กีฬา
100 year

บัตรเครดิต TMRW บัตรของ Digital Gen ….เมื่อ AI อยู่ในมือคุณ

Advertorial18 พ.ย. 2562 09:50 น.
SHARE

เมื่อจำนวนผู้ใช้จ่ายเงินผ่าน Mobile Banking หรือแอปพลิเคชันของธนาคารต่างๆ บนมือถือนั้นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว สะท้อนให้เห็นว่าสังคมไทยเริ่มเข้าสู่สังคมไร้เงินสด หรือ Cashless Society ใช้จ่ายผ่านบัตรต่างๆ ไม่ว่าจะบัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือสแกนจ่ายด้วย QR Code แบบไร้บัตร สังคมยุคใหม่นี้โตไปพร้อมกับกลุ่มคนเจนดิจิตอล (Digital Generation) ที่ไม่ได้แบ่งกลุ่มคนตามช่วงอายุปีเกิดแบบ Baby Boomer หรือ GenX – GenZ จะเกิดปี พ.ศ.ไหนก็ได้ ขอแค่เพียงสนใจเรื่องดิจิตอล ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลง แต่กลัวตกยุคมากกว่า! ความจริงเหล่านี้ทำให้ธุรกิจการเงินต่างรีบขยับตัว เสิร์ฟความใหม่ให้กับตลาดดิจิตอลที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

ธนาคารยูโอบี ก้าวสู่การทำธุรกรรมการเงินผ่าน Digital Banking ธนาคารรูปแบบใหม่บนมือถือ ภายใต้ชื่อแอปพลิเคชัน “TMRW by UOB” (ทูมอร์โรว์ บาย ยูโอบี) แค่ชื่อที่แปลว่า “พรุ่งนี้” ก็บอกถึงความล้ำนำเทรนด์ ทำทุกสิ่งเรื่องการเงินได้บนมือถือ เริ่มใช้งานได้เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน วันนี้ชวนมาทำความรู้จัก บัตรเครดิต TMRW (บัตรเครดิตทูมอร์โรว์) หนึ่งในโปรดักส์ไฮไลต์ของ TMRW by UOB

บัตรเครดิต TMRW และแอพลิเคชั่น

เพราะรู้มาว่าบัตรเครดิต TMRW ใบนี้จะทำให้ไลฟ์สไตล์ของ Digital Gen ฟินส์ขั้นสุด เพียงแค่รูดบัตร ไม่ใช่แค่ช็อปสนุก แต่ยังช่วยให้บริหารจัดการการใช้จ่ายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพกว่าที่เคย ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่เรียกว่า “AI Learning” ระบบการเรียนรู้สมองกล AI (Artificial Intelligence) ที่ทำงานบนแอปฯ ช่วยประมวลไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือน และจัดการวางแผนการใช้เงินในอนาคต ล้ำไปถึงการตั้งเตือนไม่พลาดการชำระเงินที่ทำเป็นประจำ หรือคอยส่งสัญญาณให้เริ่มออมเงินในเดือนที่คุณอาจจะเผลอช็อปเพลินไปบ้าง

บัตรเครดิต TMRW สมัครง่ายที่ Kiosk

บัตรเครดิต TMRW…สมัครง่ายแค่มีแอปฯ มั่นใจข้อมูลส่วนตัวปลอดภัยเพียงยืนยันตัวตนที่ตู้ Kiosk หรือที่ธนาคาร UOB

บัตรเครดิต TMRW…ให้เครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย! เป็นโปรฯ ที่เปย์ Cash Back แรงสุด แค่รูดบัตรก็ได้เงินคืน

บัตรเครดิต TMRW…ให้เครดิตเงินคืนสูงสุด 3% ในหมวดที่เราเลือกได้เอง 3 หมวด เพียงทำภารกิจง่ายๆ ให้สำเร็จ

บัตรเครดิต TMRW…ให้เครดิตเงินคืน 2% ในหมวดกิน ช็อป เที่ยว และ 1% สำหรับหมวดอื่นๆ

บัตรเครดิต TMRW…ให้วางแผนแบ่งชำระได้เองจากแอปฯ ไม่ต้องเช็กโปรฯ แต่ละเดือน แต่ละช็อปให้วุ่นวาย

บัตรเครดิต TMRW...ให้เราตั้งลิมิตวงเงินการใช้จ่ายแต่ละเดือนด้วยตัวเอง เพื่อการใช้จ่ายอย่างมีสติ

ปิดท้ายด้วย 4 โปรโมชั่นสุดว้าว เอาใจคอหนัง สายเปย์ และนักช็อป และสาวกชานมไข่มุก เพียงจ่ายด้วยบัตรเครดิต TMRW ไม่ต้องสะสมพอยท์ แลกคะแนนให้วุ่นวาย

บัตรเครดิต TMRW และโปรโมชั่นสุดว้าว
บัตรเครดิต TMRW และโปรโมชั่นสุดว้าว

แอบกระซิบว่าแต่ละเดือนนั้นบัตรเครดิต TMRW จะปล่อยดีลโดนๆ มาให้เจ้าของบัตรได้ว้าวกันอีก คลิกอัปเดตกันได้ที่แอปพลิเคชัน TMRW เชื่อรึยังว่าเทคโนโลยีถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้มนุษย์เราใช้ชีวิตได้ง่าย และสมาร์ทขึ้นจริงๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่แบบคนยุคดิจิตอลด้วยกันมั้ย...

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครบัตรเครดิต TMRW ได้ที่ https://www.tmrwbyuob.com/th/th/products/tmrw-creditcard.html 

บัตรเครดิต TMRW สมัครและดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

TMRWTMRW by UOBบัตรเครดิตบัตรเครดิต TMRWบัตรเครดิตทูมอร์โรว์ธนคาร UOBธนาคารยูโอบี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed