ส่องไลฟ์สไตล์ ไข่มุก BNK 48 สาวน้อยอ๊บไสไม้

ข่าว

  ส่องไลฟ์สไตล์ ไข่มุก BNK 48 สาวน้อยอ๊บไสไม้

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 มิ.ย. 2561 14:19 น.

  ถ้าพูดถึงสาวๆ วง BNK 48 แล้ว หลายๆ คนคงนึกถึงความน่ารัก ความคิ้วท์ เรียกได้ว่าแจกความความสดใสไม่หยุดไม่หย่อนจริงๆ ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็มีเสียงกรี๊ดกร๊าดอยู่ตลอดเวลา

  วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะมาเปิดประวัติให้ทุกคนได้รู้จักกับสาวน้อยแก้มป่องให้มากขึ้น เธอคือ ไข่มุก BNK 48 หรือ "วรัทยา ดีสมเลิศ" เรามาเปิดประวัติส่วนตัวและส่องไลฟ์สไตล์สาวน้อยคนนี้ไปพร้อมๆ กัน

  เริ่มกันที่ประวัติส่วนตัว ไข่มุก BNK 48 มีชื่อจริงว่า "วรัทยา ดีสมเลิศ" จบมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสารสาสน์เอกตรา แผนกสองภาษาไทย-อังกฤษ ปัจจุบันก็กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี ที่คณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ สาขาวิชาออกแบบนิเทศศิลป์ (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เห็นน่าตาแอ๊บแบ๊วแบบนี้ เรียนเก่งไม่ใช่ย่อยนะ

  สาว BNK 48 คนนี้ เกิดวันที่ 27 สิงหาคม 2540 ตอนนี้สาวไข่มุกก็อายุจะ 21 แล้วจ้า

  มาต่อกันที่งานอดิเรกที่ไข่มุกชอบทำ คือ การทำขนม ซึ่งเริ่มจากการทำไม่เป็น จึงได้ฝึกฝนเรื่อยๆ จนขนมเริ่มหน้าตาดี ดูคิ้วท์ไม่แพ้คนทำเลยจริงๆ

  นอกจากการทำขนมแล้ว สิ่งที่สาวไข่มุกชอบกินมากที่สุด คือ ไอศกรีม แต่ถ้าพูดถึงเจ้าสัตว์เลี้ยงแสนรัก นั่นต้องยกให้น้องแมวเลยจ้า

  ไหนใครเป็นแฟนคลับ หรือเป็นโอตะสาวไข่มุก BNK 48 บ้างเอ่ย นอกจากเธอจะมีความน่ารักแอ๊บแบ๊วเหมือนตุ๊กตาแล้ว เธอยังรักในการทำอาหาร รักในการร้องเพลง ถือได้ว่าเป็นไอดอลของใครหลายๆ คนเลยใช่มั้ยล่ะ? พี่ก็ว่า...นางน่ารักนะ!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไข่มุก BNK 48BNK 48วรัทยา ดีสมเลิศอ๊บไสไม้ไข่มุกนักศึกษา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 10:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์