ช้อปให้สุด แล้วหยุดที่อิ่มอกอิ่มใจ

ข่าว

  ช้อปให้สุด แล้วหยุดที่อิ่มอกอิ่มใจ

  Advertorial

  25 ธ.ค. 2562 06:01 น.  ส่งท้ายปี หลาย ๆ ร้านค้ามักจะมีโปรโมชันเอาใจนักช้อป ทั้งร้านค้าออนไลน์และร้านค้าออฟไลน์อย่างตามห้างสรรพสินค้า หรือตลาดนัดชิค ๆ ที่มักจะเห็นป้าย Sale ลดกระหน่ำมาก ไม่ว่าที่ไหนก็จัด Big Sale กันทั้งนั้น ทั้งโปรลดราคา โปรซื้อ 1 แถม 1 โปรสะสมแต้มแลกของ หรือ โปร Cash Back รับเงินคืน ก็ทำให้นักช้อปอย่างเรา ๆ หวั่นไหวได้บ้าง เสียเงินหนักกันส่งท้ายปี ที่ไม่มีแพลนจะซื้อ ก็ต้องซื้อตามเทรนด์ จะได้ไม่เอาต์ และถ้าเจอโปรเด็ด ๆ ก็จะมีคนมาเขียนรีวิวบอกทริกลับ ๆ ในการซื้อของให้คุ้มค่าขึ้น

  อย่างการช้อปสินค้าที่เว็บไซต์ thailandpostmart.com ตอนนี้ได้รับ Cash back หรือรับเงินคืนด้วยนะ เพราะ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ได้ร่วมมาตรการ “ชิม ช้อป ใช้” ทั้ง 3 เฟส ให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าในหมวด “ชิม ช้อป ใช้” ผ่านเว็บไซต์ thailandpostmart.com เว็บไซต์ที่รวบรวมของดี ๆ เด็ด ๆ จากจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ พร้อมจ่ายค่าสินค้าด้วย G-Wallet 2 จะได้รับเงินคืนสูงสุด 20% ไปรษณีย์ไทยจัดส่งสินค้าให้อย่างดี ปลอดภัย และมีมาตรฐานแน่นอน หรือถ้าอยากเห็น อยากจับต้องสินค้าก่อนซื้อ ก็สามารถซื้อสินค้าหลากหลายได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ 20 แห่ง ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่ร่วมมาตรการ “ชิม ช้อป ใช้” ได้เช่นกัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ‘ชิม ช้อป ใช้ @Thailandpostmart by ไปรษณีย์ไทย’

  สายช้อปถูกใจแน่นอน เพราะว่านอกจากจะได้ Cash back เงินคืนแล้ว กระทรวงการคลัง และธนาคารกรุงไทย เพิ่มสิทธิพิเศษให้กับผู้ลงทะเบียนมาตรการ ชิม ช้อป ใช้ ทั้ง 3 เฟส ที่ชำระค่าสินค้าด้วยแอปพลิเคชันเป๋าตัง G-Wallet 2 รวมถึงการซื้อสินค้าในหมวด ชิม ช้อป ใช้ ที่เว็บไซต์ thailandpostmart.com สำหรับยอดสะสมทุกๆ 1,000 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ ในการลุ้นรับของสมนาคุณกว่า 500 รายการ สำหรับยอดสะสมผ่าน G-Wallet 2 ตลอดมาตรการ ประชาชน ที่เข้าร่วมมาตรการจะมีสิทธิ์ลุ้นรับของสมนาคุณชิ้นใหญ่เพิ่มเติม ได้แก่ รถยนต์ Toyota Altis รถกระบะ Toyota Hilux Revo รถจักรยานยนต์ Honda New PCX150 และโทรทัศน์ดิจิทัล Samsung TV55 นอกจากนี้ สำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมมาตรการทุก ๆ 1 ใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่มีมูลค่าการชำระเงิน 100 บาทขึ้นไป จะได้รับ 1 สิทธิ์ ในการลุ้นรับทองคำกว่า 100 รายการ

  นอกจากจะช้อปของให้ตัวเองแล้ว ก็สามารถช้อปของเพื่อส่งต่อแบ่งปันความสุขให้ผู้อื่นได้ด้วยนะ โดยเฉพาะน้องๆ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนต่าง ๆ ในพื้นที่ห่างไกล ที่ยังคงขาดแคลนอุปกรณ์การเรียนอุปกรณ์กีฬา เครื่องเขียน ของเล่น และของใช้อื่น ๆ ในการเรียนหรือการดำรงชีวิตประจำวัน ไปรษณีย์ไทย ได้จัดเป็นแคมเปญ “ส่งสุข ส่งฟรี” ปีใหม่ 2563 แก่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ให้ทุกคนมีส่วนร่วมที่จะสร้างโอกาสให้เด็ก ๆ เข้าถึงการศึกษา และมีอุปกรณ์สนับสนุนเพียงพอ โดยผู้ที่สนใจสามารถส่งของได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกสาขา ฟรี 5 กิโลกรัม/กล่อง ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม 2563 ตรวจสอบที่อยู่ของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน 218 แห่ง หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ “ส่งสุข ส่งฟรี” ปีใหม่ 2563

  ไม่ว่าจะนักช้อปสายไหน การได้ซื้อของที่ชอบให้ตัวเองก็มีความสุขแล้ว และการช้อปเพื่อส่งต่อแบ่งปันความสุขให้กับผู้อื่นด้วย ก็มีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว ช้อปให้สุขใจ สบายใจ แล้วเข้าสู่ปีใหม่ 2563 อย่างมีความสุขกันนะทุกคน

  ขอบคุณภาพบางส่วนจาก : freepik

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไปรษณีย์ไทยส่งสุข ส่งฟรีชิม ช้อป ใช้Cash backร้านค้าออนไลน์ช้อปปิ้งออนไลน์ซื้อของออนไลน์
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 21:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์