เช็ก "พื้นดวง" กับ "12 ราศี" พร้อมคำทำนายเมื่อต้อง Work From Home

ข่าว

  เช็ก "พื้นดวง" กับ "12 ราศี" พร้อมคำทำนายเมื่อต้อง Work From Home

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2563 13:49 น.

  สุดยอดแห่งความแม่น กับการตรวจเช็กโชคชะตา "พื้นดวง" กับ "12 ราศี" กับแม่หมอ "หิรัญมายี" ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ไทยและไพ่ยิปซีจิตสัมผัส ที่เดือนนี้จะมาเล่าถึง บุคลิก ลักษณะนิสัย ของแต่ละ "ราศี" พร้อมกับคำแนะนำในด้านต่างๆ ที่จะช่วยทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น และคำทำนายเมื่อต้อง Work From Home ท่ามกลางวิกฤติแบบนี้ อาจทำให้หลายคนสับสนในการใช้ชีวิต MIRROR จึงนำเรื่องราวดีๆ เหล่านี้ มาเป็นเข็มทิศนำทาง เพราะสาวๆ หลายคนอาจกำลังลังเล หรือขาดความมั่นใจ ดังนั้นเรื่องราวในวันนี้ ไม่ได้บอกให้สาวๆ งมงาย แต่กำลังจะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นในตัวคุณเอง เราไปดูแต่ละราศีกันดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรน่าสนใจแค่ไหน? และมีคำแนะนำอะไรบ้าง?

  เช็ก "พื้นดวง" 12 "ราศี" พร้อมคำทำนายเมื่อต้อง Work From Home 

  "พื้นดวง" ราศีเมษ (21 มีนาคม - 20 เมษายน)

  ชาวราศีเมษ สัญลักษณ์กลุ่มดาวลูกแกะทะเล ชาวราศีนี้มีรูปร่างสง่างามและมีเสน่ห์อย่างมาก เป็นลักษณะของผู้นำชอบเรื่องท้าทายบุคลิกน่าเกรงขามห้าวหาญ มักจะเป็นกลุ่มผู้นำเสมอ แต่จะเป็นคนโกรธง่าย ความอดทนน้อย เชื่อมั่นในตัวเองสูง และมีความรับผิดชอบมากๆ แม้ราศีเมษจะเป็นผู้นำที่ดี แต่นึกแล้วความกลัวของพวกเขา ก็อาจจะทำร้ายตัวเขาเองได้ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ชาวราศีเมษลุกขึ้นสู้ สถานการณ์ปัญหาต่างๆ ก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

  สีที่ดี : สีแสด 

  อัญมณีที่เหมาะสม : โกเมน พลอยสีส้ม

  ต้นไม้ที่ควรปลูก : แคฝรั่ง พวงแสด ทับทิม

  การทำงานที่บ้าน : ด้วยความที่เป็นผู้นำชาวราศีเมษ จึงเป็นผู้ที่ปฏิบัติตัวในการการทำงานที่บ้านอย่างดีที่สุด ในความรับผิดชอบต่อหน้าที่การงานอยู่เสมอ

  สิ่งที่เรียนรู้ของชาวราศีเมษ : เป็นการทำงานที่เปี่ยมไปด้วยไฟแห่งอุดมการณ์ และในบางครั้งอาจจะเป็นการสอนงานให้กับผู้ร่วมงานท่านอื่นๆ แม้จะอยู่บ้านก็ตาม

  คำแนะนำของชาวราศีเมษ : ส่งพลังงานดีๆ ของคุณไปยังผู้อื่น เพื่อขจัดปัญหาและสนับสนุนเพื่อนของคุณ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน

  "พื้นดวง" ราศีพฤษภ (21 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

  ชาวราศีพฤษภ มีกลุ่มดาวรูปวัว ราศีนี้เป็นคนหนักแน่น อดทน ไว้ใจได้ ชอบคนพูดจาดี แม้ชาวราศีพฤษภจะเป็นคนห้าวก็ตาม บางครั้งมีเป็นคนอารมณ์ศิลปิน โรแมนติก ตามแบบฉบับของชาวราศีพฤษภจะไม่หวานมาก แต่ดูอบอุ่นมากๆ บางโอกาสอาจจะโบราณไปบ้าง โดยเนื้อแท้จะเป็นคนใจดี แต่เวลาโกรธจะโกรธนาน เพราะบางคนอาจจะดื้อตาใส หรือดื้อแบบไม่มีเหตุผล แต่โดยรวมเป็นคนใจกว้าง และถ่อมตัวเองมากๆ 

