โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/10/62

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/10/62

โสมชบา

  2 ต.ค. 2562 05:01 น.

  จิตตินันท์ หวั่งหลี

  ปลื้มมากที่ นายกรัฐมนตรี สี-จิ้นผิง เชิญเป็นแขกรัฐบาลไปร่วมงานวันชาติจีน แต่ คุณหญิงณัฐิกา อังอุบลกุล จำต้องยกเลิกด่วนอย่างเสียดายสุดใจ เพราะถูกจับแอดมิต หลังเจอไวรัสตัวพิเศษ เลยถูกกักตัวเป็นอาทิตย์ จึงกำชับหมอต้องขอให้หายทันงานใหญ่ ที่จัดยากมากคือ การประชุมสุดยอดผู้นำสตรี โดยเครือข่ายสตรีอาเซียนสากล 10 ชาติ ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกของอาเซียน ปลายเดือนนี้ ...

  อายุครบ 84 ปี สุพรรณรัศมิ์ ศิริหงษ์ ปลื้มมากที่ลูกหลานพร้อมเพรียงจัดแซยิดให้ ที่ห้องมณียา โรงแรมเรเนซองส์ ตอนเที่ยงวันที่ 4 ต.ค. โดยงดของขวัญและดอกไม้ ขอรับแต่ความรัก...

  สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ยังสืบสานจัดประกวดนางสาวไทยต่อไป แต่ พล.ต.ท.อรรถกฤษณ์ ธารีฉัตร นายกสมาคมฯ อาจจะต้องแจกคู่มือการชมแก่กองเชียร์ ที่ตะโกนแบบเอาเป็นเอาตาย ลุ้นนางงามตัวเอง จนเวทีนางงามระดับชาติกลายเป็นเวทีหมอลำซิ่ง...

  จอดเลกซัสนิ่งไว้ อดิศร ศรีพรรณ หันไปสนุกบึ่งมอเตอร์ไซค์ไปทั่วเมือง เพิ่งพักสายแว้นไว้ชั่วคราว เพราะเพิ่งทำบัลลูนหัวใจที่ศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ เมื่อเร็วๆนี้...

  ควงสามี ฌอน เบรดี้ ไปเที่ยวปราก เปรมศิริ เทพหัสดินฯ จึงมีภาพส่งให้เพื่อนที่เมืองไทยทุกวัน ทุกมุมสวยจน คุณตั้ม—เปรมศิริ ซึ่งแทบไม่เคยออกสื่อ ยอมปรากฏตัวในรูปประกอบวิวตามเสียงเรียกร้อง ...

  ถูกใจนักกิน จิตตินันท์ หวั่งหลี ยกเมนูต้นตำรับกว่า 200 ร้าน ไปร่วมใน “Food District Eatventure” ให้อร่อยกับอาหารไทย จีน ยุโรป ญี่ปุ่น และเกาหลี โดยมีรางวัลไปชิม Michelin Star ที่อังกฤษให้นักกินลุ้น จนถึง 10 พ.ย.นี้ ที่ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต และสเปลล์...

  ใครจะแต่งรถวิลิศอย่างไรไม่รู้ แต่ ตระกูล วินิจนัยภาค เพิ่งโล่งอก ที่ได้อุปกรณ์แต่งรถครบเสียที หลังจากหาควั่กมานาน คือตาข่ายที่จะกันสุนัขให้อยู่ในที่ในทาง ของเมอร์เซเดสเบนซ์ แวน ...

  ช่างภาพดัง นิติกร กรัยวิเชียร เป็นลูกค้า สมบูรณ์ นวกานนท์ นักธุรกิจกรอบรูปรายใหญ่ ตั้งแต่ทั้งสองฝ่ายยังเป็นหนุ่มน้อย แต่ที่ คุณนิติกร ยังไม่เข้าใจจนทุกวันนี้คือ คุณสมบูรณ์ ที่เหลือผมนับได้ไม่กี่เส้น แต่ยังมีคำถามที่ตอบยากว่า อย่างนี้เรียกว่าหัวล้านไหม.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาจิตตินันท์ หวั่งหลี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 07:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์