พันธสัญญาจากฟ้าพลิกชีวิต จะให้วิชาตัวเลขเพื่อนำมาช่วยคน

ข่าว

  พันธสัญญาจากฟ้าพลิกชีวิต จะให้วิชาตัวเลขเพื่อนำมาช่วยคน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ก.พ. 2562 05:01 น.

  คนเราอยากประสบความสำเร็จ เก่งอย่างเดียวไม่พอ ต้องบวกเฮงเข้าไปด้วย เรื่องความเก่งอยู่ที่ความสามารถ แต่ความเฮงสามารถหนุนนำได้ด้วยตัวเลข ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! ความอัศจรรย์ของตัวเลขได้ผ่านการพิสูจน์มาแล้วด้วยเดิมพันชีวิตของเจ้าแม่เบอร์พันล้าน “ดร.มัทนาปวีณย์ สาระคุณมนตรี” หรือที่ใครๆเรียกขานว่า “ดร.ไก่” เธอพลิกชีวิตจากจุดวิกฤติธุรกิจระดับพันล้านพังครืน ติดหนี้ 400 กว่าล้าน ต้องนอนเป็นผักขยับตัวไม่ได้เป็นเดือน จนฟื้นกลับมาเป็นนักวิเคราะห์ตัวเลขแถวหน้าของเมืองไทย เพราะได้วิชาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้นำมาช่วยเหลือผู้คนให้พ้นทุกข์ ภายใต้พันธสัญญา...“จะให้วิชาตัวเลข เพื่อนำมาช่วยคน ช่วยหนึ่งคน แผ่นดินสูงขึ้น”

  “ดิฉันเติบโตมาในครอบครัวฐานะดี คุณพ่อเป็นนักธุรกิจ ส่วนคุณแม่รับราชการในกระทรวงศึกษาธิการ หลังเรียนจบมัธยมปลาย ครอบครัวส่งไปเรียนต่อปริญญาตรี ด้านบริหารธุรกิจ สาขาการโรงแรมและการบิน ที่ประเทศแคนาดา จบกลับมาเป็นแอร์โฮสเตส และแต่งงานมีลูก ด้วยความใจกล้าคิดการใหญ่จึงลาออกจากงานมาทำธุรกิจของตัวเอง โดยเปิดสถาบันผลิตนักศึกษาผู้ช่วยการพยาบาล แรกเริ่มจากนักเรียนไม่ถึง 100 คน ธุรกิจเติบโตรวดเร็ว ปีหนึ่งผลิตนักศึกษาได้ 2,000 คน มีคอนแทกต์กับโรงพยาบาลเอกชนทั่วประเทศ ทำธุรกิจไป 10 ปี ก็ได้รับการติดต่อจากกลุ่มโรงพยาบาลใหญ่ของญี่ปุ่น ซึ่งมีโรงพยาบาลในเครือ 50 แห่ง ให้เราเป็นผู้คัดเลือกนักศึกษาไทยไปรับทุนเรียนฟรี โดยมีเงื่อนไขจะต้องทำงานในโรงพยาบาลเหล่านี้ สัปดาห์ละ 26 ชั่วโมง เมื่อประสบความสำเร็จดิฉันคิดการใหญ่ขึ้นไปอีก ลงทุนเป็นพันล้านเปิดสถาบันด้านการโรงแรมครบวงจร ซื้อหลักสูตรมาจากต่างประเทศ และเปิดโรงแรมของตัวเองด้วย วางแผนอย่างรอบคอบทุกอย่าง แต่ปรากฏว่าล้มเหลวไม่เป็นท่า”...“ดร.ไก่” บอกเล่าถึงจุดเริ่มต้นก่อนจะมาโด่งดังในฐานะนักวิเคราะห์ตัวเลขแถวหน้าของเมืองไทย