  สีที่ดี : สีเขียว

  อัญมณีที่เหมาะสม : พลอยสีเขียว หยก มรกต

  ต้นไม้ที่ควรปลูก : เมลโลแคนตัส (ดอกสีม่วง) สวีทพี แวววิเชียร

  การทำงานที่บ้าน : เป็นคนที่ทำงานที่ได้รับมอบหมายมาจนเสร็จเรียบร้อยในคราวเดียว แล้วค่อยหันไปสนใจเรื่องอื่น ตราบใดที่งานยังไม่เสร็จ ก็ยังนั่งทำงานต่อไป

  สิ่งที่เรียนรู้ของชาวราศีพฤษภ : ไม่มีคำว่างีบหรือเกเรในระหว่างทำงานแน่นอน ใช้ชีวิตเหมาะสม กิน นอน เป็นเวลา  จนเป็นกิจวัตรประจำบ้าน

  คำแนะนำของชาวราศีพฤษภ : จงมีความสุขในพื้นที่และชีวิตของตัวเอง ในช่วงนี้จะค้นพบว่า สิ่งที่คุณมีอยู่ ก็เป็นสุขได้แม้จะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม

  "พื้นดวง" ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

  ราศีเมถุน เป็นกลุ่มดาวที่เป็นรูปผู้ชายและผู้หญิงคู่กัน ซึ่งบ่งบอกว่าชอบคิดหรือทำอะไร 2 อย่างในเวลาเดียวกัน บางครั้งเป็นคนสองอารมณ์ คือเป็นคนช่างเจรจา รักอิสระ ปากหวาน มองโลกในแง่ดี บางครั้งเข้มแข็ง แต่ในบางครั้งก็อ่อนแอ วิตกกังวลเสมอ เป็นคนชอบหงุดหงิด ไม่ค่อยอยู่นิ่ง ฉลาดมากๆ แถมยังมีลางสังหรณ์ เพราะใจบุญสุนทาน

  สีที่ดี : สีม่วง

  อัญมณีที่เหมาะสม : อเมทิสต์ 

  ต้นไม้ที่ควรปลูก : กล้วยไม้

  การทำงานที่บ้าน : ส่วนมากจะใช้เวลาหมดไปกับติ๊กต๊อก เฟซบุ๊ก พร้อมกับทำงานไปด้วย แต่ก็ยังมีงานส่งอยู่เสมอ

  สิ่งที่เรียนรู้ของชาวราศีเมถุน : เป็นคนที่เก่งในเรื่องเทคโนโลยี ตั้งแต่เรื่องเล็กน้อยจนกระทั่งถึงเรื่องสำคัญ เช่น สั่งของออนไลน์ตรวจดูความเป็นไปของเพื่อนๆ หรือส่องดูความสนุกต่างๆ แบบไม่มีวันเบื่อ

  คำแนะนำของชาวราศีเมถุน : โปรดจงนึกถึงความสามารถพิเศษของตัวเองให้เป็นแรงบันดาลใจ เพื่อที่จะผลักดันความสามารถในการดำรงชีวิต และไม่คิดโทษตัวเองหากล้มเหลวในสิ่งใดก็ตาม ควรจะนำสิ่งที่เก่งและชำนาญพัฒนาตัวเองต่อไป

  "พื้นดวง" ราศีกรกฎ (21 มิถุนายน - 20 กรกฎาคม)

  ชาวราศีกรกฎ เป็นคนอ่อนไหว สร้างจินตนาการ แถมมีความเป็นแม่ศรีเรือน เพราะเป็นคนเอาใจเก่ง และยังโรแมนติกตัวแม่เลย บางครั้งก็อาจจะเป็นคนอารมณ์อ่อนไหว ขี้กลัว จู้จี้จุกจิก มีทิฐิ ปากแข็งไปหน่อย แต่ก็ความอดทนเป็นเลิศ  และเสียสละให้กับผู้อื่นดีเยี่ยม

  สีที่ดี : สีขาว

  อัญมณีที่เหมาะสม : เพชรพลอยขาว

  ต้นไม้ที่ควรปลูก : ดอกบัว กุหลาบขาว มะลิ

  การทำงานที่บ้าน : เราจะไม่ค่อยได้ยินข่าวอะไรเกี่ยวกับชาวราศีกรกฎมากนัก แต่ลองเข้าไปดูได้เลยว่า เธอกำลังกลายเป็นบล็อกเกอร์ตัวแม่ หรือกำลังรีวิวอะไรอยู่ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร, เครื่องสำอาง, ของใช้ในครัว หรือร้องเพลงก่อนการทำงานเสมอ เมื่ออารมณ์ดีแล้วค่อยหันไปทำงาน

