ไลฟ์สไตล์
100 year

ปิยวรรณ ลีละสมภพ เอาใจขาช็อปในงาน “Central 9.9 Double Mega Sale”

โสมชบา
5 ก.ย. 2563 05:06 น.
SHARE

ในโอกาสแซยิดครบ 60 ปี ของ ศ.ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ คณะนิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์ จัดเสวนาวิชาการเป็นเกียรติ หัวข้อ “ประเทศ ไทยในทศวรรษต่อไป” ที่หอประชุมศรีบูรพา ม.ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ วันที่ 18 ก.ย. เวลา 10.00 น. ...

สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย จัดแสดงความยินดีกับชาว OV ที่รับตำแหน่งกันเป็นขบวน อาทิ กฤษฎา จีนะวิจารณ นิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร รณรงค์ พูลพิพัฒน์ ทศพล ทังสุบุตร และ อายุตม์ สินธพพันธุ์ ...

มูลนิธิกตเวทินในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการประชุมสามัญประจำปี เพื่อเสนอชื่อแต่งตั้งประธานมูลนิธิฯ คนใหม่ ซึ่งคณะกรรมการมีมติเป็นเอกฉันท์ ให้ คุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์ เป็นประธานมูลนิธิฯ ในปีวาระ 2563-2565...

มีบริการใหม่เพิ่มมาเรื่อยๆ ล่าสุด นพ.เสถียร ภู่ประเสริฐ ผอ.ศูนย์การแพทย์ รพ. พระราม 9 เปิดศูนย์ผิวหนังและศัลยกรรมตกแต่ง ซึ่งมี พญ.ณัฐินี จิตครองธรรม เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำศูนย์ โดยมีเครื่อง New Ulthera เทคโนโลยีล่าสุด เป็นไฮไลต์ เพราะเครื่องจะปล่อยพลังงานคลื่นเสียง และเปลี่ยนเป็นความร้อนลงถึงชั้นใต้ผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ซึ่งทำให้หน้าและคอกระชับ ผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอย ทำให้ดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น...

ปังอย่างเดียวไม่พอ ต้องปังปุริเย่ ปิยวรรณ ลีละสมภพ มอบความสุขให้ขาช็อปกับเทศกาลเซล “Central 9.9 Double Mega Sale” ลดไม่เลือกหน้า! ช็อปได้ทั้งหน้าร้าน และหน้าเว็บ สูงสุด 90% จนถึง 13 ก.ย. ทุกเซ็นทรัล และเว็บไซต์ www.central.co.th พร้อมโปรพิเศษ เฉพาะ 9 ก.ย. ...

ตั้งแต่คว้าแชมป์มาสเตอร์เชฟคนแรกของไทย สาวน้อยหน้าใสคณะนิเทศฯจุฬาฯ ปวีณ์นุช ยอดปรีชาวิจิตร ก็กลายเป็นกูรูอาหารที่อายุน้อยมากฝีมือ ที่รุ่นพี่รุ่นน้องซึ่งอยากทำอาหารขาย ต้องขอคอมเมนต์ จนแทบกลายเป็นสายชิมอีกตำแหน่งไปอย่างไม่ตั้งใจ...

สวดพระอภิธรรม ร.ท.อนันต์ ปานะนนท์ ที่ศาลา 5 วัดเทพศิรินทร์ฯ ถึงเสาร์ 5 ก.ย. เวลา 19.00 น. และบรรจุ รอวันพระราชทานเพลิง...

ลูกๆเปิดร้านครัวผักสด จนขึ้นลิสต์ร้านฮ็อตที่ชุมพรไปแล้ว สมบัติ กาญจนี จึงมีเวลาไปวัด ปลูกต้นไม้ จึงประกาศกับเพื่อนๆ ว่า ใครนัดเมื่อไหร่ ยินดีรับนัดหมด และเลี้ยงด้วย ถ้าไปกินที่ร้าน...

ตื่นมาตักบาตรยามเช้ากับหลวงตา วรินทร นันทวัน ณ อยุธยา กำลังรับบุญอย่างอิ่มเอมใจ ก็ได้พรจากหลวงตาว่า คนอย่างคุณน่ะ ต่อให้คนไม่รัก ผีก็รัก ผีรักดีกว่าคนรักเสียอีก--คุณเต้ย เลยมึนกับธรรมะยามเช้าไปเลย.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปิยวรรณ ลีละสมภพCentral 9.9 Double Mega Saleโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาเซ็นทรัลช้อปปิ้ง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 00:45 น.