  จากนักธุรกิจที่กำลังรุ่ง ทำไมถูกสอยจนร่วง

  ถ้าให้มองย้อนกลับไป บอกเลยว่าเกิดจากการเปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่โดยไม่มีความรู้ เมื่อหลายปีที่แล้ว ดิฉันไปซื้อเบอร์มือถือในราคา 70,000 บาท จำได้ว่าเห็นเลขนั้นปุ๊บชอบทันที แต่หลังเปลี่ยนเบอร์แค่ปีเดียว ชีวิตพังไม่เป็นท่า ต้องดึงเงินจากธุรกิจทุกอย่าง และขายทรัพย์สินทั้งหมด เพื่อมาอุ้มโครงการโรงแรมพันล้าน ทำทุกวิถีทางแต่ก็ยังติดหนี้กว่า 400 ล้านบาท แถมยังทำให้มีปัญหาชีวิตคู่แยกทางกับสามี ตอนนั้นหมดพลังทั้งกายใจ เข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น นานวันอาการยิ่งหนักขึ้น แค่ขยับปลายนิ้วก็ปวดศีรษะเหมือนสมองจะระเบิด จนหนักเข้าขยับตัวไม่ได้ ได้แต่นอนนิ่งเป็นผัก ให้น้ำเกลืออยู่ที่บ้าน ตอนนั้นกลัวมากว่าหลับตาแล้วจะไม่มีโอกาสลืมตาขึ้นมาอีก

  ผ่านวิกฤติใหญ่แทบล้มทั้งยืนมาได้อย่างไร

  โชคดีมากที่คุณแม่เข้มแข็ง ช่วยเป็นกำลังใจมาตลอด วันหนึ่งเพื่อนคุณแม่มาเยี่ยมที่บ้าน บอกว่าท่าทางจะไม่ดีแล้ว อยากให้นำตัวดิฉันไปพบพระรูปหนึ่ง พอไปถึงที่วัด พระรูปนั้นพูดว่า รับปากอะไรไว้แล้วไม่ทำ ชีวิตจึงเป็นเช่นนี้ ได้ยินแล้วดิฉันพบทางสว่างเลย เหมือนเส้นผมบังภูเขา ท่านให้ดิฉันจุดธูปพนมมืออธิษฐานถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งๆที่ยังหมดสภาพ หลังจากนั้นอาการป่วยก็ค่อยๆทุเลาลงอย่างไม่น่าเชื่อ

  ตอนนั้นไปรับปากอะไรไว้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วไม่ทำ?!

  เมื่อ 4 ปีก่อน ดิฉันฝันถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือมาตลอด เห็นพระองค์ท่านมายืนตรงหน้า จำได้แม่นเลย พระองค์ท่านรับสั่งว่า “จะให้วิชาตัวเลข เพื่อนำมาช่วยคน ช่วยหนึ่งคน แผ่นดินสูงขึ้น” ในฝันดิฉันตอบรับว่าค่ะ แล้วก้มลงกราบ พอตื่นขึ้นมาก็รู้ความหมายของตัวเลขโดยไม่เคยร่ำเรียน แต่ตอนนั้นไม่ได้ใส่ใจ คิดว่าคงเป็นแค่ความฝัน ตอนที่ฝันชีวิตกำลังเจอวิกฤติ ธุรกิจโรงแรมเป็นพันล้านกำลังจะพัง แต่ไม่เคยเอะใจจะนำศาสตร์ตัวเลขมาแก้วิกฤติตัวเอง ทั้งๆที่เป็นคนมีซิกซ์เซ้นส์ตั้งแต่เด็ก เคยเห็นภาพเหตุการณ์ล่วงหน้าหลายครั้ง ครั้งหนึ่งขณะคุยโทรศัพท์กับเมสเซนเจอร์ที่นำเอกสารมาส่ง ดิฉันแวบเห็นภาพเขาขี่มอเตอร์ไซค์พุ่งชนรถเก๋งกลางสี่แยก จนกระเด็นไปอีกฝั่งถนน ปรากฏว่าเกิดเหตุนั้นจริงๆ

