ลุงซานต้าจูงผองเพื่อนร่วมส่งความสุขในไทย

ข่าว

ลุงซานต้าจูงผองเพื่อนร่วมส่งความสุขในไทย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ธ.ค. 2560 05:01 น.

บันทึก

นับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลเฉลิมฉลอง ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ บอสใหญ่ค่ายเซ็นทรัลพัฒนา ร่วมเปิดแคมเปญแห่งความสุขส่งท้ายปีกับงาน “The Dazzling Celebration” ตอกย้ำความเป็นดินแดนของขวัญ ด้วยคาแรกเตอร์คริสต์มาสสุดคลาสสิกในรูปแบบใหม่ที่ดูสนุกสนานขึ้น โดยอิมพอร์ตประติมากรรมซานตาคลอสสูงกว่า 5 เมตร ครั้งแรกของโลก พร้อมผองเพื่อนทั้ง เรนเดียร์ กระรอก หมีขาวขั้วโลก และอีกมากมาย จากฝีมืออิลลัสเตรเตอร์ระดับโลกมาจัดแสดงหน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์และศูนย์การค้าในเครือซีพีเอ็นทั้ง 32 สาขาทั่วประเทศ ยกระดับให้เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของเซ็นทรัลพัฒนากลายเป็นอินเตอร์เนชั่นแนลไลฟ์สไตล์เฟสติวัลอย่างแท้จริง

ศิลปินชาวอาร์เจนตินาผู้สร้างสรรค์ผลงานประติมากรรมชิ้นพิเศษชุดซานต้า “มร.ฮาวิเย่ กอนซาเลซ บรูโกส” กล่าวว่า ผมเริ่มชีวิตการเป็นศิลปินด้วยการวาดภาพประกอบนิทานสำหรับเด็กได้ 12 ปีแล้ว และในปี 2013 ผลงานของผมถูกทำให้มีชีวิตผ่านการแสดงโชว์ของศูนย์การค้าที่ฮ่องกงและจีน โดยเหตุผลที่ตกลงร่วมงานกับซีพีเอ็นก็เพราะว่า เมืองไทยเป็นสถานที่ที่มีผู้คนที่เป็นมิตร ยิ้มแย้มแจ่มใส มองโลกในแง่บวก จึงเหมาะที่จะรับสารแห่งความสุขที่ผมสร้างสรรค์ ผ่านผลงานศิลปะที่จะตกแต่งภายในศูนย์ การค้าของซีพีเอ็นทั้ง 32 สาขา และผมรู้สึกว่าคริสต์มาสเป็นเทศกาลที่สำคัญ เพราะเราสามารถร่วมแบ่งปันความรักความสุขได้ในช่วงเวลาพิเศษ ตลอดเทศกาลแห่งความสุข

นอกจากนี้ ทางซีพีเอ็นยังจัดโปรโมชั่นมอบให้ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข เพียงช็อปในศูนย์ฯครบ 1,000 บาท ลุ้นตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจไปกลับกรุงเทพฯ-เวียนนา จากการบินไทย 5 รางวัล และไอโฟน X รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมรับฟรีชุดกระดาษห่อของขวัญ ดีไซน์พิเศษจากฮาวิเย่ 1 เซ็ต เมื่อช็อปครบ 8,000 บาท และ 3,000 บาทขึ้นไป รับทันทีตุ๊กตา หรือกระเป๋าโน้ตบุ๊ก พร้อมสติกเกอร์คาแรกเตอร์น่ารักๆ ณ จุดแลกของสมนาคุณ รวมถึงสิทธิพิเศษอีกมากมายจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์