  สิ่งที่เรียนรู้ของชาวราศีกรกฎ : รอให้ชาวราศีกรกฎอารมณ์ดีแล้วค่อยคุยด้วย ตอนนั้นคุณจะได้ทั้งรอยยิ้มและความสุขกลับมา

  คําแนะนำของชาวราศีกรกฎ : วางตารางชีวิตของคุณให้ดี ทั้งหน้าที่การงานและชีวิตประจำวัน คุณจะได้มีความสุขในช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ

  "พื้นดวง" ราศีสิงห์ (21 กรกฎาคม - 20 สิงหาคม)

  ชาวราศีสิงห์ กลุ่มดาวสิงโต เป็นคนที่มีบุคลิกสง่างามร่าเริง มีเสน่ห์ ทระนง เป็นคนตามใจตัวเองเสมอ ไม่ค่อยสนใจเรื่องเล็กๆ ทิฐิสูงมาก วิตกจริตง่าย เป็นคนมีความรับผิดชอบงานที่ได้รับมอบหมาย คนภายนอกมักจะมองว่าหยิ่งหรือเข้มงวด แต่สาวๆ รู้หรือไม่ราศีนี้เจ้าชู้ไม่เบา เพราะชอบบริหารเสน่ห์

  สีที่ดี : สีส้ม

  อัญมณีที่เหมาะสม : ทอง

  ต้นไม้ที่ควรปลูก : ต้นทานตะวัน กรรณิการ์ 

  การทำงานที่บ้าน : มักจะไม่ค่อยสนใจเรื่องราวต่างๆ ภายนอก และรู้สึกดีที่ได้ทำงานอยู่ที่บ้าน จะได้ไม่มีใครมาจุกจิก ชาวราศีสิงห์ทำงานที่ได้รับมอบหมายมาจนเสร็จ และใช้เวลาพักผ่อนส่วนตัว

  สิ่งที่ต้องเรียนรู้ของชาวราศีสิงห์ : ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ชาวราศีนี้ก็มักจะโดดเด่นอยู่เสมอ เพราะเขารู้จักที่จะเรียนรู้ให้เข้าสังคมในสิ่งที่เป็นอยู่ได้

  คำแนะนำสำหรับชาวราศีสิงห์ : ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ออกจากสิ่งเดิมๆ เพื่อพัฒนาตัวเองและรักตัวเองให้มากขึ้น

  "พื้นดวง" ราศีกันย์ (21 สิงหาคม - 20 กันยายน)

  ชาวราศีกันย์ มีกลุ่มดาวรูปหญิงงาม ราศีนี้เป็นคนช่างเลือก ฉลาด เรียบร้อย จิตใจดี บางครั้งเป็นแม่พระ มีความรับผิดชอบที่ดี อบอุ่น ถ่อมตัว แต่เป็นคนเจ้าระเบียบ จู้จี้จุกจิก บ่นเก่ง และมีความเป็นผู้หญิงสูง

  สีที่ดี : สีเขียวเข้ม

  อัญมณีที่เหมาะสม : มรกต พลอยสีเขียวเข้ม

  ต้นไม้ที่ควรปลูก : ดอกนาร์ซิสซัส ต้นกระดิ่งนางฟ้า

  การทำงานที่บ้าน : คุณเป็นคนตรวจสอบเอกสารและงานให้ละเอียดถูกต้องทุกครั้งก่อนที่จะส่ง รวมถึงชีวิตประจำวันที่บ้านให้เป็นระเบียบแบบแผน บางทีจึงทำให้คุณรู้สึกเพลียมากกว่าเดิม

  สิ่งที่ต้องเรียนรู้ของชาวราศีกันย์ : อาจจะต้องใช้คำเลี่ยงในการสอนหรือแนะนำให้กับคนอื่นๆ ที่อยู่ในสภาวะกดดันหรือเครียดให้ได้ถูกต้องตามใจคุณ

  คำแนะนำสำหรับชาวราศีกันย์ : ในช่วงที่สภาวะทางสังคมถูกตีกรอบ คุณอาจจะเป็นสะพานบุญ ช่วยเหลือผู้ที่ทุกข์ไม่ว่าจะเป็นวัด, โรงพยาบาล, สัตว์ หรือบุคคลต่างๆ และงดเสพข่าวที่ทำให้ทุกข์

