ข่าว
100 year

ราชวงศ์อังกฤษคู่พ่อลูก เรียกคะแนนนิยมคืน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์18 ก.พ. 2563 05:15 น.
SHARE

เรียกคะแนนเสียงกลับคืนมาได้อย่างงดงาม เมื่อ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารอังกฤษ ทรงควงคู่ คามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ เสด็จร่วมกับ เจ้าชายวิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์ และ แคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ มาทรงเยี่ยมศูนย์ Defence Medical Rehabilitation Centre (DMRC) ในเมือง Loughborough ซึ่งเป็นศูนย์สำหรับเหล่าทหารผ่านศึก ที่มาใช้บริการอวัยวะเทียมของศูนย์ The Complex Prosthetic Assessment Clinic (CPAC) เมื่อวันที่ 11 ก.พ.ที่ผ่านมา

นับเป็นภาพที่หาดูได้ยาก และเป็นครั้งแรกในรอบ 9 ปี ที่ 4 พระองค์ได้เสด็จมาร่วมงานเดียวกันตามลำพังทั้ง 4 พระองค์จึงได้กลายเป็น “The Fab Four” สี่มหัศจรรย์ของราชวงศ์อังกฤษ ที่ทำให้แฟนคลับได้ยิ้มสดชื่น มีทวิตเตอร์ชื่นชมที่ได้เห็นทั้ง 4 พระองค์ทรงออกงานร่วมกัน และได้เห็นภาพความสนิทสนมกลมเกลียว พูดคุยในบรรยากาศอบอุ่น โดย เฉพาะการที่เจ้าชายวิลเลียมทรงพยายามที่จะเล่นบาสเกตบอลบนรถเข็น โดยมีเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระบิดา ทรงช่วยสร้างรอยยิ้มให้แก่คนรอบข้างและผู้พบเห็นความรักในครอบครัวของราชวงศ์อังกฤษอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ราชวงศ์อังกฤษเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์เจ้าชายวิลเลียมคามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์แคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์อวัยวะเทียมข่าววันนี้อื่นๆ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้