โสมชบาจ๊ะจ๋า : พีรยา บุนนาค ตามล่า account ปลอมในเฟซบุ๊ก จนปิดเพจหนีไปแล้ว

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า : พีรยา บุนนาค ตามล่า account ปลอมในเฟซบุ๊ก จนปิดเพจหนีไปแล้ว

  โสมชบา

   2 พ.ย. 2562 05:01 น.

   (ภาพ) พีรยา บุนนาค

   ครบหนึ่งปีที่ วิชัย ศรีวัฒนประภา จากไป เอมอร พร้อมลูกๆ วรมาศ อัยยวัฒน์ อภิเชษฐ์ อรุณรุ่ง พร้อมใจกันแต่งสีฟ้าไปวางดอกไม้แสดงความอาลัยรัก ที่รูปปั้น คุณวิชัย ตึกคิง เพาเวอร์ ที่สลักด้านล่างรูปปั้นว่า THE IMPOSSIBLE MAN

   ปกติเพื่อนๆยกตำแหน่ง Iron Man ให้ เพราะเป็นนักกีฬามาตั้งแต่หนุ่ม พอหมอนรองกระดูกที่หัวเข่าฉีก และกระดูกอ่อนแตก สงกรานต์ อิสสระ ไปเที่ยวดูใบไม้ร่วง เมืองทางเหนือญี่ปุ่นทริปนี้ จึงต้องยอมใช้ไม้เท้า และงดกิจกรรมที่ชอบทั้งหมด ทั้งขี่จักรยาน ปีนภูเขา ว่ายน้ำ และยังยอมนั่งวีลแชร์ที่สนามบิน ถนอมร่างกายตามคุณหมอสั่งเพราะอยากกลับมาฟิตเปรี๊ยะเหมือนเดิมเร็วๆ

   ไปเที่ยวอิตาลีทริปนี้ สิริโสภา จุลเสวก รู้ใจว่าสามี ธนฑิตย์ รักตะบุตร และลูกสาว น้องบีม ขอบายเรื่องเดินตามช็อปปิ้ง คุณนายยีน-สิริโสภา เลยจัดเชฟมาเปิดไพรเวทคอร์ส สอนทำสปาเกตตีที่โรงแรม ถูกจริตคุณพ่อและคุณลูกที่ชอบเข้าครัวกันทั้งคู่

   จัดเทศกาลเซลระดับโลก วันที่ 11 เดือน 11 ปิยวรรณ ลีละสมภพ แท็กทีมเซ็นทรัลทั้งเครือ ส่งแคมเปญ “Central | ZEN 11.11 MEGA SALE” ลดสูงสุด 90% ทั้งสินค้า 1 แถม 1 และ Flash Deal ตั้งแต่ 7-11 พ.ย. ที่เซ็นทรัล และเซน

   ไปปักหลักอยู่พังงาอย่าง ถาวร ศักดา สถิรวิกรานต์ มีวิธีเรียกคนไปเยือน ด้วยข้อมูลในพื้นที่ และลีลาการเขียนเชิญชวนที่หยดย้อย

   กิจกรรมยามว่างคือส่องเฟซบุ๊กเพื่อนๆ วันก่อน พีรยา บุนนาค มี คนส่งขอความเป็นเพื่อนมา คุณนาง เห็นรูปแล้วรีบรับ add เพราะเป็นรูปลูกสาว ถึงชื่อไม่ใช่ ก็คิดว่าลูกมี account เฉพาะ จึงดีใจว่าลูกขอเป็นเพื่อน แม่จะได้เอาไว้ส่องชีวิตวัยรุ่น แต่ส่องไปมา เจอ account ปลอม จึงระดมเพื่อนตามล่า จนลูกเก๊ต้องปิดเพจหนีแม่ตัวจริง

   "โสมชบา"

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พีรยา บุนนาคเฟซบุ๊กaccountปลอมaddเพื่อนในเฟซบุ๊กส่องเฟซบุ๊กโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 10:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์