  "พื้นดวง" ราศีตุล (21 กันยายน - 20 ตุลาคม)

  ชาวราศีตุล เป็นราศีแห่งพันชั่ง ราศีนี้เป็นคนรักความยุติธรรม อารมณ์ดี เต็มไปด้วยความรัก ความเมตตาให้กับผู้อื่น เป็นคนอารมณ์ศิลปิน อ่อนไหวง่าย แต่เป็นคนมีเสน่ห์ เพราะมนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม บางครั้งทำให้เป็นคนลึกลับ น่าค้นหา แต่บ่อยครั้งก็หลงตัวเอง ชอบตามใจตัวเองมากๆ บางโอกาสก็จะเถียงเก่ง ถ้ารู้สึกว่าตัวเองไม่ผิด

  สีที่ดี : สีน้ำเงิน

  อัญมณีที่เหมาะสม : ไพลิน

  ต้นไม้ที่ควรปลูก : ต้นว่านหางจระเข้ กุหลาบ 

  การทำงานที่บ้าน : รู้สึกเหนื่อย เบื่อ อึน ไม่มีแรงกระตุ้นทำงาน นั่งไปวันๆ ทำตามหน้าที่ที่ได้รับมาแบบไม่มีอารมณ์

  สิ่งที่ต้องเรียนรู้ของชาวราศีตุล : หากิจกรรมที่ทำให้อารมณ์ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาหาร งานศิลปะ ฟังเพลง เพื่อกระตุ้นพลังของคุณให้กลับมา

  คำแนะนำของชาวราศีตุล : ออกไปชื่นชมธรรมชาติ ดอกไม้ ต้นไม้ หรือคุยกับนก ให้รู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิม ออกกำลังกายเบาๆ รอบๆ บ้าน จะได้รับพลังงานดีๆ เข้ามา

  "พื้นดวง" ราศีพิจิก (21 ตุลาคม - 20 พฤศจิกายน)

  ชาวราศีพิจิก เป็นรูปแมงป่อง เป็นคนที่มีดวงตาสวยดั่งเหมือนต้องมนตร์สะกด ทำให้น่าค้นหา จนใครหลายๆ คนลุ่มหลงได้ แต่เป็นคนอ่อนไหวง่าย ขี้ระแวง ขี้หวง ใจร้อน ชอบแอบอิจฉาคนอื่น และเป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง ตามใจตัวเองเก่ง แต่เป็นคนคิดจริง ทำจริง

  สีที่ดี : สีชมพู

  อัญมณีที่เหมาะสม : โรสควอตซ์ พลอยสีม่วงอ่อน ทับทิม

  ต้นไม้ที่ควรปลูก : กระบองเพชร แคคตัส 

  การทำงานที่บ้าน : ควรแบ่งเวลาการทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ทำงานที่บ้านและชีวิตส่วนตัวให้ดี เพราะส่วนใหญ่จะติดโซเชียล

  สิ่งที่ต้องเรียนรู้ของชาวราศีพิจิก : จัดการกับปัญหาต่างๆ ให้ดี และอย่าเข้าไปยุ่งกับปัญหาบ่อยๆ 

  คำแนะนำสำหรับชาวราศีพิจิก : เขียนเป้าหมายในชีวิตของตัวเองให้ดี ถ้าท่านยังมีงานทำ ให้รับผิดชอบจัดการตารางเวลาของท่านให้เรียบร้อย ส่วนท่านที่ยังไม่ได้ทำงานในช่วงนี้ อย่าเข้าไปตัดสินปัญหาอื่นๆ ที่ไม่ใช่ภาระของท่าน ควรหาความสุขส่วนอื่นให้เจอ และรักตัวเองให้มากๆ

  "พื้นดวง" ราศีธนู (21 พฤศจิกายน - 20 ธันวาคม)

  ชาวราศีธนู สัญลักษณ์เป็นรูปธนู จัดอยู่ในราศีธาตุไฟ จึงเป็นคนมองโลกในแง่ดีที่หนึ่ง เป็นคนสดใส ไว้ใจได้เสมอ และกระตือรือร้น รักอิสระ อยู่ไม่สุข ไม่ผูกมัด ตามใจตัวเองเก่ง เป็นคนที่มีศีลธรรมประจำใจ มีลางสังหรณ์ตรงไปตรงมา ถือว่าเป็นคนซุ่มซ่าม แต่ก็ไม่เซ่อซ่านะ

