ข่าว
100 year

สนุกเต็มอิ่มกับสวนสนุกมหัศจรรย์ ในวันเด็กแห่งชาติ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์8 ม.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

เปิดประสบการณ์ความสุขที่ไม่มีสิ้นสุดให้กับเด็กๆ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย จัดงาน “Siam Paragon World Playground 2018 : Happiness Overload” โดยเนรมิตสยามพารากอนให้กลายเป็นสวนสนุกมหัศจรรย์ เอาใจคุณหนูๆ ให้เพลิดเพลินถึง 7 โซน พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษมากมาย ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันที่ 12-14 ม.ค.

กิจกรรมทั้ง 7 โซนที่เนรมิตขึ้นเอาใจคุณหนูๆ วัยซน ได้ผจญภัยในโลกแห่งจินตนาการ พร้อมเสริมทักษะและประสบการณ์ใหม่ๆ อาทิ การผจญภัยในดินแดนที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์ผักและผลไม้ของ The SALADS พบกับเรือโมเมล่อน แตงโมลำยักษ์ของเดอะสลัด พร้อมเหล่าผองเพื่อน ขณะที่เลโก้ส่งเสริมพัฒนาการทั้งด้านความคิดสร้างสรรค์และการแก้ไขปัญหา ขนทัพบ่อบริคขนาดใหญ่ 10 เมตร ให้เหล่าวัยซนได้เติมแต่งจินตนาการอย่างไม่หยุดยั้ง นอกจากนี้ ยังสนุกกับปริศนาเขาวงกตขนาดยักษ์ เพื่อหาทางออกจากเขาวงกต เป็นการได้ฝึกทักษะการสังเกต การตัดสินใจ และการแก้ปัญหาต่างๆ ตื่นตาตื่นใจสุดยอดเครื่องเล่น VR 9 D ที่มองเห็นภาพเสมือนจริงแบบ 360 องศา รวมถึงเกมสเตชั่นและกิจกรรมต่างๆ มากมาย โดยเริ่มเปิดความสนุกตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. บัตรเข้างานราคา 100 บาท/คน ซึ่งรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับทางมูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อสร้างโรงงานผลิตขาเทียมในจังหวัดสุรินทร์

นอกจากนี้ เหล่าเกมเมอร์สายมือถือไม่ควรพลาดไปกับเกม Flash Venture ร่วมค้นหาเหล่าสัตว์ผู้พิทักษ์ต่างๆ กว่า 12 แบบ ที่กระจายอยู่ภายในสยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่ และสยามพารากอน เพียงแค่สะสมสัตว์ผู้พิทักษ์ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด รับรางวัลพิเศษมูลค่ารวมกว่า 150,000 บาท โดยสามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Play Store เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 ม.ค.-28 ก.พ.นี้ ดูเพิ่มที่ www.facebook.com/siamparagonshopping ส่วน KidZania Bangkok, SeaLife Bangkok Ocean World ในศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดกิจกรรมและโปรโมชั่นด้วยเช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันเด็กแห่งชาติสวนสนุกวันเด็กสยามพารากอนอื่นๆ

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้