ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รีวิวงาน PET EXPO 2018 มหกรรมแสดงสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก

  ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2561 10:52 น.
  SHARE

  เขื่อเราเถอะ...ว่านี่คืองานมหกรรมที่คนรักสัตว์เลี้ยงไม่ควรพลาด เพราะ "PET EXPO THAILAND 2018" ได้นำสินค้าและบริการ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ มามอบให้เพื่อผู้รักสัตว์เลี้ยงและสัตว์เลี้ยงแสนรักกว่า 250 ร้านค้า

  สำหรับงานในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้ธีม “PETSPHRE จักรวาลเพื่อนรัก" คุณจะได้เห็นร้านค้ามากมายออกบูธ ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ เวชภัณฑ์ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์บำรุงขน เสื้อผ้าและเครื่องประดับสัตว์เลี้ยง อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง อุปกรณ์พัฒนาทักษะ โรงแรมและที่พักที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ คลินิกโรงพยาบาลสัตว์และอื่นๆ ที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงมากมาย 

  ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ บุกไปถึงสถานที่จัดงานเพื่อเก็บข้อมูลมาฝากเพื่อนๆ ที่รักเจ้าสี่ขาเหมือนเรา เอ้า! จ่ายค่าเข้างาน 20 บาท แล้วตามไปดูกันเลย...

  อย่างแรกที่คุณจะได้เจอและเห็นอยู่ทั่วทั้งงานคือ อาหาร-ของกินเล่น สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก ซึ่งไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอบอกเลยว่างานนี้มีครบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเปียก อาหารแห้ง อาหารสำหรับสุนัขเด็ก-สุนัขแก่ รวมถึงอาหารเฉพาะทางสำหรับสัตว์เลี้ยงที่เป็นโรค

  นี่ยังไม่รวมร้านขนมอีกหลายร้าน ที่คุณสามารถให้แก่เด็กๆ เป็นรางวัลเมื่อพวกเขาทำตัวดี หรือขนมที่เอาไว้เคี้ยวเล่นเพื่อขจัดคราบหินปูนก็มีให้เลือกมากมาย และพลาดไม่ได้กับชุดสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก มีหมดไม่ว่าจะเป็นชุดธรรมดา ใส่สูท ชุดเจ้าสาว และไม่พลาดเทรนด์ออเจ้า น้องหมาน้องแมวก็มีชุดไทยใส่นะจ๊ะ

  ที่นอน กรง บ้านน้องหมา-น้องแมว ก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่เบาะนุ่มๆ ที่นอนออแกนิกส์ (นอนไปแทะไปก็ไม่อันตราย) ที่นอนสานแบบตะกร้าหวาย อูย...เห็นแล้วอยากเข้าไปนอนแทนน้องจริงๆ

  อีก 2 โซนไฮไลต์ ได้แก่ โซน EXOTIC PET เอาใจคนรักสัตว์พิเศษด้วย งู Black Head Python, งู Woma Python, คาปิบาร่า, แมงป่องเรืองแสง, ไก่ซิลกี้, เต่ายักษ์ซูกาต้า, นกแก้วอิเล็กตัส และอีกมากมาย ชมการประกวดงูสีครั้งที่ 2 โดย ชมรมผู้นิยมงูสีและงูสวยงามแห่งประเทศไทย และยังมีโซน PET VILLAGE สัตว์เลี้ยงแสนรู้จากฟาร์ม อาทิ แพะ, แรคคูน, เมียร์แคท, ม้าแคระ, ลาแคระ หมูแคระเวียดนาม, แกะโฟร์ฮอร์น, นกซันคอร์นัวร์, และนกแก้วมาร์คอร์ เป็นต้น

  ใครที่พาน้องหมา-น้องแมวแสนรักมาด้วย คุณสามารถพาพวกเขาไปยังโซนตรวจสุขภาพสำหรับสัตว์เลี้ยง เพื่อปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญได้ฟรีภายในงาน

  งาน PET EXPO THAILAND 2018 จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ โซนซี ชั้น 1-2, พลาซ่า, เอเทรี่ยม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มีคิดค่าเข้างาน 20 บาท ใครว่างก็แวะไปดูความน่ารักของน้องๆ กันจ้า 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รีวิวPET EXPOงานสัตว์เลี้ยง 2018PET EXPO 2018PET EXPO THAILAND 2018

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 21:31 น.