  สุดท้ายนำวิชาตัวเลขไปช่วยเหลือคนด้วยวิธีใด

  ตอนแรกยังคิดไม่ออกว่าจะช่วยเหลือคนตามที่รับปากไว้อย่างไร ในใจรู้สึกค้านแต่อีกใจก็ยอมรับว่าจริง เพราะตั้งแต่ได้วิชามาเราเห็นเบอร์ใครก็รู้ทันทีว่าเจ้าของเบอร์เป็นคนอย่างไร ดิฉันตัดสินใจตั้งสติและจุดธูป 108 ดอก บอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่า ขอเวลา 15 วัน เพื่อหาหนทางว่าจะนำวิชาที่ได้มาช่วยเหลือคนอย่างไร ในที่สุดก็คิดออกว่าจะเปิดเว็บไซต์ ตั้งชื่อว่า www.sim789.com ทำหน้าที่สื่อกลางช่วยเหลือคนด้วยตัวเลข ดิฉันยังเขียนพ็อกเกตบุ๊กหลายเล่ม “เปลี่ยนเบอร์มือถือ เปลี่ยนชีวิต” เพื่อนำรายได้ทั้งหมดไปทำบุญ พร้อมเปิดคอร์สสอนฟรีเดือนละครั้ง โดยนำเทคนิค NLP มาผสมผสานเพื่อแบ่งปันวิชาความรู้เรื่องพลังตัวเลข

  อะไรคือความอัศจรรย์ของพลังตัวเลขที่ค้นพบ

  ตัวเลขส่งผลกับชีวิตของเราจริงๆ ตัวเลขในเบอร์มือถือสามารถบอกทั้งนิสัย, ฐานะการเงินความมั่งคั่งทั้งในอดีต, ปัจจุบัน และอนาคต รวมไปถึงสุขภาพ และความรัก เมื่อมีความรู้ในศาสตร์ของพลังตัวเลข ดิฉันเริ่มเปลี่ยนเบอร์มือถือของตัวเอง เปลี่ยนเบอร์มือถือให้ลูกให้คนในครอบครัวและพนักงานบริษัท สิ่งที่ค้นพบคือ ไม่ว่าทำอะไรก็ง่ายขึ้น ได้ทั้งเงิน, อำนาจ, บารมี, พรรคพวกมาก ก่อนหน้านี้ที่เคยทำธุรกิจเสียหาย เมื่อย้อนกลับไปดูเบอร์มือถือเก่า เหลือเชื่อมาก เลขแต่ละคู่ไม่เหมาะสำหรับคนเป็นเจ้าของกิจการเลย จากที่สัมผัสศาสตร์นี้มาหลายปี ดิฉันพบว่าการเปลี่ยนเบอร์มือถือ เปลี่ยนได้ทั้งวิธีคิด, พฤติกรรม, ความมีเสน่ห์, ความโชคดีโชคร้าย, ความสำเร็จในงาน ล้วนเป็นไปตามอิทธิพลของรหัสตัวเลข สำหรับตัวเองดิฉันวางตัวเลขตั้งเป้าหมายไว้ที่พันล้าน โดยใช้สองเบอร์ใส่เลขเต็มกำลัง เบอร์หลักเป็นเลขมังกร 789 เน้นการทำธุรกิจและรับทรัพย์ก้อนโต แล้วมีเบอร์สำรองเป็นเลขมหาเสน่ห์ รวมกันคือทำธุรกิจอะไรก็ได้ทรัพย์ก้อนโตและเป็นที่รัก หลังเปลี่ยนเบอร์มือถือตัวเอง ภายในเวลาไม่นานก็สามารถพลิกฟื้นธุรกิจกลับคืนมาอีกครั้ง โดยมีผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสให้เป็นนายหน้าขายไปรเวตเจ็ต ทำให้ได้เงินหลายร้อยล้านบาท เคลียร์หนี้สินหมดและกลับมามั่งคั่งอีกครั้ง

