ไลฟ์สไตล์
100 year

รวมใจพี่น้องชาวจุฬาฯยุคนิวนอร์มอล มาดามแป้ง โชว์ลูกคอร่วมวงเฉลียงผ่าน CU Tube

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
20 ก.ค. 2563 05:15 น.
SHARE

เพื่อเป็นการสร้างสัมพันธ์และสังสรรค์ในยุควิถีชีวิตใหม่ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (สนจ.) จึงมีไอเดียจัดรายการมิวสิกวาไรตี้ ถ่ายทอดสดผ่าน CU Tube ในคอนเซปต์ที่เป็นสถานีแหล่งรวมเพลงเพราะที่คนจุฬาฯร้องไว้มากที่สุด และเป็นอีกจุดศูนย์กลางของการรวมตัวของนิสิตเก่าจุฬาฯ ให้รู้จักและสร้างสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกันมากยิ่งขึ้น

โดยล่าสุด “มาดามแป้ง–นวลพรรณ ล่ำซำ” หญิงแกร่งในฐานะ CEO ของบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ ประธานสโมสรการท่าเรือ ได้มาโชว์น้ำเสียงที่ไพเราะ เป็นแขกรับเชิญในรายการ CU Tube ร่วมกับ 4 ศิลปินวงการเพลงไทย “วงเฉลียง” ที่เป็นนิสิตเก่ารั้วจามจุรีเช่นกัน อย่าง ดี้–นิติพงษ์ ห่อนาค, เจี๊ยบ–วัชระ ปานเอี่ยม, เกี๊ยง–เกียรติศักดิ์ เวที-วุฒาจารย์ และ แต๋ง–ภูษิต ไล้ทอง นอกจากนี้ ยังมีแขกรับเชิญพิเศษ อาทิ ตูน–อาทิวราห์ คงมาลัย, ก้อย–รัชวิน วงศ์วิริยะ และ รศ.ดร.นพ.ม.ล.กรเกียรติ์ สนิทวงศ์ มาร่วมแชร์บทเพลงและแรงบันดาลใจในรายการอีกด้วย

สำหรับบรรยากาศในรายการเต็มไปด้วยความอบอุ่น ซึ่ง “มาดามแป้ง” ได้โชว์น้ำเสียงผ่าน 2 ผลงาน เพลงสุดเซอร์ไพรส์ ที่ร้องออกมาได้อย่างมีเสน่ห์ น่ารัก หวานซึ้ง กับเพลงจามจุรีศรีจุฬาฯ และ เพลงไม่รักแต่คิดถึง พร้อมกันนี้ได้เปิดเผย ว่า รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติ ซึ่งไม่คิดว่าจะมีโอกาส ถือเป็นครั้งแรกที่ได้ร้องเพลงอย่างจริงจัง และเป็นความฝันที่อยากจะร่วม งานกับวงดนตรีในดวงใจอย่าง “วงเฉลียง” วันนี้ความฝันของผู้หญิงคนนี้ได้เป็นจริง และยังได้มอบความสุขผ่านเพลงหวานซึ้งที่สื่อความเป็นจุฬาฯที่ใครๆได้ยินแล้วต้องรู้จักแน่นอน พวกเราชาวน้องพี่สีชมพู ภูมิใจในเกียรติภูมิจุฬาฯ นั่นคือ เกียรติแห่งการรับใช้ประชาชน พร้อมฝากทุกคนติดตามรายการ CU Tube ถ่ายทอดสดทุกคืนวันอังคาร เวลา 19.30-21.00 น. คน คูล คูล ดู CU Tube คลิกเพื่อจอยกรุ๊ปได้เลย https://bit.ly/2WaxOOW ติดตามผลงานเพลงแรกได้ที่ Youtube : มาดามแป้ง หรือฟังเพลงไม่รักแต่คิดถึง https://youtu.be/nBfoIyFkIOI และเพลงจามจุรีศรีจุฬา https://youtu.be/FellRsFXkpA

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำร้องเพลงCU Tubeจามจุรีศรีจุฬาโชว์น้ำเสียงนิติพงษ์ ห่อนาคอื่นๆ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 09:39 น.