โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/10/62

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/10/62

  โสมชบา

   3 ต.ค. 2562 05:01 น.

   (ภาพ : เจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์)

   เจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์ ตอบรับ รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ เป็นวิทยากรพิเศษ บรรยายให้ หลักสูตรผู้บริหารระดับสูงด้านองค์ความรู้และความร่วมมือทางธุรกิจจีน Top Executive Program on China Business Insights and Network (TEPCI AN) รุ่น 1 ซึ่งเป็นความร่วมมือของ มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง (BLCU) หอการค้าไทย และ ม.หอการค้าไทย-ประกาศชื่อผู้บริหารที่ผ่านการคัดเลือก 15 ต.ค. เปิดเรียน 9 พ.ย.62 ถึง เม.ย. 63 และรับประกาศนียบัตรที่มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง...

   มีรสมือระดับเชฟ ตวงรัตน์ โกมลวาทิน จึงทำให้คนรอบข้างอยากหันมาทำสวนครัวกันเป็นแถวเพราะ คุณแหม่ม-ตวงรัตน์ มีวัตถุดิบมายั่ว เป็นพืชผักที่ปลูกเองมาทำสารพัดเมนู ให้ติดใจทุกคน-รวมทั้ง “ทาโร่” สุนัขตัวบิ๊กของบ้าน ที่ชอบกินผักมาก...

   คุณแม่สาวสวย มณีสุดา ตามสามี วิฑูร ศิลาอ่อน ไปส่งลูกสาวคนโต หนูอาย เข้าเรียนที่อังกฤษ โดยมีลูกอีก 2 คน น้องแอ๊มพ์ และ หนูอิน ซึ่งล่วงหน้าไปเรียนก่อนแล้วรอเฮ พอเจอลูก คุณเอ็ม-มณีสุดา แทบไม่เชื่อตาตัวเอง เมื่อลูกชายสูงปรี๊ดจนแม่ต้องแหงนคอ ขณะที่พ่อยิ้มกริ่ม เคลมว่าสูงหล่อได้พ่อ...

   หมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ติดเชื้อที่ผิวและแพ้ยา อาภาวัลย์ สรรพโส จึงนำส่ง รพ.สัตว์ทองหล่อของ คุณหมอกิ-สพ.ญ.กฤติกา ชัยสุพัฒนากุล ด่วน ซึ่งให้ หมอนิว-สพ.ญ.พิชญาภรณ์ เวชวงษ์ ดูแลอย่างใกล้ชิดจนอาการดีขึ้น...

   เห็นรอยบุ๋มบนแก้ม น้องพร้อม ลูกสาว วิศรุต-พินิจนาฎ วิสุทธกุล เลยพาลูกไปหาหมอและตกใจมาก เมื่อรอยนั้นคือซีสต์แปลกๆ ต้องรีบผ่าออก...

   จัดเวิร์กช็อปศิลปะมาสักพัก ก็ได้รับความนิยมมาก ล่าสุด อาภาวัลย์ สรรพโส จัดกิจกรรม Art & Craft ให้เด็กๆไปสนุกกับเวิร์กช็อปดีๆ ที่ Art is Fun Workshop ช่วงปิดเทอม กับ คุณครูนากาโน มิโดริ ที่มาสอนทั้งภาษาญี่ปุ่น ทำออริกามิ วาดรูป และปั้นเซรามิก-สำรองที่นั่งได้ที่ 08-4752-4177 ...

   วันเกิดปีนี้หญิงสวยโสดเก่งแกร่ง แคทลีน มาลีนนท์ ชวนเพื่อนๆ สายอึดไปปาร์ตี้กันที่โรงแรมเมอร์เคียว ค่ำวันที่ 12 ต.ค. แต่เพื่อนๆกำลังสงสัย เพราะเบิร์ธเดย์ เกิร์ล คนสวยให้ dresscode เป็น pink blossom-เหมือนว่าจะบอกว่าใจกำลังเป็นสีชมพู.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตวงรัตน์ โกมลวาทินเจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์ธนินท์ เจียรวนนท์เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์อาภาวัลย์ สรรพโสโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 22:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์