ไลฟ์สไตล์
100 year

แคทลีน มาลีนนท์ ช่วงนี้เคร่งครัดลดอาหารการกินเพราะน้ำหนักขึ้นพรวด

โสมชบา
1 ก.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

วิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าฯโคราช ดีใจมาก เมื่อ จิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา แห่งทีเส็บ หรือสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) ประกาศให้จังหวัดนครราชสีมา ผ่านการประเมิน 8 ด้าน ได้เป็นเมืองไมซ์ ที่ทีเส็บจะเข้าไปร่วมขับเคลื่อนตามแผนยุทธศาสตร์ไมซ์ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ กระจายรายได้ ซึ่งจะทำให้เกิดการพัฒนาในหลายด้าน อาทิ การลงทุน และธุรกิจท่องเที่ยว...

ตำรวจภูเก็ตจะเกษียณหลายสิบนาย ผู้การบุ๊ง-พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ชวนเพื่อนตำรวจจัดงานฉลอง เพื่ออำลาชีวิตราชการให้อย่างเป็นเกียรติและประทับใจ โดยชวนภาคเอกชน และหน่วยงานต่างๆในภูเก็ต จัดกิจกรรมวิ่ง Night Run 2020 ชื่อ “RUN FOR FRIENDSHIP” ให้ในวันที่ 5 ก.ย. ตอนนี้ทุกคนจึงฟิตซ้อมกันเพื่อให้วิ่งจนถึงเส้นชัย ระยะทาง 10 กม. ...

โดยงานนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนำร่องครั้งแรก เพื่อร่วมกระตุ้นให้การท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตกลับมาบูมอีกครั้ง ซึ่งได้ RAVI CHANDRAN บอสกลุ่มรีสอร์ท ลากูน่า นำ 7 โรงแรมในภูเก็ต อาทิ บันยันทรี, แคสเซีย, ดุสิตธานี ลากูน่า, ลากูน่า ฮอลิเดย์ คลับ รีสอร์ท, เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท สนับสนุนที่พัก 1,400 ห้อง ในราคาพิเศษมาก ตั้งแต่ 700-2,000 บาท ระหว่าง 3-8 ก.ย. บาง รร.พักคืนต่อไปจ่ายแค่ 350 บาท...

เลื่อนมาตั้งแต่ปีก่อน พล.ต.ท.บริหาร เสี่ยงอารมณ์-กัลยากร กุลจรัสธนา และ พงษ์ชัย-วันทนา อมตานนท์ จัดงานฉลองสมรส ระหว่าง พิมพ์ชนก กุลจรัสธนา และ สิทธิโชค อมตานนท์ วันที่ 19 ก.ย. เวลา 18.00 น. ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี...

เพิ่งรับรางวัลของร้าน Lady L ไปไม่กี่วัน ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร สาวเก่งแห่งนายเลิศ ปาร์ค ดีเวลลอปเมนท์ฯ ก็ไปรับรางวัล Executive of the year 2020 สาขา บริหารและพัฒนาธุรกิจ จากเวทีโครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน มาอีก...

แคทลีน มาลีนนท์ ร้องกรี๊ด เพราะเผลอกินอร่อยไปหน่อย น้ำหนักขึ้นพรวด ตอนนี้ คุณแคที่ จึงเคร่งครัดลดอาหารการกิน โดยเฉพาะอาหารประเภทแป้ง มื้อเย็นไม่แตะเลย แต่ขอยกเว้นของโปรดไว้อย่างเดียวคือ แชมเปญ เพราะตุนไว้หลายสิบลัง--โครงการลดความอวบ จึงลงไปได้แค่ 4 กก. จากที่เพิ่มมา 10.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาแคทลีน มาลีนนท์น้ำหนักขึ้นลดน้ำหนักลดความอ้วนแชมเปญ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:17 น.