  สีที่ดี : สีเหลือง

  อัญมณี : บุษราคัม พลอยสีเหลือง

  ต้นไม้ที่ควรปลูก : ควรนำต้นไม้ใหญ่ๆ ไปปลูกที่วัด

  การทำงานที่บ้าน : เป็นคนหาทางออกในการทำงานเก่ง และการใช้ชีวิตอยู่บ้านด้วยวิธีการใหม่ๆ ด้วยจินตนาการเฉพาะของชาวราศีธนู 

  สิ่งที่ต้องเรียนรู้ของชาวราศีธนู : แรกๆ อาจจะต้องพลิกแพลงหรือปรับปรุงวิถีของการทำงาน หรือการใช้ชีวิตประจำวันให้เหมาะสมกับตัวคุณเอง และคนในครอบครัว

  คำแนะนำของชาวราศีธนู : หาความสุขในสิ่งที่ชอบ เพื่อให้เข้ากับคนที่บ้านหรือตัวคุณเอง แล้วจะผ่านพ้นวิกฤติทางสังคมที่จำเจและน่าเบื่อแบบนี้ไปได้

  "พื้นดวง" ราศีมังกร (21 ธันวาคม - 20 มกราคม)

  ชาวราศีมังกร สัญลักษณ์เป็นกลุ่มดาวมังกรหรือแพะทะเล เขาจะเชิดหน้าชูตาอยู่ตลอดเวลา ดูเหมือนว่าจะเป็นคนเชิดหยิ่ง แต่ไม่ใช่อะไรหรอกเป็นไปตามธรรมชาติ และด้วยความที่เป็นคนตั้งใจเต็มร้อย และเป็นคนซื่อสัตย์ ขยัน ห่วงใยคนอื่นอยู่เสมอ แถมยังอดทน แต่เวลาดื้อ ก็ดื้อเอาเรื่องเหมือนกัน ตั้งใจอะไรไว้ก็จะทำตามนั้นให้เต็มที่

  สีที่ดี : สีดำ

  อัญมณีที่เหมาะสม : นิลสีเข้มๆ 

  ต้นไม้ที่ควรปลูก : ต้นปอ ต้นหลิว 

  การทำงานที่บ้าน : การทำงานที่บ้านของชาวราศีมังกร ไม่ได้ส่งผลเสียอะไรเลย เพราะสามารถที่จะจัดการการทำงานของพวกเขาได้อย่างดี แม้สถานที่ไม่เอื้ออำนวย หรือคนที่ถูกพักงาน ก็สามารถจัดหากิจกรรมอื่นๆ ทำในระหว่างที่ว่างอยู่ได้

  สิ่งที่ต้องเรียนรู้ของชาวราศีมังกร : ชาวราศีมังกรเป็นคนที่คิดวิเคราะห์ และละเอียดถี่ถ้วน บางครั้งก็อยากพิสูจน์ในแนวคิดที่ตัวเองได้เรียนรู้มา ว่าถูกต้องหรือไม่ หรืออาจจะเปลี่ยนแปลงงานจนเป็นชีวิตประจำวันคุณได้หรือไม่ ลองทดสอบดูเลย อาจจะดีก็ได้

  คำแนะนำสำหรับชาวราศีมังกร : เมื่อจัดแบ่งเวลาได้อย่างดีแล้ว ไม่ว่าคุณจะหยิบจับอะไรก็ตาม มันก็จะประสบความสำเร็จ มีกำลังใจ พร้อมที่จะทำงานอื่นๆ ต่อไป

  "พื้นดวง" ราศีกุมภ์ (21 มกราคม - 20 กุมภาพันธ์)

  ชาวราศีกุมภ์ เป็นกลุ่มดาวรูปคนถือหม้อหรือคนโทน้ำ มีสายน้ำไหลออกมา จึงเป็นคนที่ใจสปอร์ต มีความคิดสร้างสรรค์เป็นทุนเดิม มีคุณธรรม อิสระ ชอบเที่ยว คล่องแคล่ว โรแมนติก ฉลาด มีความอดทน ชอบอะไรใหม่ๆ นั่นทำให้เอาแน่นอนไม่ได้ ไม่ค่อยชอบกฎระเบียบ เปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์ มีโลกส่วนตัวสูง อารมณ์ร้อน แต่เป็นคนโรแมนติกมากๆ และมีมนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม

