โฉมใหม่ ประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 สุดว้าว

ข่าว

โฉมใหม่ ประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 สุดว้าว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ส.ค. 2563 05:15 น.

วงการนางงามยังคงคึกคักสู้วิกฤติโควิด เมื่อเวทีใหญ่ของการประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ (Miss Universe Thailand) ได้ลั่นกลองเปิดตัวอย่างอลังการ โดย 2 บอสใหญ่ “ปุ้ย-ปิยาภรณ์ แสนโกศิก, ณะ-ณรงค์ เลิศกิตศิริ” แห่งบริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เดินหน้าจัดงานเพื่อที่จะคว้ามงฯที่ 3 บนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์ส โดยไร้เงาของ “ตี๋-สมชาย ชีวสุทธานนท์” ซึ่งการประกวดในปีนี้ได้พันธมิตรหน้าใหม่มาสร้างปรากฏการณ์การประกวดในยุคโควิด ด้วยการชูเทคโนโลยีการประกวด VR และการรับชมสุดล้ำผ่านแพลตฟอร์ม Streaming Online เจ้าแรกในโลก โดยได้จัดงานเปิดตัวที่อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ เมื่อวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา

บรรยากาศในงานคับคั่งไปด้วยสื่อและเหล่าสปอนเซอร์ที่มาร่วมงานอย่างคึกคัก ซึ่งต้องจัดงานแถลงถึง 2 รอบ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการการรักษาระยะห่างทางสังคม โดยมี นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาการประกวด เป็นประธานเปิดงาน และได้กล่าวว่า การประกวดเวทีนี้จะเป็นกิจกรรมผ่อนคลายความเครียด และมอบความสุขให้แก่คนไทย รวมทั้งจะเป็นการตอกย้ำการฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศในภาคการท่องเที่ยว ที่จะเป็นสัญญาณบวกของการท่องเที่ยวของประเทศไทย ซึ่งเมื่อวิกฤติโควิดเรียบร้อยแล้ว นักท่องเที่ยวจะได้กลับมา

ณรงค์-ปิยาภรณ์
ณรงค์-ปิยาภรณ์

จากนั้น ปุ้ย-ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้บริหาร ทีพีเอ็น โกลบอล ได้กล่าวถึงการประกวดในปีนี้ว่า ตนและคุณณรงค์มีจุดมุ่งหมายอย่างเดียวในปีนี้ คือ การเดินหน้าคว้ามงฯที่ 3 ในเวทีมิสยูนิเวิร์สให้เกิดขึ้นให้ได้ ในช่วงเดือน เม.ย. มีเหตุการณ์โควิด ชีวิตไม่เคยเจอแบบนี้ หลังจากนั้นต้องตั้งสติ ถ้าไม่จัดการประกวด เราจะอยู่แบบเหงาๆ หงอยๆ หรือเราต้องเดินหน้าต่อ แล้วคืนความสุขให้ประชาชน สิ่งที่เราทำนี้มาจากกระแสรักชาติ รักแผ่นดิน สปอนเซอร์บางคนไม่มีรายได้เข้า แต่เพื่อประกาศให้ทั่วโลกรู้ว่าเรายังยืนหนึ่งในทุกด้าน เราก็ต้องทำให้เกิดขึ้น โดยได้ 3 พันธมิตรยักษ์ใหญ่มาร่วมมือกันเป็นครั้งแรก ได้แก่ ทรู, TIKTOK และ PPTV การประกวด Miss Universe Thailand 2020 จะเป็นการพลิกโฉมเวทีประกวดนางงามครั้งใหญ่ สู่มิติใหม่ของการประกวดที่ไม่เคยมีมาก่อน และจะเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของการประชันความงามที่จะได้ลุ้นและตื่นเต้นกับทุกกิจกรรม ภายใต้แนวคิด “ตัวจริงแห่งจักรวาล” หรือ “Real U, Real Universe” เพื่อเฟ้นหาสาวงามที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมที่ทรงพลังและมีคุณค่าสมบูรณ์แบบ

ส่วนการไร้เงา “ตี๋-สมชาย” ในการจัดงานปีนี้ 2 ผู้บริหารทีพีเอ็น โกลบอล กล่าวสั้นๆว่า จากกันด้วยดี ไม่มีการทะเลาะกัน โดย ตี๋-สมชาย ขอไปทำหนังแนว Y ที่ลงทุนไปจำนวนมาก

สำหรับการจัดการประกวด Miss Universe Thailand 2020 จะมีขึ้นตั้งแต่เดือนสิงหาคม-ตุลาคม 63 โดยในวันที่ 4-18 ส.ค. จะเปิด รับสมัครทางออนไลน์ผ่าน www.missuniverse.in.th และในวันที่ 1 กันยายน จะได้ประกาศผู้เข้ารอบ 100 คน และคัดเลือกให้เหลือเพียง 30 คนในรอบเก็บตัว ซึ่งจะมีกิจกรรมเก็บตัวที่หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในวันที่ 22-24 ก.ย. จากนั้นจะมีการประกวดรอบพรีลิมมินารี ในวันที่ 7 ต.ค.และรอบตัดสินในวันที่ 10 ต.ค. จัดที่ทรู ฮอลล์ ไอคอนสยาม โดยจะมีการถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 บนเวทีประกวดนางงามสุดล้ำ ที่เนรมิตโดยบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) บริษัทครีเอทีฟอีเวนต์ครบวงจรอันดับ 1 ของไทย

และในปีนี้ กลุ่มทรู ได้นำเทคโนโลยีสื่อสารล้ำสมัยมาร่วมสร้างสีสัน ซึ่งเป็นครั้งแรกของการประกวดสาวงาม ที่ใช้นวัตกรรมเทคโนโลยี True 5G The 1st Virtual & Interactive Miss Universe Thailand Competition ถ่ายทอดทุกกิจกรรมระหว่างเก็บตัวผ่าน True VROOM พร้อมทั้งเปิดช่องพิเศษ MUT 2020 บนแอป TrueID ให้ได้รับชมสกู๊ปแบบ Exclusive เพียงที่เดียว นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้คนไทยร่วมโหวตเชียร์สาวงามที่ชื่นชอบ และยังได้ร่วมลุ้นผ่าน “ระบบโหวต” ซึ่งจะได้มีส่วนร่วมในการตัดสินว่าอยากให้ใครจะได้มงฯ มากที่สุด นอกจากนี้ ยังได้จับมือ “TikTok” ที่จะสร้างสีสันและความบันเทิงที่แปลกใหม่ให้กับการประกวด Miss Thailand Universe 2020 พร้อมสร้างการรับรู้และเข้าถึงให้กับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีอยู่บนแพลตฟอร์มดิจิทัลได้มากยิ่งขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020ประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020ปิยาภรณ์ แสนโกศิกสุวัจน์ ลิปตพัลลภณรงค์ เลิศกิตศิริMiss Universe Thailandประกวดนางงามอื่นๆ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 08:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์