้งนี้ ประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” กล่าวว่า หลังเปิดตัวโครงการ THAILAND SMILES WITH YOU ผ่านนักเตะสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ได้สร้างการรับรู้ถึงความห่วงใยของคนไทยสู่คนทั่วโลกในสถานการณ์โควิด-19 และสามารถสร้างการจดจำประเทศไทยให้เป็นหนึ่งในเดสติเนชันที่มีสถานที่ ท่องเที่ยว อาหาร อัธยาศัยไมตรีที่เปี่ยมด้วยรอยยิ้ม ซึ่งทั้ง หมดเราคาดหวังผลในอนาคต เมื่อสถานการณ์การแพร่ ระบาด ของโควิด-19 คลี่คลาย และเป็นที่น่ายินดีที่สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตระหนักและให้ความสำคัญ กับการท่องเที่ยวเช่นกัน จึงเป็นที่มาของการร่วมขยายผลโครงการ THAILAND SMILES WITH YOU ภายในประเทศ ส่งกำลังใจให้คนไทยผ่านรอยยิ้มก้าวผ่านวิกฤติ ผ่านนักเตะดาวรุ่งของไทยที่จะร่วมสวมเสื้อคอลเลกชันลิมิเต็ด อิดิชันของสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อประชาสัมพันธ์ประเทศไทยร่วมกันอีกครั้ง ติดตามและมีส่วนร่วมโครงการ THAILAND SMILES WITH YOU ได้ที่ WWW.THAILANDSMILESWITHYOU.COM

  “อภิเชษฐ์-อรุณรุ่ง ศรีวัฒนประภา”.
  “อภิเชษฐ์-อรุณรุ่ง ศรีวัฒนประภา”.

  ด้านประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด “เนวิน ชิดชอบ” กล่าวว่า เสื้อแข่งชุดพิเศษคอลเลกชัน THAILAND SMILES WITH YOU เป็นเสื้อคอลเลกชันที่มีความน่าสนใจในการเป็นเสื้อรักษ์โลก คือใช้ผ้าที่ผลิตจากขวดน้ำดื่มพลาสติกรีไซเคิลมาทำเสื้อคอลเลกชันพิเศษนี้ ซึ่งเสื้อแต่ละตัวสามารถลดขยะจากขวดพลาสติกถึง 14 ขวดต่อการผลิตเสื้อ 1 ตัว มีสัญลักษณ์ระบุที่ชายเสื้อมุมขวา โดยจะได้เห็นนักฟุตบอลทีมสโมสรบุรีรัมย์ฯ ใส่เสื้อคอลเลกชันพิเศษนี้ลงสนามเพื่อร่วมประชาสัมพันธ์โครงการฯด้วย.

  วรมาศ ศรีวัฒนประภา และหวานใจ “รวิ อิทธิระวิวงศ์”.
  วรมาศ ศรีวัฒนประภา และหวานใจ “รวิ อิทธิระวิวงศ์”.
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  THAILAND SMILES WITH YOUอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภาสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเสื้อคอลเลกชันลิมิเต็ดเนวิน ชิดชอบเสื้อรักษ์โลกอื่นๆ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 16:31 น.