  สีที่ดี : สีม่วงคราม

  อัญมณีที่คู่ควร : อเมทิสต์ สีม่วงเม็ดมะปราง

  ต้นไม้ที่ควรปลูก : ต้นมะกอก

  การทำงานที่บ้าน : กว่าจะได้เริ่มงานอาจจะหมดเวลาไปเกี่ยวกับการอ่านข่าวสาร และสิ่งต่างๆ ของบ้านเมือง เลยอาจจะทำงานเสร็จช้ากว่าปกติ รวมไปถึงงานบ้านก็เช่นกัน ที่เสร็จช้ากว่าปกติตามไปด้วย

  สิ่งที่ต้องเรียนรู้ของชาวราศีกุมภ์ : การจัดตารางเวลาให้ดีๆ ถ้ายังมีงานที่ต้องทำ ควรจัดสรรเวลาให้ลงตัว หรือมีกิจกรรมที่บ้าน ก็ลองจัดสรรเวลาด้วยการตั้งนาฬิกาปลุก หรือโน้ตเตือนสิ่งสำคัญๆ เอาไว้ เพื่อให้ได้ทำทุกอย่างได้ตามเวลา

  คำแนะนำสำหรับชาวราศีกุมภ์ : ลองใช้ศักยภาพของตัวเอง และทักษะที่ดีของตัวเอง สร้างสรรค์ผลงานที่ได้รับมอบหมายมาให้เสร็จสิ้น หรือจัดการสิ่งที่ต้องทำให้เรียบร้อย แล้วหาศึกษาอะไรที่สนใจใหม่ๆ เพื่อที่จะหาทางออกให้ตัวเอง

  "พื้นดวง" ราศีมีน (21 มกราคม - 20 มีนาคม)

  ชาวราศีมีน ลักษณะสัญลักษณ์เป็นรูปปลาคู่กลับหัว เป็นคนที่มีพลังแห่งความคิด ลึกลับ น่าค้นหา เป็นคนตลก เฮฮาร่าเริง โกรธง่าย อารมณ์พายุยามโกรธจะรุนแรงขึ้นๆ ลงๆ เดาใจยาก แถมคิดมาก แต่เป็นคนไว้ใจได้ชัวร์ และเป็นคนที่อดทนเก่งคนหนึ่ง สรุปคือมีอารมณ์ศิลปินชั้นครู

  สีที่ดี : สีแดงเลือดนก

  อัญมณีที่เหมาะสม: พลอยสีแดงเข้ม

  ต้นไม้ที่ควรปลูก : ดอกบัวสีแดง ดอกกุหลาบ

  การทำงานที่บ้าน : ด้วยความที่สนิทกันมากในที่ทำงานของชาวราศีมีน บางครั้งจึงไม่อาจจะเด็ดขาด และรู้สึกลังเล สำหรับคนที่ถูกพักงานอยู่ตอนนี้ อาจจะรู้สึกวิตกกังวลอยู่ว่า คุณอาจจะต้องทำอะไรเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในเดือนต่อไปหรือการทำงาน

  สิ่งที่ต้องเรียนรู้สำหรับชาวราศีมีน : ช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงที่จะต้องเรียนรู้ตัดสินใจลำบาก และตั้งรับสถานการณ์ต่างๆ ให้ดี อาจจะยังไม่ใช่วันเวลาที่จะต้องก้าวไปข้างหน้า แต่อย่างน้อยชาวราศีมีนได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆ เพื่อแก้ไขในโอกาสข้างหน้าสืบต่อไป

  คำแนะนำสำหรับชาวราศีมีน : ในช่วงที่มีการเก็บตัว ยังไม่ได้พร้อมที่จะทำงาน แนะนำให้ส่งมอบพลังงานดีๆ ของคุณส่งต่อให้กับเพื่อน หรือคนที่คุณรู้จัก แล้วพยายามมองปัญหาให้เป็นโอกาส ที่จะใช้แก้ไขชีวิตของคุณ โดยเฉพาะโอกาสในวันข้างหน้า ต้องขอเป็นกำลังใจให้ราศีนี้ 

  แม่นเว่อร์!! สำหรับ "พื้นดวง" ของเหล่า "12 ราศี" และที่แม่นกว่าคือ คำทำนายเมื่อต้อง Work From Home สาวๆ อ่านจบแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง มาแชร์กันได้นะคะ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงพื้นดวงนิสัยราศีโชคชะตาคำทำนายWork From Home

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 12:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์