ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/05/62

โสมชบา
3 พ.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงโปรดฯให้เชิญพระสุพรรณบัฏ ดวง พระบรมราชสมภพ พระราชลัญจกร จากวัดพระแก้ว ไปยังพระที่นั่งไพศาลทักษิณ เวลา 10.00 น. วันที่ 3 พ.ค.

เวลา 16.00 น. เสด็จฯนมัสการพระแก้วมรกต นมัสการพระรัตนตรัย ถวายบังคมพระบรมอัฐิและพระอัฐิ ณ พระอุโบสถวัดพระแก้ว พระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย หอพระธาตุมณเฑียร พระที่นั่งไพศาลทักษิณ ทรงจุดเทียนชัย และพระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์ประกาศพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ พระ ที่นั่งไพศาลทักษิณ

เพื่อ “ส่งความสุข และรอยยิ้มสู่ชุมชน” สาระ ล่ำซำ นำทีมเมืองไทยประกันชีวิต ไปช่วยซ่อมอาคารที่เสียหายจากพายุปาบึก ที่นครศรีธรรมราช และลงเรือปล่อยลูกปูม้า ขยายพันธุ์ปูและทำซั้งสร้างบ้านปลาที่ขนอมนครศรีธรรมราช

ถูกใจคนชอบทุเรียน นงนุช นามวงศ์ ขนชะนีและหมอนทอง พันธุ์หายากรสชาติดีจากเกาะช้าง มาจัดบุฟเฟต์ทุเรียน ในราคา 559 บาท และ 459 สำหรับลูกค้า M Card และ SCB M พร้อมผลไม้ที่ดีที่สุดของฤดูกาล ในงาน “Quartier Durian Festival” ตั้งแต่ 8–14 พ.ค. ที่ควอเทียร์ อเวนิว

หลบร้อนไปญี่ปุ่น กลับมา พิมฏ์มรา จิวะวิศิษฎ์นนท์ ก็รีบอัปเดตมุกรุ่นใหม่ๆสไตล์ญี่ปุ่น และยังใจดีให้ลูกค้าเก่าของวังไข่มุก นำสร้อยมุกมาร้อยใหม่ให้สวยขึ้น โดยไม่คิดค่าบริการไม่ว่าจะซื้อไปกี่สิบปี โดยนัดที่ 0–2611–3300 ภายในเดือนนี้

งานโถมใส่ ยามนี้ วรันยา ภูวนวกุล หญิงเก่งแมกโนเลียส์ บินไปทำงานอเมริกา–ยุโรป–เอเชีย ให้ว่อนเดือนละสองทริป ล่าสุด ก่อนออกจากลอนดอน อุตส่าห์แวะ selfridges ซื้อคลีนเซอร์กระปุกละ 100 ปอนด์ให้เพื่อน วตท.19 ที่อ้อนว่าใช้แบรนด์อื่นแล้วหน้าพัง––แล้วเพื่อนก็หน้าพังต่อไป ส่วน คุณเหล่ง–วรันยา หน้าแตก เพราะลืมว่าเกิน 100 ml เลยตาละห้อย เมื่อถูกซีเคียวริตี้
โยนลงถัง.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาระ ล่ำซำนงนุช นามวงศ์พิมฏ์มรา จิวะวิศิษฎ์นนท์บุฟเฟต์ทุเรียนปล่อยลูกปูม้าโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:26 น.