ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่ได้มโน! ประมวลที่สุดแห่งปี ข่าวที่มียอดคนกดอ่านมากที่สุด (ตอนที่2)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ม.ค. 2561 13:05 น.
SHARE

ใกล้โบกมือลาปี 2560 เต็มทีแล้ว วันนี้ทีมข่าวไลฟ์สไตล์ เลยจัดอันดับข่าวเด่นแห่งปีมาไว้ให้คุณได้ดูกันอีกครั้งว่า ข่าวใดเป็นข่าวที่แฟนๆ ไทยรัฐออนไลน์ คลิกเข้ามาอ่านมากที่สุดจนข่าวได้ขึ้นติดอันดับท็อปไนน์ข่าวที่สุดแห่งปี

ซึ่งงานนี้เช่นเคย เราไม่ได้มโน แต่เราวัดจากตัวเลขสถิติที่ออกมาว่า ข่าวใดได้รับความสนใจมากที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ถึง 9 ไปดูกันเลย 

6. รู้ก่อนไป! แต่งกาย+ข้อห้าม เข้าชมนิทรรศการพระเมรุมาศ ยอดอ่าน 352,260

ต้องย้ำนักย้ำหนาย้ำกันบ่อยๆ เมื่อต้องเดินทางเข้าชมพระเมรุมาศ นิทรรศการงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในส่วนของการแต่งกายก็จะมีกฎข้อบังคับต่างๆ ที่ทุกคนต้องยึดเคร่ง และปฏิบัติตาม เรียกว่า ถ้าทำผิดกฎอาจจะทำให้ท่านเสียเวลา และผิดหวังกันไป เพราะหากรู้ และเตรียมตัวไปก่อนแล้ว ทุกอย่างก็จะราบรื่นผ่านไปด้วยดี ก็ถือว่าแฮปปี้

อ่านข่าว:รู้ก่อนไป! แต่งกาย+ข้อห้าม เข้าชมนิทรรศการพระเมรุมาศ 

7. เชิดไปเลย! เปลี่ยนโฉมจากแม่มด 'ปุ๋ย' สวยแล้วคล้าย 'ญาญ่า' จนแฟนเก่าขอคืนดี ยอดอ่าน 345,434

เป็นกระแสโด่งดังทั้งโซเชียล กับความสวยที่เผยหน้าผู้เข้าร่วมในรายการ 'Let Me In Thailand Season 3' กับการเปิดเผยโฉมหน้าผู้เข้าร่วมรายการคนที่ 2 ที่มาพร้อมกับการสูญเสีย และทำให้ผู้ชมที่ติดตามรายการน้ำตาไหลไปตามๆ กัน 'ปุ๋ย' วนิดา อันทะคำพู อายุ 22 ปี เธอเรียนจบแค่ ม.3 เพราะมีปัญหากับพ่อ จนไม่ได้เรียนต่อ และการพลาดท้องทั้งที่ยังไม่แต่งงาน แต่สิ่งที่น่าเศร้าที่สุดสำหรับเธอคือการสูญเสียผู้เป็นพ่อไปทั้งที่ยังไม่ได้บอกกล่าวขอโทษ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ด้วยโรคมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ และลามไปจนเป็นมะเร็งปอด

อ่านข่าว:เชิดไปเลย! เปลี่ยนโฉมจากแม่มด 'ปุ๋ย' สวยแล้วคล้าย 'ญาญ่า' จนแฟนเก่าขอคืนดี

8. 'น้องเซ็นยินยอมเองค่ะ' เปิดที่แรกคำอธิบาย 'ครูอ้อย' ถึง 'เอ๋ มณีรัตน์' ยอดอ่าน 323,588

จากประเด็นดราม่าที่หลายคนกำลังให้ความสนใจเมื่อนักแสดงสาว 'เอ๋ มณีรัตน์' ทนไม่ไหวโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวถึง 'ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง' เข็มทิศชีวิต หลังครูอ้อยนำคลิป นำรูปที่มีสาวเอ๋ มาใช้โปรโมต โดยเอ๋บอกว่าคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นนานมากแล้ว และไม่คิดว่าจะใช้คลิป หรือรูปดังกล่าวมาใช้โปรโมตอีก

งานนี้ทำให้ขาเผือกอยากรู้ว่าเรื่องนี้จะจบลงยังไง ระหว่าง ครูอ้อย และ เอ๋ ทำให้มีคนสนใจติดตามจนยอดอ่านของเราพุ่งถึง 3 แสนเลยทีเดียว

อ่านข่าว :'น้องเซ็นยินยอมเองค่ะ' เปิดที่แรกคำอธิบาย 'ครูอ้อย' ถึง 'เอ๋ มณีรัตน์'

แต่ละนางสวยไม่ยอมกันเลย
แต่ละนางสวยไม่ยอมกันเลย

9. จากมือตบเป็นนางฟ้า! สลัดคราบนักวอลเลย์ส่องชุดสวยเซ็กซี่จัดเต็ม ยอดอ่าน 293,550

ก็ใครจะไปรู้ล่ะว่า นักกีฬาสาวๆ นักวอลเลย์บอล ถ้าลุกมาสลัดชุดกีฬาทิ้งไป แล้วแต่งชุดเดรสสวยงาม แต่งหน้าทำผมแล้วจะปังเป๊ะเว่อร์ได้ขนาดนี้ จนแฟนๆ อดกดเข้ามาชมชอบมิได้ ในงานแต่งงานของหัวหน้าทีมอย่างกัปตัน 'กิ๊ฟ' วิลาวัณย์ อภิญญาพงษ์ กับแฟนหนุ่ม สาวๆ เพื่อนซี้ต่างๆ จัดเต็มแบบทิ้งลุคนักกีฬาไปหมดคราบเลยจ้า 

อ่านข่าว :จากมือตบเป็นนางฟ้า! สลัดคราบนักวอลเล่ย์ส่องชุดสวยเซ็กซี่จัดเต็ม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประมวลข่าวเด่น 2560ครูอ้อยนักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยศัลยกรรมปุ๋ย เลทมีอิน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 04:32 น.