  “ดร.ไก่” โด่งดัง จนได้ฉายาเจ้าแม่เบอร์พันล้านได้อย่างไร

  หลังออกพ็อกเกตบุ๊กขายดีมากจนพิมพ์ซ้ำ ทำให้มีรายการทีวีเชิญไปสัมภาษณ์ เพื่อนนักธุรกิจติดต่อมาให้ช่วยเปลี่ยนเบอร์ ผู้ใหญ่หลายวงการอยากเจอตัว เป็นการบอกกันปากต่อปาก ครั้งหนึ่งมีไฮโซแต่งตัวจัดเต็มมาพบ แต่พอเห็นเบอร์มือถือ ดิฉันทายว่าเป็นเลขล้มละลาย เธอร้องไห้โฮทันที ยอมรับว่าทำธุรกิจหมื่นล้าน แต่กำลังประสบปัญหาหนัก ตอนนี้ขายทุกอย่างเพื่อพยุงกิจการ อยากให้ช่วยแต่ไม่มีเงินซื้อเบอร์ดีๆที่มีพลังพอกู้วิกฤติ ดิฉันเลยให้เบอร์ใหญ่มูลค่าหลายแสนบาทไปใช้ก่อน เพราะเชื่อว่าหากวันหนึ่งเธอฟื้นธุรกิจกลับมาได้ จะย้อนมาช่วยเหลือคนอื่นแน่นอน เธอรับปากว่าหากวันหน้าชีวิตดีขึ้นจะนำเงินมาคืนให้ ผ่านไปแค่ 3 อาทิตย์ ได้รับโทรศัพท์จากไฮโซท่านนี้ว่ามีต่างประเทศมาร่วมทุน 4,000 ล้านบาท รอดพ้นวิกฤติได้แล้ว อีกเคสเป็นผู้ใหญ่ป่วยด้วยโรคมะเร็ง ดิฉันเปลี่ยนเบอร์ปุ๊บ กลับไปให้คุณหมอตรวจอาการไม่เจอเนื้อร้ายอีก และอาการค่อยๆดีขึ้น แม้แต่ใครที่มีสามีเจ้าชู้ ก็สามารถเปลี่ยนเบอร์มือถือให้ชีวิตรักดีขึ้น

  ช่วยเปิดขุมทรัพย์เลขแห่งความมั่งคั่งหน่อยสิคะ

  เลขที่ดีที่สุดของนักธุรกิจคือ 789 ถือเป็นเลขมังกร เหมาะกับคนทำธุรกิจใหญ่โต ใช้แล้วดูดงานใหญ่ดูดเงินก้อนใหญ่ มีเพื่อนฝูง และพรรคพวกคอยช่วยเหลือ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เมื่อมีเลขมังกรก็ต้องมีเลขหงส์คือ 289 เป็นเลขแห่งความมั่งคั่งเหมือนกัน แต่ไม่มุทะลุเหมือนมังกร เลขที่อยู่ในตระกูลมังกรดึงดูดความมั่งคั่งรองลงมา ยังรวมถึง 782, 878, 879, 978, 828, 282 และ 829 ส่วนเลขกลุ่มเสน่ห์เมตตามหานิยม ดึงดูดทั้งความรักและผู้สนับสนุนเชิงธุรกิจ ก็ต้อง 19, 22, 23, 24, 26, 29, 36, 44, 45, 46 และ 66 แถมให้อีกหน่อยคือเลขคู่ทรัพย์คู่โชคต้อง 28 และ 65 หรืออยากให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ก็ต้องใช้เลข 35

  แล้วเลขอะไรต้องห้าม เป็นเลขอันตรายที่ควรหลีกไกล

  เลข 0 หมายถึงไวรัสและเชื้อโรค, 11 ชีวิตขึ้นลงเร็ว, 12 ทะเลาะเบาะแว้ง, 13 อาถรรพณ์ อุบัติเหตุ, 18 ถูกหักหลัง ทำคุณคนไม่ขึ้น, 27 หนี้สิน, 34 ศัตรูเกิดเพราะปาก, 37 เลขอุปสรรค ทะเลาะเบาะแว้ง, 38 อารมณ์ร้อน ประมาท, 48 โกหกเก่ง, 57 ทะเลาะโต้เถียง, 67 สูญเสียทุกอย่าง ทั้งเรื่องความรักและทรัพย์สิน, 68 ลุ่มหลงมัวเมา, 6789 คือล้มละลาย

  “ดร.ไก่” ฝากว่าคนที่จะเปลี่ยนเบอร์มือถือให้ชีวิตเราดีขึ้นได้ เขาจะต้องมีชีวิตที่ดี เขาจะต้องประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ในธุรกิจที่ทำ เขาจะต้องร่ำรวยเป็นเศรษฐีก่อน ไม่เช่นนั้นเขาจะมาเปลี่ยนชีวิตคุณให้ร่ำรวยได้อย่างไร ถ้าชีวิตเขาเองยังไม่สามารถช่วยตัวเองให้มั่งคั่ง ร่ำรวย เป็นที่รัก และมีสุขภาพที่ดีได้เลย.

  ทีมข่าวหน้าสตรี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มัทนาปวีณย์ สาระคุณมนตรีดร.ไก่ทีมข่าวหน้าสตรีวิชาตัวเลขช่วยคน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 22:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์