บางจากเปิดตัวแก๊สโซฮอล์ S EVO Family คุณภาพพรีเมี่ยม แรงกว่าแต่ราคาเดิม

ข่าว

  บางจากเปิดตัวแก๊สโซฮอล์ S EVO Family คุณภาพพรีเมี่ยม แรงกว่าแต่ราคาเดิม

  Advertorial

  7 ก.ค. 2563 12:57 น.  “บางจาก” เปิดตัวแก๊สโซฮอล์ S EVO Family สุดยอดพลังงานสะอาด ยกระดับ “E20 S EVO” เป็นน้ำมันคุณภาพพรีเมี่ยมที่คุ้มค่าที่สุด แต่จำหน่ายราคาเดิม หวังช่วยผู้ใช้รถในช่วงโควิด-19 ที่ต้องรัดเข็มขัด เพราะความใส่ใจและตั้งใจมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้รถมาโดยตลอด

  “จากวิสัยทัศน์ Evolving Greenovation ที่ให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อม ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจึงได้ใช้นวัตกรรมพัฒนายกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ไปพร้อมกับการดูแลสิ่งแวดล้อม และสอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค ล่าสุดได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มแก๊สโซฮอล์ S EVO Family ได้แก่ แก๊สโซฮอล์ 91, 95, E20 และ E85 โดยเฉพาะ E20 ที่มีอัตราการเติบโตสูงขึ้นต่อเนื่องตามความต้องการของรถยนต์รุ่นใหม่ๆ คาดว่าน้ำมัน E20 จะเป็นน้ำมันพื้นฐานของประเทศไทยในอนาคตสอดคล้องกับนโยบายกระทรวงพลังงาน

  ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้มากกว่า บางจากฯ จึงยกระดับ E20 S EVO เป็นน้ำมันคุณภาพพรีเมี่ยมที่มีความแรงเพิ่มขึ้น แต่จำหน่ายราคาเดิม เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้คนไทยในช่วงวิกฤติโควิด-19 ที่ต้องใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า” นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าว

  ทำความรู้จักบางจากแก๊สโซฮอล์ S EVO Family แรงสุดพลังสะอาด เพิ่มคุณภาพด้วยสาร S Dual Purifier และ S Turbo Modifier ที่ทำความสะอาดหัวฉีดได้ดีเยี่ยม เครื่องยนต์จึงเผาไหม้ได้สมบูรณ์ เครื่องเดินลื่น

  และจากการทดสอบ E20 S EVO กับรถยนต์รุ่นใหม่ระบบ GDI (Gasoline Direct Injection) ช่วยให้ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์เพิ่มขึ้น

  • ดีต่อเครื่องยนต์ : ทำความสะอาดหัวฉีดเครื่องยนต์ GDI ได้ 100% ป้องกันหัวฉีดอุดตัน เผาไหม้สมบูรณ์ รถวิ่งแรงขึ้น และยังป้องกันสนิมและการกัดกร่อนได้ในระดับ A Rating เครื่องยนต์ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

  • ดีต่อใจ เร่งได้แรง : อัตราเร่งมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นจากเดิม 56.7% เป็นผลจากการที่แรงม้าและแรงบิดสูงขึ้น

  • ดีต่อโลก : ได้รับมาตรฐาน Euro 5 เป็นรายแรกในเอเชีย มีค่ากำมะถันต่ำกว่า 10 PPM ลดคาร์บอนไดออกไซด์ลง 14% และลดไนโตรเจนออกไซด์ได้ถึง 50% ซึ่งเป็นต้นเหตุของภาวะโลกร้อนและฝนกรด

  ตอกย้ำว่าบางจากพร้อมเคียงข้างผู้ใช้รถยนต์ นอกจากคงราคาไว้เท่าเดิมแล้ว ยังปล่อยโปรเด็ด 20.20.20.20 ให้สมาชิกครอบครัวบางจากรับสิทธิ์เติมน้ำมัน E20 S EVO เต็มถัง จ่ายเพียง 20 บาท ในวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่ปั๊มบางจาก 20 สาขา จำนวนสาขาละ 100 คัน มีผู้สนใจเพียบทุกสาขา! นอกจากนั้น สมาชิกบางจากเติม E20 S EVO ครบทุก 600 บาท รับน้ำดื่มขวดใหญ่ขนาด 1.5 ลิตร 2 ขวด มูลค่า 30 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2563

  ทดสอบความแรงของ E20 S EVO พลังงานสะอาด คุณภาพระดับพรีเมี่ยม รถเร่งแรง รู้สึกได้ตั้งแต่ถังแรกที่เติม และช่วยโลกของเราได้ที่ปั๊มบางจาก

  ภาพบรรยากาศ แฟนน้ำมันบางจากที่มาร่วมใช้โปร 20.20.20.20

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บางจากE20 S EVOน้ำมันบางจากแก๊สโซฮอล์น้ำมัน E20น้ำมัน E20 S EVOบางจาก E20 S EVO
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 20:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์