ข่าว
100 year

ลองยัง! นมตราหมีผสมมอลต์สกัดเข้มข้น แรร์ไอเทมสุขภาพดีประจำเซเว่น!!

Advertorial19 ก.ย. 2562 06:01 น.
SHARE

หากกำลังมองหาจุดเริ่มต้นแห่งสุขภาพดีง่ายๆ ภายใต้ชีวิตความเร่งรีบในทุกวัน ‘นมตราหมีผสมมอลต์สกัดเข้มข้น’ จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดหนึ่งของคนรักสุขภาพ นอกจากรสชาติกลมกล่อมหอมละมุนของนมคุณภาพดีแล้ว ส่วนผสมมอลต์แท้ๆ ที่มีถึง 9 เปอร์เซ็นต์ ยังนับเป็นจุดเริ่มต้นของความใส่ใจในสุขภาพ แถมเติมน้ำตาลแค่ 1 เปอร์เซ็นต์ กลายเป็นแรร์ไอเทมประจำร้านเซเว่นอิเลฟเว่น ที่ต้องลอง!

นมตราหมีผสมมอลต์สกัดเข้มข้น จัดเต็มเพื่อสุขภาพ

‘นมตราหมีผสมมอลต์สกัดเข้มข้น’ นับเป็นครั้งแรกของนมตราหมีกล่องที่ผสมมอลต์สกัดเข้มข้น ซึ่งเต็มรสชาติพร้อมคุณค่าจากมอลต์ ที่หอมอร่อย หวานละมุนจากธรรมชาติ เติมน้ำตาลเพียง 1 เปอร์เซ็นต์ เนื่องจากความหวานส่วนใหญ่มาจากความหวานอร่อยโดยธรรมชาติที่ได้จากมอลต์แท้ๆ สาวๆ ที่กังวลเรื่องรูปร่างและน้ำหนักตัว จึงไว้ใจ ‘นมตราหมีผสมมอลต์สกัดเข้มข้น’ แน่นอนว่าเชื่อมั่นได้มากยิ่งขึ้น จากสัญลักษณ์โภชนาการ "ทางเลือกสุขภาพ (Healthier Choice)“

‘นมตราหมีผสมมอลต์สกัดเข้มข้น’ มาพร้อมคุณค่าคับกล่อง ‘NutriStrong’ ผสานโปรตีน วิตามิน และเกลือแร่ถึง 9 ชนิด มีแคลเซียมสูงถึง 30 เปอร์เซ็นต์ ธาตุเหล็กสูงถึง 25 เปอร์เซ็นต์ โปรตีนช่วยเสริมสร้างการเติบโต แคลเซียมช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย วิตามินเอ ที่ช่วยบำรุงสายตา วิตามินซี นับเป็นอาหารผิว และเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย พร้อมทั้งยังมีวิตามินบีหลายชนิด ทั้ง บี 1, บี 2, บี 5 และ บี 6 ซึ่งเป็นสารอาหารจำเป็นในการบำรุงความแข็งแรงของร่างกายสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว

คุณภาพคับกล่องแบบนี้ ‘นมตราหมีผสมมอลต์สกัดเข้มข้น’ สามารถพกติดตัวเป็นทางเลือกในชั่วโมงเร่งด่วน รองท้องในช่วงรถติด ดื่มสักนิดก่อนออกกำลังกายเบาๆ หรือเข้าคลาสโยคะ หรือไม่ก็สามารถดื่มอุ่นๆ ช่วงค่ำ ก็จะช่วยให้หลับสบาย ‘นมตราหมีผสมมอลต์สกัดเข้มข้น’ ยังเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับเด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี เพราะทั้งรสชาติที่อร่อยและสารอาหารแบบจัดมาเต็มให้กับทุกคนในครอบครัว

ไม่ต้องแปลกใจ ที่ตอนนี้ ‘นมตราหมีผสมมอลต์สกัดเข้มข้น’ ได้กลายมาเป็น แรร์ไอเทมประจำร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ไปแล้ว ลองโฉบเข้าไปสอยสุขภาพดีได้ง่ายๆ

กระซิบ (ดังๆ) ว่า ซื้อ 2 กล่องในราคาเพียง 19 บาท! ตั้งแต่วันที่ 19-25 กันยายนนี้ เท่านั้น ไอเทมสุขภาพมากคุณประโยชน์แบบนี้ จะพลาดได้ไง ลองเลย!!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นมตราหมีนมตราหมีผสมมอลต์สกัดเข้มข้นนม UHTนมตราหมีกล่องดื่มนมเซเว่นอิเลฟเว่น

ข่าวแนะนำ

Most Viewed