ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 17/10/62

โสมชบา17 ต.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

(ภาพ) ธนากร เกษตรสุวรรณ

มหาเศรษฐีเยอรมันใจกุศล ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน บี.กริม และประธานมูลนิธิกองทุนการกุศล สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เป็นประธานในงาน “มอบทุนการศึกษาสมเด็จย่า’90” ที่ห้องประชุมไพจิตร ปวะบุตร ตึกสำนักปลัดกระทรวงสาธารณสุข วันที่ 17 ต.ค.

ร้านเจมส์ พีซ เอ็มโพเรียม ไม่พอรับแขก ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ได้พื้นที่หน้าหลุยส์ วิตตอง จัดงานใหญ่แห่งปี ในธีม Gem of Thrones โดยมี เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และ แอน ทองประสม โชว์แฟชั่นเครื่องเพชรตระการตา วันที่ 18 ต.ค. ตั้งแต่บ่ายสอง โดยมีเครื่องเพชรและของสะสมให้ไฮโซใจบุญประมูล นำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก และมูลนิธิโรงพยาบาลสงฆ์

จองตัวเพื่อนกันแต่เนิ่น ประธานรุ่น 16 ม.กรุงเทพ นาถวีณา ล้อมทรัพย์ เจ้าแม่มิราเคิล กรุ๊ป ชวนเพื่อนสายล่ำซำ อาทิ ธนากร เกษตรสุวรรณ ประธานเล-ซี-บอย สาธิต กรีกุล ช่อง 3 และ สมชาย หาญจิตต์เกษม แห่งเอ็มเค จัดงาน “BU16 BACK TO SCHOOL” เย็นวันที่ 18 พ.ย. ที่เดอะแชมเบอร์ โรงแรม เอส 31

ลูกทำงานด้านไอทีอยู่โตเกียว ตอนพายุเข้า พรกนก วิภูษณวรรณ ไม่ค่อยห่วงเรื่องอาหารการกินมาก แม้จะเห็นแต่ข่าวซุปเปอร์มาร์เกตที่ชั้นว่างโล่งทุกวัน เพราะฝึกลูกให้มีฝีมือระดับเชฟไว้ก่อน

ไปฮอลิเดย์ยาวที่ฝรั่งเศสกับครอบครัวลูกสาว นอกจากอาหารอร่อยถูกใจ ม.ล.อัจฉโรบล (เทวกุล) เจริญพานิช ยังได้ทำฝันให้เป็นจริง เมื่อได้ภาพอิงแอบต้นไม้อย่างสวยเสียที หลังรอมานาน--เพราะก่อนหน้านี้ มีแต่เสียงบ่นว่า ถ่ายไป คุณกบ ก็บังต้นไม้หมดทั้งต้น

พอ อนุฤทธิ์ เกิดสินธุ์ชัย ถูกแก๊งมิจฉาชีพแฮ็กรูปจากเฟซบุ๊กไปตั้ง line ปลอม หลอกให้โอนเงินเกือบล้าน บรรดาเพื่อนๆ คุณนุ ก็ตรวจสอบกันโกลาหลว่าใครโดนบ้าง ซึ่งผู้ที่ได้รับการคัดเลือก มี อาทิ คุณต่อ-โสมพัฒน์ ไตรโสรัส ลูกเขยเจ้าสัว เจริญ สิริวัฒนภักดี และ หมอหนุ่ม-นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนากร เกษตรสุวรรณนาถวีณา ล้อมทรัพย์สาธิต กรีกุลสมชาย หาญจิตต์เกษมโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้